“บรู๊คลิน-นิโคลา” เผยกำหนดวันแต่ง-จัดที่คฤหาสน์หรู คนดังร่วมงานเพียบ

วันที่ 24 ม.ค. 2565 เวลา 15:29 น.
“บรู๊คลิน-นิโคลา” เผยกำหนดวันแต่ง-จัดที่คฤหาสน์หรู คนดังร่วมงานเพียบ
“บรู๊คลิน-นิโคลา” คู่รักซุปตาร์ระดับโลก! เผยกำหนดวันแต่ง-จัดที่คฤหาสน์หรูพันล้านบาท

เป็นคู่รักซุปตาร์ระดับโลก ที่เตรียมจะสละโสดกันเร็วๆ นี้ สำหรับ “บรู๊คลิน เบ็คแฮม” ลูกชายคนโตของ “เดวิด–วิคตอเรีย เบ็คแฮม” กับคู่หมั้นสาว “นิโคลา เพลท์ซ” ทายาทมหาเศรษฐีวัย 26 ปี ที่ตอนนี้ทั้งคู่ได้เริ่มต้นชีวิตคู่ในบ้านหลังใหม่ในลอสแองเจลิส ราคา 10.5 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 337 ล้านบาท

โดยทั้งคู่นั้นพบกันในงานเทศกาลดนตรี Coachella เมื่อสี่ปีที่แล้ว ก่อนจะเปิดตัวคบหากันเมื่อปี 2020 และตกลงหมั้นหมายกันเมื่อกลางปี 2021 ที่ผ่านมาด้วยแหวนเพชร 4.5 – 5 กะรัต มูลค่าคาดการณ์ว่าประมาณ 11.25 ล้านบาท

ซึ่งทั้งคู่มีกำหนดจัดงานในวันที่ 9 เมษายนนี้ คาดว่าสถานที่น่าจะเป็นคฤหาสน์หรู 27 ห้องนอนริมทะเลของบิดาฝ่ายเจ้าสาวในปาล์มบีช รัฐฟลอริด้า ซึ่งข่าวว่าเคหสถานแห่งนี้มูลค่าสูงถึง 76 ล้านปอนด์หรือกว่า 3,400 ล้านบาท ขณะที่เพื่อนเจ้าบ่าวนั้นเดาไม่ยากเพราะน่าจะเป็นน้องชายสุดหล่อทั้งสองของ “บรูคลิน เบ็คแฮม” อย่าง “โรมิโอ เบ็คแฮม” (Romeo Beckham) และ “ครูซ เบ็คแฮม” (Cruz Beckham) นั่นเอง

ทางหนังสือพิมพ์ “เดอะซัน” (The Sun) ได้รายงานอ้างอิงว่า ห้องเสื้อที่จะทำหน้าที่ดูแลชุดวิวาห์ 2 ชุด ให้กับ “นิโคลา” คือแบรนด์หรูสัญชาติอิตาลีอย่าง “วาเลนติโน่” (Valentino) หลังจากทางว่าที่เจ้าสาวลัดฟ้าไปกรุงโรมเพื่อหารือกับทางแบรนด์มาแล้วมากกว่าหนึ่งรอบ

อีกทั้งวงในยังบอกด้วยว่าเรื่องนี้ทาง “วิกทอเรีย เบ็คแฮม” ได้ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี แต่ใช่ว่างานนี้จะขาดเสื้อผ้าจากแบรนด์ของสาวจากวง “สไปซ์เกิร์ลส์” (Spice Girls) เธอเพราะชุดหมั้นนั้นจะเป็นทาง “วิกทอเรีย เบ็คแฮม” รับหน้าที่ออกแบบให้กับว่าที่ลูกสะใภ้ใหญ่ด้วยตัวเอง

ส่วนแขกที่ได้รับเชิญให้มาร่วมงานน่าจะนำทัพมาโดย “จีจี้ ฮาดิด” (Gigi Hadid) นางแบบคนดัง รวมถึง “นิโคล ริชชี่” (Nicole Richie) และ “กอร์ดอน แรมซีย์” (Gordon Ramsay) เชฟคนดังด้วย