งานฉลองโยคะสุตรา ครบรอบ 15 ปี

  • วันที่ 21 ก.ค. 2561 เวลา 12:39 น.

งานฉลองโยคะสุตรา ครบรอบ 15 ปี

โดย ภัชภิชา แก้วสุวรรณสุข (ครูเจี๊ยบ) ผู้ก่อตั้ง Japayatri Yoga Style โยคะสุตรา สตูดิโอ www.YogaSutraThai.comผ่านพ้นไปแล้วกับงานโยคะมาราธอน ต่อเนื่องแบบไม่หยุดทั้ง 7 คลาส งานนี้คงเกิดขึ้นไม่ได้หากปราศจากผู้เข้าร่วมและผู้สนับสนุนทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นของที่ระลึกจากโยคะโอม (YogaAum) อาหารสุขภาพจาก Slimfit คุณครูชื่อดังทั้ง 8 ท่าน ได้แก่ ครูสถิต ครูต่าย ครูเต้ย ครูอุ๋มอิ๋ม ครูเน้า ครูวุธ ครูเอก ครูสุขุม รวมทั้งทีมครูผู้ช่วยทุกท่าน ครูตาร์ ครูเอ๋ ครูจู ครูพัด ครูกบและคุณครูอีกหลายๆ ท่าน ที่แวะเวียนเข้ามาร่วมงานกัน

ที่ขาดไม่ได้เลยคือ คุณม่าเหมี่ยว ที่มามอบศิลปะบนเรือนร่างให้ผู้ที่มาร่วมงานแบบไม่ต้องเจ็บตัว หลายคนได้ลายเพนต์เท่ๆ กลับบ้านไปเป็นที่ระลึก

ผู้เข้าร่วมทุกท่านนอกจากจะอิ่มบุญกับรายได้ที่ไม่หักค่าใช้จ่าย นำเข้าโครงการ “โยคะสุตราพัฒนาโรงเรียนห่างไกลปี 2562” แล้วยังได้มีโอกาสพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้ เจอเพื่อนเก่าๆ หรือแม้กระทั่งบางคนที่เคยเห็นกันแต่ในเฟซบุ๊ก ก็ได้มีโอกาสเจอตัวจริงกัน ทำให้บรรยากาศในวันงาน เต็มไปด้วยความอบอุ่น สนุกสนานเฮฮา มีความสุข สุขภาพแข็งแรง อิ่มบุญ สุขใจกันถ้วนหน้า ทั้งยังได้ของรางวัลจากการจับรายชื่อผู้โชคดี ได้ของขวัญติดไม้ติดมือกันกลับบ้านอีกด้วย

สำหรับใครที่พลาดงานในปีนี้ รอฟังข่าวเพื่อพบกันใหม่กับงานฉลองครบรอบในปีหน้านะคะ

ข่าวอื่นๆ