ดวงรอบสัปดาห์ทำนายระหว่างวันที่ 13-19 เม.ย. 63

วันที่ 12 เม.ย. 2563 เวลา 20:09 น.
ดวงรอบสัปดาห์ทำนายระหว่างวันที่ 13-19 เม.ย. 63
โดย...อ.ชลธี โพธิ์สุ

การพยากรณ์รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 13 – 19 เมษายน 2563 ตรงกับจันทรคติ วันจันทร์ แรม 6 ค่ำ เดือน 5 ปีชวด ถึง วันอาทิตย์ แรม 12 ค่ำ เดือน 5 ปีชวด ซึ่งเป็นช่วงที่ดาวอาทิตย์ (๑) ดาวเกตุ (๙) ดาวมฤตยู (๐) ร่วมสถิตราศีเมษ ดาวจันทร์ (๒) ดาวอังคาร (๓) ดาวพฤหัสบดี (๕) ดาวเสาร์ (๗) ร่วมสถิตราศีมกร ดาวพุธ (๔) สถิตราศีมีน ดาวศุกร์ (๖) สถิตราศีพฤษภ เป็นเกษตรในเรือนตนเอง และดาวราหู (๘) สถิตราศีมิถุน ย่อมส่งผลกระทบกับคนทั้ง 7 วัน ดังนี้

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

สัปดาห์นี้ พักผ่อนอยู่บ้านสบายใจกันไป เป็นช่วงที่คุณได้ปลดปล่อย มีความสุขกายสบายใจ หรือทบทวน คิดถึงเรื่องราวในอดีตเก่าๆ ที่ผ่านมา ก็ทำให้คุณยิ้มได้ เติมเต็มกำลังใจ

การงาน

สัปดาห์นี้ ไม่เลือกงาน หนักเอาเบาสู้ งานเล็กงานใหญ่เข้ามารับหมด งานที่เหมาะในช่วงนี้ ได้แก่ ค้าขายของเก่า หรือซื้อมาขายไป

การเงิน

สัปดาห์นี้ หามาเท่าไหร่ก็จ่ายไปเท่านั้น หรือมีเหตุให้ถูกเลื่อนนัดเรื่องเงินๆทองๆ ระยะถ้ามีคนมายืมเงินก็ปฏิเสธเอาไว้ก่อน งดใจดี สายเปย์ยาวๆ

ความรัก

สัปดาห์นี้ สำหรับคนโสด พบคนถูกตาต้องใจ มีโอกาสสานสัมพันธ์กันยาวๆ ส่วนคนมีคู่ รักหวานกันดี ดูแลกันเสมอต้นเสมอปลาย มีเรื่องน่ายินดีร่วมกัน

สุขภาพ

สัปดาห์นี้ ระมัดระวังปัญหาเกี่ยวกับลำไส้ กระเพาะอาหาร โรคกระเพาะ ปัญหาเกี่ยวกับหลัง กระดูกสันหลัง ปวดหลัง

เสริมดวง

สัปดาห์นี้ แนะนำ ถวายผลไม้ขึ้นหิ้งพระ

ท่านที่เกิดวันจันทร์

สัปดาห์นี้ได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัว ได้พบเจอญาติหรือเพื่อนสนิท มีกิจกรรมดีๆ ร่วมกัน สามัคคีกันดี

การงาน

สัปดาห์นี้ มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น แต่ไม่ใช่ว่าทุกอย่างจะแย่ไปเสียหมด ใช้พรสวรรค์ที่มีอยู่ของคุณแก้ปัญหา แล้วทุกอย่างจะค่อยๆ ดีขึ้นเอง ใจเย็นๆ มองสิ่งเล็กๆ ให้เป็นโอกาส

การเงิน

สัปดาห์นี้ มีแนวโน้มไปได้ด้วยดี มีรายได้จากความสามารถของคุณเอง และมีโอกาสลงทุนทำกิจการส่วนตัว สู้ สู้

ความรัก

สัปดาห์นี้ สำหรับคนโสด อยู่โสดๆ ต่อไป ดีกว่ากินน้ำใต้ศอก ส่วนคนมีคู่ มีกิจกรรมทำร่วมกันตลอด ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นดี รักกันมากขึ้น

สุขภาพ

สัปดาห์นี้ ระมัดระวังปัญหาเกี่ยวกับเข่าและขา ข้อเท้า และระวังอุบัติเหตุจากที่สูง เช่น ตกบันได ตกต้นไม้

เสริมดวง

สัปดาห์นี้ แนะนำ ฝึกจิต นั่งสมาธิ เดินจงกรม

ท่านที่เกิดวันอังคาร

สัปดาห์นี้ เป็นช่วงที่คุณกำลังวางแผนเรื่องการเงินของตัวเอง หรือมีเหตุให้ช่วยเหลือคนอื่น ทำบุญทำทาน บริจาคข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ บริหารจัดการดีๆ

การงาน

สัปดาห์นี้ ค่อนข้างนิ่งๆ เรียบๆ เรื่อยไป ค้าขายไม่ค่อยดี ตลาดซบเซา ต้องอดทนและใจเย็นๆ ประคับประคองตัวเองไปให้ได้จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย สู้เข้าไว้

การเงิน

สัปดาห์นี้ ยังมีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ ยังพอมีข่าวดีในเรื่องเงินๆ ทองๆ บ้าง ถึงจะไม่มากมาย แต่ก็ไม่ถึงกับแย่ ยังพอหมุนเวียนสบายๆ อยู่ ไม่กระทบมากนัก

ความรัก

สัปดาห์นี้ สำหรับคนโสด มีโอกาสเจอคู่ที่อายุมากกว่า หรือคนต่างชาติ ต่างภาษา ส่วนคนมีคู่ คนรักเอาใจใส่คุณเป็นพิเศษ ตามใจทุกอย่าง หวานกันน่าดู

สุขภาพ

สัปดาห์นี้ ระมัดระวังปัญหาเกี่ยวกับกระดูก คอ ต้นคอ เจ็บคอ คอเคล็ด กระดูกช่วงต้นคอและหลัง ปวดคอ ปวดหลัง เสริมดวง สัปดาห์นี้ แนะนำออกกำลังเบาๆ ในบริเวณบ้าน

ท่านที่เกิดวันพุธ

สัปดาห์นี้ รู้สึกเงียบเหงา โดดเดี่ยว ว้าเหว่ หดหู่ หรือมีเรื่องอึดอัดใจ วิตกกังวลอยู่ การงาน รู้สึกอึดอัดขัดใจ ไม่มีอิสระ ทำอะไรไม่ได้ จำใจจำยอม ทนอยู่ หรืออยู่ในภาวะเบื่อๆเซ็งๆไม่มีกระจิตกระใจจะทำอะไร

การเงิน

สัปดาห์นี้ ระมัดระวังมีผันแปรทางการเงินอยู่ตลอด มีเหตุให้เสียเงิน ถูกหลอก ถูกโกง ถูกเบี้ยว ไม่เป็นไปตามที่คิดเอาไว้ เก็บออมไว้ให้ดี

ความรัก

สัปดาห์นี้ สำหรับคนโสด ขออยู่ในมุมส่วนตัวของตัวเอง พักใจ มุ่งแต่งาน ส่วนคนมีคู่ต่างคนต่างอยู่ ถึงจะอยู่บ้านเดียวกันแต่ก็ไม่ค่อยได้คุยกันซักเท่าไหร่ ยังไม่คุ้นเคยกับการอยู่กันนานๆ

สุขภาพ

สัปดาห์นี้ ระมัดระวังปัญหาความเครียด อาการปวดศรีษะ ปวดหัว ไมเกรน ระบบประสาท ปล่อยวางบ้าง มองไม่เห็นบ้าง อย่าเอามาเป็นสาระทั้งหมด

เสริมดวง

สัปดาห์นี้ แนะนำฝึกสมาธิ เดินจงกรม

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

สัปดาห์นี้ มีการขยับขยายเกิดขึ้น มีการเริ่มต้นใหม่ๆ โครงการใหม่ งานใหม่ หรือกำลังเริ่มทำกิจการส่วนตัว มีการปรับเปลี่ยนสถานที่ เพื่อสิ่งใหม่ๆ

การงาน

สัปดาห์นี้ แนวโน้มงานล่าช้า ติดขัด มีปัญหาอุปสรรค ไม่ได้ดั่งใจตามที่วางแผนงานไว้ ไม่เป็นไปตามกำหนด หรือต้องมีการเปลี่ยนงาน โยกย้ายงาน ย้ายที่ทำงาน

การเงิน

สัปดาห์นี้ งดฟุ่มเฟือย ห้ามใจตนเองไว้ก่อน ใช้เท่าที่จำเป็นเท่านั้น เลือกหาอาชีพเสริมก็จะมีรายได้ที่เป็นกอบเป็นกำขึ้นมาได้ และเน้นเรื่องการอดออมเป็นหลัก

ความรัก

สัปดาห์นี้ สำหรับคนโสด มีคนแอบปลื้ม แต่ยังไม่เปิดเผยตัว ส่วนคนมีคู่ วุ่นแต่เรื่องงาน ต่างคนต่างช่วยกันทำงานสร้างอนาคตร่วมกัน

สุขภาพ

สัปดาห์นี้ ระมัดระวังปัญหาเกี่ยวกับเส้นเอ็นต่างๆในร่างกาย เข่า ข้อเข่า หัวเข่า ข้อเท้าพลิก แพลง

เสริมดวง

สัปดาห์นี้ แนะนำออกกำลังกายโยคะ ปรับสมดุล

ท่านที่เกิดวันศุกร์

สัปดาห์นี้ อารมณ์แปรปรวน เดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย เดี๋ยวขยัน เดี๋ยวขี้เกียจ เบื่อหน่าย เซ็งในอารมณ์ พยายามคุมสติอารมณ์กันหน่อย อย่ามัวแต่ใช้อารมณ์

การงาน

สัปดาห์นี้ มีอะไรดีๆ เข้ามาให้ท่านได้ทำ มีงานเก่าเอามาปัดฝุ่นทำให้ท่านได้แสดงผลงานออกมา และท้าทายความสามารถของตัวท่าน

การเงิน

สัปดาห์นี้ รายรับไม่พอกับรายจ่าย พยายามปรับสมดุลในกระเป๋าตัวเองหน่อย ลดระดับความอยากลงมา ใช้จ่ายแบบพอเพียงและเพียงพอ

ความรัก

สัปดาห์นี้ สำหรับคนโสด มีรักครั้งใหม่มาดามหัวใจ ส่วนคนมีคู่ มี Surprised จากคนรัก คนรู้ใจ ทำให้หัวใจชุ่มชื่น

สุขภาพ

สัปดาห์นี้ ระมัดระวังปัญหาด้านผิวหนังผดผื่นคัน โรคออฟฟิต ซินโดม ปวดตามต้นคอ บ่าไหล่

เสริมดวง

สัปดาห์นี้ แนะนำถวายน้ำดื่มกลุ่มสมุนไพรฤทธิ์เย็น

ท่านที่เกิดวันเสาร์

สัปดาห์นี้ ต้องอดทน อยู่ในช่วงมีอุปสรรคต้องฝ่าฟัน ลุยแหลก และพึ่งพาตัวเองให้มาก ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน อย่ามัวแต่หวังน้ำบ่อหน้า รอยืมจมูกคนอื่นๆ หายใจ สู้ด้วยตนเองก่อนนะ

การงาน

สัปดาห์นี้ ใจเย็นๆ ค่อยๆ คิด อย่าใช้แต่อารมณ์ตนเองเป็นใหญ่ ระวังมีเรื่องขัดแย้ง มีอุปสรรคปัญหา เพียงคุณใช้สติในการแก้ไขปัญหา คุณก็จะสามารถจัดการกับปัญหาต่างๆไปได้ด้วยดี

การเงิน

สัปดาห์นี้ ใช้จ่ายพอประมาณ อย่าใช้มากเกินตัว ประคองตัวเองให้ดี อย่าให้ระบบการเงินรวน ตัดได้ตัด อย่าตามใจตนจนเกินเหตุ เดี๋ยวปัญหาจะตามมา

ความรัก

สัปดาห์นี้ สำหรับคนโสด หาเงินดีกว่า รักช่างมันเถอะ ส่วนคนมีคู่ ต่างคนต่างทำงาน ไม่ค่อยได้เจอ ห่างกันสักพัก

สุขภาพ

สัปดาห์นี้ ระมัดระวังปัญหาเกี่ยวกับแขน หัวไหล่ กล้ามเนื้อและเส้นเอ็นต่างๆ ปวดเมื่อยเนื้อตัว

เสริมดวง

สัปดาห์นี้ แนะนำ ถวายน้ำดื่ม 10 ขวด