รวมโปรโมชั่นมื้อพิเศษแทนคำบอกรักแม่ เนื่องในวันแม่ 2562

  • วันที่ 08 ส.ค. 2562 เวลา 20:30 น.

รวมโปรโมชั่นมื้อพิเศษแทนคำบอกรักแม่ เนื่องในวันแม่ 2562

วันแม่ปีนี้ พาแม่ไปอิ่มฟินๆ ด้วยโปรโมชั่นร้านอาหาร ตลอดจนบุฟเฟ่ต์โรงแรมสำหรับเดือนพิเศษ เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ปี 2562 ที่เรารวบรวมมาให้เลือกแบบจุใจ...ไปดูกัน

วันแม่ปีนี้บอกรักแม่ให้ดังกว่าที่เคยด้วยเมนูจานเด็ด "เป็ดย่าง...สีฟ้า"

ร้านอาหารสีฟ้า ขอเป็นสื่อกลางส่งมอบความรักให้ คุณลูก บอกรัก "แม่" ด้วยการมอบเป็ดย่างสีฟ้า สุดยอดเมนูรสชาติต้นตำรับฉบับ “สีฟ้า” ที่ได้รับการโหวตจากแฟนคลับ ให้เป็น 1 ในสุดยอดเมนูยอดนิยมของครอบครัว ต้นตำรับกวางตุ้งแท้หมักและย่างด้วยสูตรเด็ด เนื้อเป็ดให้ความนุ่มกลมกล่อม ความพิเศษอยู่ที่น้ำราด รสชาติกำลังดี หอมเครื่องเทศแต่ไม่กลบรสชาติของเป็ดย่าง ทีเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้มสูตรกวางตุ้ง เพียงคุณลูก พาคุณแม่มาทานอาหารที่สีฟ้า ถ่ายรูปและเช็คอิน พร้อมติดแฮชแท็ก #เป็ดย่างจานนี้สีฟ้า #อย่าลืมสีฟ้าเวลาหิว รับฟรี !! ทันที เป็ดย่างสีฟ้า 1 จาน มูลค่า 185 บาท เฉพาะวันที่ 12 สิงหาคม นี้ เท่านั้น รีบโทรฯ ล็อคคิวคุณแม่ แล้วพบกันที่ร้านสีฟ้า ทุกสาขาสำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารหรือกิจกรรมต่างๆเพิ่มเติมที่ www.seefah.com และร่วมสนุกกับกิจกรรมพร้อมรับรางวัลพิเศษในเทศกาลวันแม่ได้ที่ http://www.facebook.com/seefahfanpage หรือติดต่อฝ่ายการตลาดร้านอาหารสีฟ้า โทร. 02 -655-0251

เครือโออิชิจัดโปรโมชั่นให้แม่ 1-12 สิงหาคม

ร้านอาหารญี่ปุ่นชั้นนำในเครือโออิชิ ทั้ง โออิชิ แกรนด์, โออิชิ อีทเทอเรียม, และชาบูชิ ร่วมฉลองเทศกาลวันแม่ ให้คุณและคุณแม่อิ่มอร่อยกับเมนูพิเศษ ได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 12 ส.ค. 2562 นี้

OISHI GRAND พาคุณแม่มาทานอาหาร ตั้งแต่ 2 ท่าน รับฟรี! “ซูชิหอยเชลล์ญี่ปุ่น ซอสฟัวกราส์” 1 เสิร์ฟ มูลค่า 480 บาท +1. สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่มาใช้บริการพร้อมคุณแม่ ตั้งแต่ 2 ท่าน รับฟรี “ซูชิหอยเชลล์ญี่ปุ่น ซอสฟัวกราส์” 1 เสิร์ฟ (4 คำ) มูลค่า 480 บาท ต่อ 1 ใบเสร็จ2. เมนู “ซูชิหอยเชลล์ญี่ปุ่น ซอสฟัวกราส์” เฉพาะบริการทานที่ร้าน OISHI GRAND เท่านั้น 3. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

โออิชิ อีทเทอเรียม พาคุณแม่มาทานอาหาร ตั้งแต่ 2 ท่าน รับฟรี! “HALIBUT NITSUKE” 1 เสิร์ฟ มูลค่า 250 บาท ปลาฮาลีบัทชิ้นใหญ่ต้มซีอิ๊วญี่ปุ่นสูตรต้นตำรับ เสิร์ฟในหม้อไฟร้อนๆ รสชาติกลมกล่อม พร้อมได้สุขภาพ?? 1. สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่มาใช้บริการ ณ ร้าน “โออิชิ อีทเทอเรียม” พร้อมคุณแม่ตั้งแต่ 2 ท่าน รับฟรีเมนู HALIBUT NITSUKE จำนวน 1 เสิร์ฟ มูลค่า 250.- ต่อ 1 ใบเสร็จ?? ทุกสาขา เช็คอัตราค่าบริการและค้นหาพิกัดร้าน “โออิชิ อีทเทอเรียม” ได้ที่: https://bit.ly/2V9psI8?? 2. เมนู HALIBUT NITSUKE เฉพาะบริการทานที่ร้านเท่านั้น?? 3. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า?

ชาบูชิ เพียงพาคุณแม่มาอิ่มอร่อยกับชาบูและซูชิล้นสายพาน รับฟรี! “Salmon Rose” 1 จาน มูลค่า 89 บาท (เมื่อมา 2 ท่านขึ้นไป)1. เฉพาะลูกค้าที่มาใช้บริการพร้อมคุณแม่ คุณแม่รับฟรี! เมนู “Salmon Rose” จำนวน 1 จาน มูลค่า 89 บาท (เมื่อมา 2 ท่านขึ้นไป/ใบเสร็จ) ทุกสาขา เช็คอัตราค่าบริการและค้นหาพิกัดร้าน “ชาบูชิ” ได้ที่: https://bit.ly/2mOMFwK2. ระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่ 1 - 12 ส.ค. 62 เท่านั้น หรือจนกว่าสินค้าจะหมด 3. ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ห้องอาหาร เดอะ เรนทรี คาเฟ่ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล

มอบของขวัญแสนพิเศษให้กับคุณแม่ในวันแม่นี้ ด้วยบุฟเฟ่ต์มื้อสาย ที่ห้องอาหาร เดอะ เรนทรี คาเฟ่ ณ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ซึ่งในปีนี้ ได้คัดสรรเมนูอาหารรสเลิศมากมาย เพื่อให้บุฟเฟ่ต์มื้อสาย (ให้บริการเวลา 12:00-15:30 น.) ในวันสำคัญนี้มีความพิเศษ และเป็นที่ประทับใจสำหรับทั้งครอบครัว โดยมีซุ้มอาหารปรุงสดใหม่ ที่คัดเลือกแต่เมนูอาหารที่คุณแม่จะต้องโปรดปราน และที่พิเศษสุด คือ เชฟมนตรี เชฟมากฝีมือของโรงแรม ได้รังสรรค์เมนูแกงแบบไทย ๆ ขึ้นเพื่อคุณแม่ทุกท่านโดยเฉพาะ โดยเมนูนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากสูตรแกงต้นตำรับจากคุณแม่ของเชฟเอง ทางด้านของหวานและเครื่องดื่ม ห้องอาหารได้จัดเตรียมเค้กสำหรับคุณแม่ เป็นเมนูของหวานพิเศษเฉพาะวันนี้เท่านั้น และยิ่งไปกว่านั้น คุณแม่ทุกท่านจะได้รับเครื่องดื่มม็อกเทลที่สดชื่นและดีต่อสุขภาพ แบบไม่จำกัดนอกจากนั้น ยังมีมุมสำหรับพับกลีบดอกบัว ให้สมาชิกในครอบครัวพับกลีบดอกบัวให้สวยงาม เพื่อมอบแด่คุณแม่อันเป็นที่รัก และยังมีบูธสำหรับถ่ายภาพตรงบริเวณทางเข้าห้องอาหาร เพื่อเก็บภาพความสุขและความประทับใจในวันที่มีความหมายนี้ไว้ให้คงอยู่ตลอดไป บุฟเฟ่ต์มื้อสายในวันแม่ ราคา 2,400++ บาท ต่อท่าน หากมาเป็นกลุ่ม 6 ท่านขึ้นไป คุณแม่จะได้รับสิทธิ์รับประทานอาหารฟรี จองล่วงหน้าที่ โทร 02 650 8800 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.theatheneehotel.com

ให้เวลาคุณแม่ที่โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน

10-12 สิงหาคมนี้ ช่วงเวลาแสนวิเศษให้เวลาคุณแม่พาท่านมาทานอาหารญี่ปุ่น อเกฮัง หรืออาหารจีนหนานหยวน และอาหารนานาชาติ ณ วันรัชดา เรสเตอรองก์ กับราคาสุดพิเศษ มา 2 ท่าน คุณแม่ทานฟรี พร้อมรับพวงมาลัย และเครื่องดื่มพันช์สีฟ้า พร้อมอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารมาตรฐานระดับโลกที่ถูกคัดสรรมาอย่างดี เอกลักษณ์แห่งความเป็นไทย ผสานเข้ากับมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับจากประเทศฝรั่งเศสอาหารหลากหลายจากทั่วโลกกับเมนูบุฟเฟต์กลางวัน และเย็น

บุฟเฟต์นานาชาติ ที่วันรัชดา มื้อกลางวัน 600 บาท ++ มื้อค่ำ ( วันอาทิตย์ – วันพฤหัสบดี ) ราคา 700 บาท ++ และมื้อค่ำทุกวันศุกร์ – วันเสาร์ เป็นบุฟเฟต์อาหารทะเลระดับพรีเมี่ยม ราคา 850 บาท++

บุฟเฟ่ต์ห้องอาหารญี่ปุ่นอเกฮัง มื้อกลางวัน 600 บาท ++ มื้อค่ำ ( ศุกร์ - เสาร์ ) ราคา 700 บาท++

บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ มื้อกลางวันที่ห้องอาหารจีนหนานหยวน ราคาท่านละ 600 บาท++

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่ง กรุณาโทร 02 641-1500

โรงแรมเดอะคอนทิเน้นท์ กรุงเทพ

“MOM” Free Flow Lunch (เวลา 11.30-14.30 น.) เมดินี่ (Medinii) ห้องอาหารสไตล์ทันสมัยที่มีแรงบันดาลใจจากอาหารอิตาเลียน ร่วมมอบความสุขในเดือนของแม่กับ Free Flow Lunch ให้คุณและครอบครัวได้เพลิดเพลินกับ ซุป สลัดบาร์และของหวานไม่อั้น รวมถึงเมนูพาสต้าหลากสไตล์และพิซซ่าหน้าต่างๆ ที่ปรุงสดใหม่ให้เลือกสั่งได้ตามชอบ และสั่งได้ตลอดเรื่อยๆตลอดทั้งมื้อเที่ยงของคุณ รวมถึงเครื่องดื่มน้ำอัดลมแบบเติมฟรีตลอดมื้อ ในราคาท่านละ 699 บาทสุทธิ หรือจะจ่ายเพิ่มในราคาท่านละ 899 บาทสุทธิ พร้อมอาหารจานหลักเมนูใหม่ที่เชฟเตรียมไว้ให้ลิ้มลอง พิเศษสุด...คุณแม่ทานฟรี! เมื่อมา 2 ท่านขึ้นไป ได้ทุกวันตลอดเดือนสิงหาคมนี้

 

THE CLOUD : SANSIRI x THE COFFEE CLUB ชวนลูกๆ และคุณ แชะและแชร์ภาพชิคๆ คู่กับคุณแม่

THE CLOUD : SANSIRI x THE COFFEE CLUB ชวนลูกๆ และคุณแม่ร่วมสนุกกับกิจกรรมสุดพิเศษต้อนรับเทศกาลวันแม่นี้ “CELEBRATE MOM’S LIMITLESS LOVE AT THE CLOUD” เพียงแชะและแชร์ภาพชิคๆคู่กับคุณแม่และอินสตอลเลชั่นอาร์ต “ก้อนเมฆ” ที่ THE CLOUD ชั้น 3 สยามพารากอน ตั้งแต่วันที่ 10-12 ส.ค.นี้ แล้วโพสต์ลง Facebook หรือ IG ตั้งค่าเป็น public พร้อมติด #THECLOUDSANSIRI #THECLOUDTHECOFFEECLUB ลุ้นรับของขวัญสุดพิเศษสำหรับคุณแม่ Gift Voucher จาก The Coffee Club รางวัลละ 200 บาท รวมกว่า 12,000 บาท รวม 60 รางวัล และพิเศษสุด! สำหรับสายอาร์ตไม่ควรพลาด เฉพาะในวันที่ 12 ส.ค. เท่านั้น คู่คุณแม่และลูก 12 คู่แรกรับฟรี! ภาพวาด portrait คู่สุดฮิปจากอาร์ทิสหน้าใหม่ไฟแรงโดยคุณเบนซ์ @benzcrump ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/sansirifamily หรือ IG : @sansiriplc

เงื่อนไขการรับสิทธิ์

1.จำกัด 1 สิทธิ์ (voucher 200 บาท) ต่อคุณแม่-ลูก 1 คู่/ ตลอดระยะเวลาแคมเปญ จำกัด 20 รางวัลต่อวัน

2.จำกัด 1 สิทธิ์ (รูปวาด portrait คู่) ต่อคุณแม่- ลูก 1 คู่. จำกัด 12 รางวัลต่อวัน

3.เลือกรับ 1 สิทธิ์ (voucher 200 บาท หรือรูปวาด portrait คู่) ต่อคุณแม่- ลูก 1 คู่

4.คูปองแทนเงินสด สามารถใช้ได้ที่ The Cloud : SANSIRI x THE COFFEE CLUB ชั้น 3, Siam Paragon เท่านั้น

5.บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรม Novotel Bangkok Siam Squar

ชวนแม่ไปอร่อยฟินรับวันแม่กันได้ทั้งครอบครัว ที่ ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรม Novotel Bangkok Siam Square กับโปรโมชั่นรับวันแม่ บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน และมื้อค่ำ ของอร่อยเพียบ เมนูอาหารนานาชาติระดับพรีเมี่ยม ทั้งกุ้งล็อบสเตอร์ ปูหิมะ ซีฟู้ดออนไอซ์ จัดเต็มครบสุดทั้ง หอยนางรมกุ้ง ปู และเนื้อวากิว อีกทั้งยังท็อปสุดด้วยโปรมา 4 จ่าย 3 เมื่อพาคุณแม่มาพร้อมกัน ราคา 999 บาทสุทธิ สำรองที่นั่งที่ https://novotelbkkvouchers.atdmcthailand.com โทร : 0-2209-8888

ห้องอาหารสกายไลน์ โรงแรม Avani+ Riverside Bangkok Hotel

พาคุณแม่ไปชิลนั่งกินข้าวร้านสวยๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยากันกับบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด อิ่มอร่อยกันได้ทั้งครอบครัวที่ห้องอาหารสกายไลน์ อาหารทะเลจัดเต็มทั้ง ซีฟู้ด On Ice โซนอาหาร Grilled นานาชนิด และไฮไลท์ของทางห้องอาหาร โซนหอยนางรมนานาชาติ กับ 4 สายพันธุ์พรีเมี่ยม คุ้มสุดๆ ราคา 1,350 บาท++ วันศุกร์-เสาร์ เวลา 18.00-22.00 น. โทร : 0-2431-9100 ต่อ 2420

ร้านอาหารอเทลิเย่ โรงแรม Pullman Bangkok Grande Sukhumvit

จัดไปแน่นๆ คุณแม่สายปู อาหารทะเล ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นดีๆ บุฟเฟ่ต์ปู บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดมื้อพิเศษ ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ นำขบวนโดยปูม้า ปูหิมะ ปูยักษ์ และเมนูปูอีกมากมายที่ทุกคนชื่นชอบ ทั้ง ส้มตำปูม้าไข่เจียวเนื้อปู ขนมจีนน้ำยาปูปักษ์ใต้ เส้นหมี่แกงปูใบชะพลู ตามมาด้วยซีฟู้ดยอดนิยมตลอดกาลอย่างกุ้งแม่น้ำ และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ แซลมอนปลาดิบ สเต็กเนื้อ อาหารจานร้อนทั้งไทย อินเดีย และยุโรป งานนี้คุณแม่ต้องฟินอย่างแน่นอน ราคา 1,399++บาท สำรองที่นั่งที่ https://atelierbangkok.com โทร : 0-2204-4071

ห้องอาหารเลเทส เรซิพี โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ

ร่วมเฉลิมฉลองวันแม่อันแสนอบอุ่นพร้อมกับทุกคนในครอบครัว ที่ห้องอาหารเลเทส เรซิพี (ชั้น 02) โรงแรมเลอ เมอริดียน กรุงเทพ พร้อมอิ่มอร่อยไปกับไลฟ์สไตล์บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน โปรโมชั่นพิเศษ คุณแม่ทานฟรีทันที เมื่อมารับประทานพร้อมกับผู้ใหญ่ 1 ท่าน และคุณแม่รับขนมมาการองฟรี 1 กล่อง ปิดท้ายมื้อสุดแสนประทับใจกับ Dessert Tower ที่พร้อมเสิร์ฟขนมหลากชนิดเลิศรสให้ทุกท่านได้อิ่มอร่อยกันที่โต๊ะในมื้อสุดแสนพิเศษนี้ วันจันทร์ ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2562 ตั้งแต่เวลา 12.00–14.30 น. ราคา 900 บาทสุทธิ ต่อท่าน รวมเครื่องดื่มแบบไม่อั้น (ไม่รวมแอลกอฮอล์) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02 232 8888 ห

ห้องอาหารฟิฟท์ตี้ เซเว่น สตรีท โรงแรม Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit

อาหารมากมายจากไลน์บุฟเฟต์ ทั้ง ล็อบสเตอร์ย่างพร้อมซอสไวน์ขาวกับมะนาว ซีฟู้ดหลากหลาย รวมไปถึงหอยนางรมและปูหิมะ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีเนื้อออสเตรเลียนวากิวอบราดด้วยซอสพริกไทยดำ หรือจะเป็นปลาแซลมอนจากนอร์เวย์ เสิร์ฟพร้อมซอสไวน์ขาว ฟินปิดท้ายด้วยขนมอร่อยๆ แบบโฮมเมด ราคา 1,950 บาท รับส่วนลด 25% สำหรับการจองในถึงวันที่ 12 สิงหาคม 2562ระยะเวลาโปรโมชั่น : 12.00-15.00 น. โทร : 0-2797-0000 เว็บไซต์ : https://www.marriott.com

ห้องอาหารดีไลท์ โรงแรม DoubleTree by Hilton Sukhumvit

บอกรักคุณแม่ด้วยมื้อพิเศษที่ห้องอาหารดีไลท์ พาคุณแม่มาฟินมื้อค่ำ กับ บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด จัดเต็ม ทั้ง On Ice และ Grilled ไม่ว่าจะเป็น กุ้ง หอยแมลงภู่ หอยนางรม หอยหวาน ปลาแซลมอน มีให้เลือกรับประทานกันแบบจุใจ รวมไปถึงอาหารญี่ปุ่นอย่าง ซูชิ ซาชิมิ ปลาดิบ แซลมอน ขนขบวนกันมา แถมรับส่วนลดครึ่งราคาสำหรับคุณแม่ทุกท่าน คุณแม่รับส่วนลด 50% โทร : 0-2649-6666 เว็บไซต์ : https://www.hilton.com/en/doubletree

ห้องอาหารอมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ โรงแรม Amari Watergate Bangkok

วันพิเศษของคุณและคุณแม่ ชวนกันมาอิ่มอร่อยกันที่ อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ ด้วยหลากเมนูยอดฮิตจากหลายประเทศ กับ บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด และอาหารนานาชาติ ทั้ง กุ้งแม่น้ำ ปลาหมึก ปูทะเล หอยนางรม หอยแมลงภู่ และอีกมากมาย เพิ่มรสชาติและดีกรีความสุขกับล็อบสเตอร์ (เสิร์ฟท่านละครึ่งตัว) ที่คุณสามารถดีไซน์ได้ว่าจะให้เชฟนึ่ง ย่าง หรืออบชีส นอกจากนี้ ยังมีเมนูอร่อย ทั้งผัดไท ต้มยำ ส้มตำ จากมุมอาหารไทย เป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ ติ่มซำ ซูชิ ซาชิมิ พาสต้า สปาเก็ตตี้ พิซซ่า ปิดท้ายมื้ออาหารด้วยคาราวานของหวาน ทั้งเค้ก ไอศกรีม เครปเรนโบว์ ช็อคโกแลตฟองดูว์ และพลาดไม่ได้กับ น้ำแข็งไสที่เป็นไฮไลท์ มีเครื่องให้ได้เลือกกว่า 40 ชนิด อิ่มฟินๆ ราคา1,500 บาท++ รวมน้ำดื่ม ซอฟต์ดริ๊งค์ และน้ำผลไม้ พิเศษสุดๆ คุณแม่รับประทานฟรี เมื่อมากันเป็นครอบครัว วันที่ 12 สิงหาคม 2562 เวลา 12.00–15.30 น. โทร : 0-2653-9000 ต่อ 355 เว็บไซต์ : https://www.amari.com/watergate

 

 

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ