'บ้านฮาวด์' เมนูบ้านๆ ราคาบ้านๆ by Greyhound Cafe

วันที่ 01 เม.ย. 2563 เวลา 11:11 น.
'บ้านฮาวด์' เมนูบ้านๆ ราคาบ้านๆ by Greyhound Cafe
บ้านและอาหารอร่อยๆ ช่วยเยียวยาจิตใจได้เสมอ "บ้านฮาวด์" by Greyhound Cafe พร้อมส่งความอร่อยแบบที่ทุกคนคุ้นเคยในราคาย่อมเยา โดยไม่ต้องก้าวเท้าออกจากบ้าน

ท่ามกลางวิกฤติ Covid-19 ที่กระทบธุรกิจร้านอาหารเป็นวงกว้าง ทีมงาน Greyhound Cafe ต้องรีบปรับตัวและมองวิกฤติครั้งนี้ให้เป็นโอกาสที่จะดูแลพนักงานนับพันชีวิต

ในขณะที่แบรนด์พี่ใหญ่อย่าง Greyhound Cafe ยังเปิดบริการแบบ Take Away และ Delivery ทั้ง 10 สาขา โดยพ่วงบริการ Greyhound Rider ที่ออกปฏิบัติการวันแรกเมื่อวันที่วันที่ 26 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา จัดส่งความอร่อยถึงบ้านโดยพนักงาน Greyhound Cafe และรายได้จากการจัดส่ง ทางร้านจะนำไปเป็นรายได้พิเศษให้พนักงานหน้าร้าน ซึ่งก็ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากลูกค้า 

นอกจากนี้ ท่ามกลางวิกฤติเราได้นำจุดแข็งของเราที่ลูกค้าเชื่อมั่น ทั้งความอร่อย สะอาด ตามมาตรฐานคน Greyhound ออกมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด โดยการปลุกปั้นแบรนด์น้องใหม่ "บ้านฮาวด์" ภายในระยะเวลาอันสั้น เพื่อส่งตรงความอร่อยในราคาย่อมเยาถึงมือลูกค้าโดยไม่ต้องก้าวเท้าออกจากบ้าน

เมนูต้องลอง อาทิ ข้าวราดผัดฉ่าหมูสับเห็ดรวม ผัดฉ่าหมูสับหอมกลิ่นพริก โรยกะเพราทอดกรอบ, ข้าวหมูก้อนพริกกระเทียมหมู หมูก้อนทอดบนข้าวสวยร้อนๆ โรยกระเทียมคั่วพริกเกลือ,  แกงเขียวหวานไก่กะทิสดต้นตำรับบ้านฮาวด์ เข้มข้นหอมมันด้วยกะทิสดใหม่, พะโล้สูตรบ้านแม่ยาย หมูสามชั้นตุ๋นนุ่มๆ หอมเครื่องพะโล้ รากผักชี กระเทียม พริกไทย, แกงส้มชะอมไข่ปลาช่อนนา แกงส้มรสเข้มข้น ใส่ปลาช่อนนาทอดกรอบ เพิ่มไข่ดาว ไข่เจียว หรือไข่ต้ม ได้ในราคา 15 บาท

ในวันที่ทุกอย่างรอบตัวไม่เป็นไปอย่างที่ตั้งใจ “บ้าน” และ “อาหารอร่อยๆ” ช่วยเยียวยาจิตใจได้เสมอ นี่คือเหตุผลง่ายๆ ไม่ซับซ้อนที่ทีมงาน @GreyhoundCafe เค้าลุกขึ้นมารวมตัวกันเฉพาะกิจ แชร์เมนูอาหารที่ส่งต่อกันในครอบครัว คิดค้นร่วมกัน จนได้ออกมาเป็นเมนูบ้านๆ ที่ทุกคนคุ้นเคย ด้วยมาตรฐาน รสชาติ ความสะอาดปลอดภัยแบบคน Greyhound Cafe ที่คุณติดใจมากว่า 20 ปี

สั่งได้เลยทุกช่องทางออนไลน์ Facebook: m.me/baanhound Instagram: BaanHoundLine: @baanhound หรือโทรสั่งก็ได้