โออิชิ!! อร่อยฟินกับอาหารญี่ปุ่น ปลอดภัยไม่ต้องออกจากบ้าน สั่ง 'โออิชิเดลิเวอรี่'

วันที่ 27 มี.ค. 2563 เวลา 11:20 น.
โออิชิ!! อร่อยฟินกับอาหารญี่ปุ่น ปลอดภัยไม่ต้องออกจากบ้าน สั่ง 'โออิชิเดลิเวอรี่'
รีวิวโออิชิเดลิเวอรี่ ส่องสโลแกน "ปรุงสดใหม่ ที่ต่อที่ เสิร์ฟต่อเสิร์ฟ" เป็นอย่างไรไปดูกัน

ในช่วงเวลาที่ต้องรักษาระยะห่างทางสังคม #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ สาวกอาหารญี่ปุ่นหลายคนหันมาใช้บริการโฮมเดลิเวอรี่ ส่งตรงความอร่อยถึงหน้าประตูบ้านเพื่อปฏิบัติตามมาตรการความปลอดภัย และเราเชื่อว่าแบรนด์อันดับต้นๆ ที่หลายคนนึกถึงต้องมี "โออิชิ (OISHI)"

โพสต์ทูเดย์ รีวิวอาหารจากบริการเดลิเวอรี่เพื่อประกอบการตัดสินใจในการสั่งอาหารมากินที่บ้าน และต้องบอกเลยว่าสำหรับโออิชิเดลิเวอรี่ เป็นอะไรที่ไม่ผิดหวัง ตามคอนเซ็ปต์ "โออิชิเดลิเวอรี่ ปรุงสดใหม่ ที่ต่อที่ เสิร์ฟต่อเสิร์ฟ" เรียกว่าได้อาหารตรงปก เสิร์ฟมาอุ่นๆ พร้อมทาน มาในแพ็กเกจที่เปิดปุ๊บกินได้ปั๊บ มีตะเกียบ ช้อน ซอส ครบครัน

ประเดิมเมนูแดนอาทิตย์อุทัยด้วยอาหารที่ใครๆ ก็คิดถึงอย่าง ซูชิบัดดี้เซ็ต (ราคา 470 บาท) เป็นซูชิ 20 กว่าคำที่น่าหม่ำมากๆ เซ็ตนี้มีทั้งข้าวปั้นหน้าแซลมอน กุ้ง ยำ สาหร่าย ไข่กุ้ง ปูอัด ไข่หวาน มาพร้อมกับโชยุและวาซาบิ อร่อยเหมือนนั่งกินที่ร้าน กินกับ สลัดญี่ปุ่น (99 บาท) บอกเลยว่าฟินสุดๆ

ข้าวหน้าแซลมอนย่างซีอิ๊ว (179 บาท) แซลมอนย่างชิ้นใหญ่จุใจ ได้กลิ่นหอมโชยมาตั้งแต่ยังไม่ได้เปิด ก่อนทานราดด้วยซอสเทอริยากิอร่อยครบรส ตามด้วย ข้าวหน้าเนื้อ (139 บาท) เนื้อสไลซ์กับไข่หอมๆ รสชาติกลมกล่อม

ส่วนของทานเล่นอยากให้ลอง เกี๊ยวซ่า+ไก่คาราเกะ บัคเก็ต (119 บาท) กับขนมครกญี่ปุ่น (79 บาท) ทาโกยากิอุ่นๆ กรุ่นกลิ่นอายแดนซากุระ มาพร้อมปลาแห้ง ด้านในเป็นปลาหมึกเคี้ยวหนึบหนับ ราดซอสมายองเนสก่อนทาน รสดี สัมผัสดี มื้อนี้ช่างลงตัว

อยากทานของอร่อยแบบนี้สั่งกันได้ที่โออิชิเดลิเวอรี่ คลิ๊ก www.oishidelivery.com หรือโทร. 1773 แถม ช่วงนี้ยังมีโปรโมชั่นฟรีค่าจัดส่ง มูลค่า 40 บาท เมื่อซื้อสินค้า/อาหารโออิชิเดลิเวอรี่ 200 บาทขึ้นไป ผ่านช่องทางโทร. 1773 และซื้อออนไลน์ www.oishidelivery.com ตั้งแต่ 27 มีนาคม 2563–30 เมษายน 2563

ส่วนใครที่อยากดูเมนูก่อน คลิ๊กเลยที่นี่ โออิชิเดลิเวอรี่

เรื่องและภาพ : วารุณี มณีคำ

บทความแนะนำ