ใบเฟิร์นยันเวียร์แค่พี่

  • วันที่ 02 ก.ค. 2554 เวลา 12:46 น.

ใบเฟิร์นยันเวียร์แค่พี่

ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ปัดเวียร์ส่งเอสเอ็มเอสบอกรัก ยันแค่พี่ โต้ซบ  เอ ศุภชัย บอกเซ็นสัญญากับช่อง 7 แล้ว

ใบเฟิร์น - เวียร์

กำลังฮอตทีเดียว สำหรับ นางเอกคลื่นลูกใหม่ วิก 7 สี อย่าง "ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์" แต่อยู่ ๆ ก็มีข่าวเม้าท์ว่า ใบเฟิร์น ดอดซบผู้จัดการดาราคนดัง "เอ-ศุภชัย" ซะแล้ว งานนี้เจ้าสาวใบเฟิร์นจะว่ายังไงจ๊ะ

"ไม่ได้อยู่กับพี่เอ ตอนนี้ เซ็นสัญญากับช่อง 7 แล้ว คุณแม่ก็ดูแลอยู่ และพี่เอกไม่เคยทาบทาม หากว่า พี่ทาบทามมา ก็ต้องดูหลาย ๆ อย่าง ต้องคุยกับคุณแม่ก่อน เรื่องที่บ้านโดนไฟไหม้ ตอนนี้ก็กำลังซ่อมแซมอยู่ ก็ยังอยู่ที่เดิม เรื่องซื้อบ้านใหม่ ก็คงยังต้องเก็บเงินก่อน สภาพจิตใจตอนนี้ก็โอเคแล้ว ส่วนข่าวที่ว่า พี่เวียร์ จีบ ก็ไม่มี เราเป็นพี่น้องกัน มีโทรคุยกันบ้าง ก็ถามเรื่องบ้านมากกว่า เราสนิทกันเพราะถ่ายละครมนต์รักแม่น้ำมูลด้วยกัน ก็ไม่ได้ปิดโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์เพราะเราเป็นพี่น้องกันตั้งแต่แรกอยู่แล้ว

แล้วข่าวที่ว่า เวียร์ ส่ง SMS บอกรักนั้น ก็ไม่จริง พี่เวียร์จะถามแค่เป็นไง เป็นกำลังใจให้แค่นั้น ไม่มีอะไร กับ อ๊อฟ ชนะพล ก็เป็นพี่น้องกัน อ๊อฟไม่ได้ตามจีบ เราถ่ายละครอสูรน้อยในตะเกียงแก้วด้วยกันแค่นั้น พี่เค้าเป็นคนอัธยาศัยดี ที่มีข่าวกับหนุ่ม ๆ เยอะ ก็เป็นแค่ข่าว ตอนนี้โสดสนิท กับ พี่ออย ธนา ก็มีโอกาสได้ร่วมงานกัน ขอบคุณที่ พี่เค้าปลื้ม และคอยเป็นกำลังใจให้

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ