บล.บัวหลวง ชวนฝึกเทรดหุ้นด้วยโปรแกรมอัตโนมัติ Trade Master กับโครงการ The Stock Master ปีที่ 8

  • วันที่ 17 ก.ค. 2562 เวลา 16:09 น.

บล.บัวหลวง ชวนฝึกเทรดหุ้นด้วยโปรแกรมอัตโนมัติ Trade Master กับโครงการ The Stock Master ปีที่ 8

นายบรรณรงค์ พิชญากร กรรมการผู้จัดการ กิจการค้าหลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์ (บล.) บัวหลวง เปิดเผยว่า หลังเปิดตัว “Trade Master”นวัตกรรมเทรดหุ้นอัตโนมัติระดับมืออาชีพที่จะมาช่วยแก้ปัญหาและข้อจำกัดของนักเทรดด้วยหลากหลายฟังก์ชันที่ได้พัฒนาร่วมกับบริษัท Daishin Financial Group บริษัทหลักทรัพย์ชั้นนำของประเทศเกาหลีใต้ในเดือนมิ.ย.ที่ผ่านมา จึงได้ต่อยอดด้วยการเปิดตัว “The  Stock Master 2019” โครงการสร้างนักลงทุนคุณภาพแบบ “รู้จริงกับสนามจริง” โดยปีนี้จัดขึ้นติดต่อกันเป็นปีที่ 8 ในธีม “TRADE MASTER นักเทรดหุ้นด้วยโปรแกรมอัตโนมัติ” หลักสูตรเดียวที่จะพัฒนาให้เป็นนักเทรดหุ้นมืออาชีพ ด้วยโปรแกรมเทรดหุ้นอัตโนมัติ Trade Master แบบ “ครบเครื่อง รู้ลึก รู้จริง”

สำหรับความพิเศษในปีนี้ เนื้อหาการเรียนรู้ผ่านระบบออนไลน์ที่ดูได้ทั้งคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟนจะมีความเข้มข้นอย่างมาก ซึ่งผู้ร่วมโครงการจะได้ฝึกใช้ฟังก์ชันสุดล้ำของ Trade Master แบบเจาะลึก โดยจะได้ฝึกเทรดกับระบบซื้อขายอัตโนมัติ Auto Trade ,ฝึกคัดหุ้นพื้นฐานดี ทั้งปัจจัยพื้นฐานและเทคนิค พร้อมสร้างกลยุทธ์การลงทุนที่เหมาะกับสไตล์การลงทุนของตัวเอง หรือแบบกูรูระดับโลกกับ BLS Strategy ,ฝึกจับจังหวะซื้อขาย ด้วยกราฟเทคนิค Technical Signals ฟังก์ชันที่จะมาช่วยให้นักเทรดหุ้นสายเทคนิคไม่ต้องติดยอดดอยขายหมูอีกต่อไป ,ฝึกทดสอบ กลยุทธ์เทรดย้อนหลัง ด้วย Backtesting เพื่อวัดความถูกต้องและประสิทธิผลของการลงทุน และฝึกเทรดหุ้นจริง ด้วยเงินจริง เพื่อก้าวสู่การเป็นนักเทรดตัวจริงที่มีคุณภาพอย่างยั่งยืน

โดยการเรียนรู้ตลอดโครงการจะมีทีมกูรูผู้เชี่ยวชาญเป็นวิทยากร และมีทีมงานมืออาชีพคอยตอบข้อสงสัยที่ส่งเข้ามาผ่านระบบออนไลน์ ซึ่งผู้ร่วมโครงการยังสามารถดูคลิปวิดีโอย้อนหลัง เพื่อทบทวนการเรียนรู้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมทั้งยังได้มีโอกาสสัมผัสประสบการณ์ของเทรดเดอร์มืออาชีพตัวจริงอย่างเช่น “คุณธำรงชัย เอกอมรวงศ์” หรือ หยง Monkey Trader ที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์การเทรดในสนามจริง ซึ่งหลากหลายเรื่องหาฟังได้จากโครงการนี้ที่นี่ที่เดียว

โครงการ The Stock Master 2019 จะเริ่มเปิดรับสมัครผู้ร่วมโครงการตั้งแต่วันนี้ถึง 30 ส.ค.2562 ผ่านระบบออนไลน์ที่ www.bualuang.co.th/thestockmaster เพื่อร่วม เรียนรู้ในเดือนก.ย.-ต.ค.2562 โดยมีค่าสมัครเรียนออนไลน์ 2,000 บาท หรือจะเลือกเรียนออนไลน์พร้อมเวิร์กชอปแบบมีทีมผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลที่สาขา 4,000 บาท และยังมีการชิงรางวัลสำหรับผู้ที่มีผลการลงทุนยอดเยี่ยม ส่วนการใช้บริการ Trade Master จะเปิดให้กับผู้ที่มีพอร์ตมูลค่า 5 แสนบาทขึ้นไป สนใจสอบถามเพิ่มเติมที่ 02-618-1111

 

ข่าวอื่นๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต

ข่าวอื่นๆ