ชายจีนเซ็กส์เสื่อมมอมยาเมียให้เพื่อนข่มขืน หวังให้ท้องมีลูก (มีคลิป)
สามีจีนเซ็กส์เสื่อมแอบมอมยานอนหลับเมียให้เพื่อนข่มขืน หวังให้ตั้งท้องมีลูกให้ โชคร้ายภรรยารู้สึกตัวทันขอหย่าขาด
สามีจีนเซ็กส์เสื่อมแอบมอมยานอนหลับเมียให้เพื่อนข่มขืน หวังให้ตั้งท้องมีลูกให้ โชคร้ายภรรยารู้สึกตัวทันขอหย่าขาด
เว็บไซต์ข่าว'โทโมนิวส์' จีน รายงานเรื่องราวสุดประหลาด เมื่อสามีผู้ไร้สมรรถภาพทางเพศรายหนึ่งได้ก่อเหตุวางยานอนหลับภรรยาให้เพื่อนมาข่มขืน หวังให้ภรรยาตั้งครรภ์และมีลูกให้
เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในมณฑลอานฮุย ประเทศจีน สามีภรรยาชาวจีนสกุล'เหอ'คู่ได้ใช้ชีวิตอย่างมีสุขมาตลอด 5 ปี แต่สิ่งเดียวที่ขาดหายไปคือทั้งคู่ยังไม่มีลูกด้วยกันเสียที จึงตัดสินใจไปพบแพทย์ ก่อนจะทราบความจริงว่า ผู้เป็นสามีนั้นสามารถผลิตอสุจิได้น้อยกว่าชายทั่วไปจนมีลูกยาก ในขณะที่ภรรยามีอาการมดลูกอักเสบ
ทั้งนี้แพทย์สามารถรักษาอาการมดลูกอักเสบของภรรยาได้สำเร็จ แต่ไม่สามารถแก้อาการเสื่อมสมรรถภาพของสามีได้
เนื่องจากสามีต้องการมีลูกมาก จึงเอ่ยปากขอให้ภรรยาไปร่วมหลับนอนกับชายอื่นสักคืน เพื่อเธอจะได้ตั้งครรภ์ แต่ภรรยาปฏิเสธ
อย่างไรก็ตามฝ่ายสามีไม่ลดละความพยายาม ตัดสินใจวางยานอนหลับลงในอาหารให้ภรรยาทาน ก่อนจะวานเพื่อนร่วมงานที่สนิทให้มาช่วยข่มขืนภรรยาตัวเอง แต่เรื่องราวกลับพลิกผันเมื่อภรรยาตื่นขึ้นระหว่างที่เพื่อนร่วมงานของสามีรายนั้นกำลังมีเพศสัมพันธ์ด้วย ผู้เป็นภรรยาจึงโกรธจัดขนของย้ายกลับไปอยู่บ้านพ่อแม่ โดยแม้ว่าฝ่ายสามีจะตามไปขอคืนดีตลอดมาก็ยังไม่สนใจและยืนกรานว่าจะไม่ขอกลับไปคบด้วยเด็ดขาด จนกระทั่งล่าสุด 1 ปีผ่านไปนับตั้งแต่เกิดเหตุ ศาลจึงมีคำสั่งอนุญาตให้เธอหย่าขาดจากสามีได้ในที่สุด
ที่มา : TomoNews


