สาวเก่ง! "ขวัญ อุษามณี" ได้รับแต่งตั้งเป็นที่ปรึกษานายกสภาทนายความ

วันที่ 26 ต.ค. 2564 เวลา 17:00 น.
สาวเก่ง! "ขวัญ อุษามณี" ได้รับแต่งตั้งเป็นที่ปรึกษานายกสภาทนายความ
"ขวัญ อุษามณี" สานฝันสำเร็จ! ได้รับแต่งตั้งเป็นที่ปรึกษานายกสภาทนายความ

สวยและเก่งจริงๆ สำหรับนางเอกสาวหน้าแบ๊ว “ขวัญ อุษามณี” ที่นอกจากงานในวงการบันเทิงแล้ว เธอยังมีแบรนด์ธุรกิจส่วนตัวของตัวเองอีก และล่าสุดเธอนั้นก็ได้เดินตามฝันได้เป็นที่ปรึกษานายกสภาทนายความ ให้คำแนะนำด้านสื่อสารมวลชน

โดยในไอจีของสาว “ขวัญ” ได้โพสต์ภาพตนเองสวมชุดข้าราชการอย่างสง่างามกับการทำงานวันแรก พร้อมข้อความว่า "ตามที่สภาทนายความในพระบรมราชูปถัมภ์โดย ว่าที่ร้อยตรี ดร.ถวัลย์ รุยาพร นายกสภาทนายความ ได้มีคำสั่งแต่งตั้งให้ นางสาวอุษามณี พูลเกิด เป็นที่ปรึกษานายกสภาทนายความ ทำหน้าที่ให้คำแนะนำด้านสื่อสารมวลชนและประชาสัมพันธ์ของสภาทนายความ

ซึ่งทางสภาทนายความโดยคณะกรรมการของสภาทนายความเห็นชอบให้มีการประชุมหารือเกี่ยวกับเครื่องแบบการปฏิบัติหน้าที่และเครื่องแบบปกติขาว สำหรับใช้ในงานพระราชพิธี งานมงคลและในวาระวันสำคัญต่างๆ ตามความเหมาะสม ซึ่งได้ประกาศในราชกิจจานุเบกษาแล้ว โดยเครื่องแบบดังกล่าวใช้สำหรับเฉพาะผู้บริหารของสภาทนายความ เจ้าหน้าที่ ตลอดจน ผู้ที่นายกสภาทนายความมีคำสั่งแต่งตั้งเป็นที่ปรึกษาหรืออนุกรรมการของสภาทนายความ เป็นต้น

จึงเรียนมาเพื่อประชาสัมพันธ์ให้ทราบ พร้อมกับแนบคำสั่งแต่งตั้ง นางสาว อุษามณี พูลเกิด เป็นที่ปรึกษานายกสภาทนายความ ขอบพระคุณค่ะ" ซึ่งก็มีทั้งแฟนๆ และเพื่อนๆ ต่างเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับเธอกันเป็นจำนวนมาก