“กันต์ กันตถาวร” และครอบครัวผลตรวจโควิด-19 เป็นลบ! หลังเจอ “ฟลุค” ลั่นไม่โทษกัน

วันที่ 17 เม.ย. 2564 เวลา 13:30 น.
“กันต์ กันตถาวร” และครอบครัวผลตรวจโควิด-19 เป็นลบ! หลังเจอ “ฟลุค” ลั่นไม่โทษกัน
“กันต์ กันตถาวร” และครอบครัวผลตรวจโควิด-19 เป็นลบ! หลังเจอ “ฟลุค” ลั่นไม่โทษกัน

จากกรณีที่ทาง “ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช” ได้ออกมาประกาศว่าได้ติดเชื้อโควิด-19 พร้อมทั้งได้แจ้งไปอย่างบุคคลรอบตัวที่พบเจอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเจ้าตัวก็ได้เข้ารับการรักษาแล้ว ล่าสุดทางหนุ่ม “กันต์ กันตถาวร” ที่เพิ่งได้เจอกับกับ “ฟลุค” ไป ก็ได้ออกมาโพสต์พร้อมโชว์ผลตรวจโควิดกันทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น “สาวพลอย” ภรรยาและลูกน้อย “น้องพร้อม” ว่าผลออกมาเป็นลบ แต่เจ้าตัวและครอบครัวก็จะต้องกักตัว 14 วัน

โดยทั้งนี้หนุ่ม “กันต์” ได้เผยถึงหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า “ผมจะดูแลครอบครัวของผมให้ดีที่สุด เหตุการณ์แบบนี้ไม่มีใครอยากให้เกิด ที่เราทำได้คือไม่โทษกัน เพราะไม่มีใครอยากติดแต่เราต้องช่วยกันป้องกันและดูแลตัวเองและครอบครัวดีดี#กันต์เอง #พลอยเอง #พร้อมเอง

เนื่องจากผมพลอยและพร้อม (ลูกชายผม) ได้พบเจอกับผู้ป่วยติดเชื้อ Covid-19 (พี่ฟลุค เกริกพล) และพี่นาตาลีน้องนาตาชา (ผู้ใกล้ชิดผู้ป่วย) ในระยะใกล้ในวันที่ 11 เม.ย. เวลาประมาณ 19.15-19.20 น. ซึ่งเป็นระยะเวลา 5 นาที ที่ทางพี่ฟลุคพี่ลีเข้ามาเยี่ยมที่ห้อง ซึ่งตลอดเวลาที่เจอกันพี่ฟลุคและผมสวมใส่หน้ากากตลอดแต่พลอยพร้อมพี่ลีและน้องนาตาชาไม่ได้สวมใส่หน้ากาก ทันทีเมื่อทราบว่าพี่ฟลุคติด Covid19 เราทุกคนจึงทำการตรวจ SWAP PCR โดยด่วนและผลการตรวจของเราทั้งสามคนพ่อแม่ลูกมีผลเป็นลบ (Negative)

แต่อย่างไรก็ตาม ทางครอบครัวเราจะทำการกักตัว 14 วันต่อไปตามมาตรการและจะทำการตรวจครั้งที่ 2 และ 3 ตามคำแนะนำของแพทย์ต่อไป เป็นกำลังใจให้ครอบครัวผมกันต์พลอยพร้อมและเป็นกำลังใจให้พี่ฟลุคพี่ลีน้องนาตาชาด้วยนะครับโรคนี้มันใกล้ตัวพวกเรามากจริงๆ ขอให้ทุกคนปลอดภัยดูแลตัวเองนะครับ”

และอีกข้อความว่า “หลังจากได้ทราบเรื่องก็รีบตรวจตั้งแต่เช้าครับและได้ผลออกมาแล้ว คือ NEGATIVE ทั้งครอบครัวแต่อย่างไรก็ตามเดี๋ยวจะตรวจอีกครั้งวันที่ 21 และอีกครั้งในวันที่ 25 เพื่อความมั่นใจอย่างแน่นอนในความปลอดภัยของครอบครัวซึ่งวันพรุ่งนี้จะเริ่มกักตัวที่บ้านไปอีก 14 วันครับเพื่อป้องกันเอาไว้ก่อน

ยังไงก็แล้วแต่ขอบคุณทุกความห่วงใยและเป็นกำลังใจให้ครอบครัวผมด้วยนะครับ #พร้อมเอง #พลอยเอง #กันต์เอง”