คาร์ลซ จูเนียร์ ส่งตรงเบอร์เกอร์เนื้อย่างบนเปลวไฟข้างในชุ่มฉ่ำ ย้ำโปรดีๆ ไม่มีกั๊ก

วันที่ 04 เม.ย. 2563 เวลา 15:10 น.
คาร์ลซ จูเนียร์ ส่งตรงเบอร์เกอร์เนื้อย่างบนเปลวไฟข้างในชุ่มฉ่ำ ย้ำโปรดีๆ ไม่มีกั๊ก
คาร์ลซ จูเนียร์ (Carl's Jr.) เบอร์เกอร์เครื่องแน่นสัญชาติอเมริกันที่คนรักเนื้อต้องลอง อีกของดีที่มีบริการเดลิเวอรี่ แถมจัดโปรโมชั่นดีๆ เริ่มต้นที่ 99 บาท

มื้อนี้ โพสต์ทูเดย์ ขอเอาใจวัยรุ่นด้วยฟาสต์ฟู้ดสไตล์อเมริกันที่มีแฟรนไชส์มากกว่า 3,900 สาขา ใน 46 ประเทศทั่วโลก “Carl's Jr. (คาร์ลซ จูเนียร์)” ซูมเบอร์เกอร์เครื่องแน่น เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ อร่อยคำโตกับเนื้อเกรดพรีเมี่ยมจากออสเตรเลีย และวัตถุดิบดี ในราคาที่แสนคุ้มค่า

จัดเต็มกับโปรโมชั่นดีๆ ไม่มีกั๊กให้สาวกเบอร์เกอร์ คาร์ลซ จูเนียร์ ได้ลองเมนูซิกเนเจอร์ ไม่ว่าจะเป็น The Big Carl (ราคา 209 บาท) ดับเบิ้ลเบอร์เกอร์เนื้อ เนื้อเกรดพรีเมี่ยมจากออสเตรเลียสองชั้น ราดด้วยซอสคลาสสิกสูตรเฉพาะของคาร์ลซ จูเนียร์ ต่อกันที่ Super Star ชีสเบอร์เกอร์ (ราคา 229 บาท) เบอร์เกอร์เครื่องแน่นเนื้อออสเตรเลียเกรดพรีเมี่ยมสองชั้น ประกบคู่กับชีส ผักกาด แตงกวาดอง หอมใหญ่ และมะเขือเทศ

หรือจะเป็น Double Western Bacon Cheeseburger (ราคา 249 บาท) นอกจากเนื้อเกรดพรีเมี่ยมจากออสเตรเลียถึงสองชั้นแล้ว ยังโปะด้วยเบคอนทอดกรอบ รองฐานด้วยออนเนี่ยนริงส์ หอมทอดรสอร่อยแบบฉบับเฉพาะของทางร้าน

อีกความอร่อยที่ไม่อยากให้พลาดก็คือเมนูทอด ไม่ว่าจะเป็น น่องและปีกไก่ทอด เฟรนช์ฟรายส์ มันฝรั่งทอดติดเปลือกสไตล์โฮมเมด หรือ คริสตัสฟรายส์ ปิดท้ายด้วย ชิกเก้นสลัด และการ์เด้นสลัด เพื่อคนรักสุขภาพ 

คาร์ลซ จูเนียร์ เปิดให้บริการในเขตกรุงเทพฯ และชลบุรี รวม 7 สาขา พิเศษช่วงนี้กับโปรโมชั่นดีๆ ที่สนับสนุนให้คนอยู่บ้านได้ทานของอร่อย ทำสดใหม่ ย่างบนเปลวไฟร้อนๆ เพื่อให้ได้รสสัมผัสของเนื้อที่นุ่มชุ่มฉ่ำและหอมกว่าใคร เรียกว่าถูกใจคนรักเนื้อ พร้อมส่งตรงเมนูกันถึงหน้าบ้านผ่านช่องทางเดลิเวอรี่ เช่น Lineman, Foodpanda และ Grab Food พบกับแคมเปญ "อิ่มไม่มีหยุด" ที่ คาร์ลซ จูเนียร์ ร่วมกับ GrabFood คอมโบเซ็ต ฎอิ่มเนื้อใหญ่ ปะทะ อิ่มหมูชุด" สั่งกันทุกวันแบบเบาๆ สบายกระเป๋า เต็มครบทั้งชุด เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มและเฟรนช์ฟรายส์ติดเปลือกสไตล์โฮมเมด ราคาเริ่มต้นเพียงชุดละ 99 บาท ย้ำชุดละ 99 บาทเท่านั้น เริ่มแล้ววันนี้-16 เม.ย. 63 ผ่านแอปพลิเคชัน GrabFood

ดูข้อมูลเพิ่มเติมและโปรโมชั่นได้ที่ Website : www.carlsjr.co.th Facebook : CarlsJr.Thailand, Instagram : @carlsjrthailan

เรื่องและภาพ : วารุณี มณีคำ