“เป้ย ปานวาด” แจงดราม่าลบรูปกินข้าวกับยูทูบเบอร์ดัง พร้อมโชว์ผลตรวจโควิด-19

วันที่ 07 เม.ย. 2564 เวลา 15:32 น.
“เป้ย ปานวาด” แจงดราม่าลบรูปกินข้าวกับยูทูบเบอร์ดัง พร้อมโชว์ผลตรวจโควิด-19
“เป้ย ปานวาด” โชว์ผลตรวจโควิด-19 พร้อมแจงดราม่าไล่ลบรูปที่กินข้าวกับยูทูบเบอร์ดัง

ถูกชาวเน็ตวิจารณ์อย่างหนัก สำหรับคุณแม่ลูกสอง “เป้ย ปานวาด” ที่เคยเผยภาพว่าเธอไปทานข้าวยูทูบเบอร์สายกินชื่อดัง “แทนไร้เทียมทาน” หรือ “นายกิตติเดช วิมลรัตน์” ที่ตอนนี้กำลังรักษาตัวจากการติดโควิด-19 ในขณะนี้ แต่ชาวเน็ตได้เห็นว่า “เป้ย” กลับลบภาพที่เคยไปกินข้าวด้วยกันออกจากอินสตาแกรมส่วนตัว จนหลายคนมองว่าไม่รับผิดชอบต่อสังคม

ล่าสุวันนี้ 7 เมษายน 2564 ทาง “เป้ย” ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงกรณีดังกล่าว พร้อมทั้งได้โพสต์ผลตรวจโควิด-19 ลงอินสตาแกรมและชี้แจงว่า เธอได้ไปกินข้าวกับ “แทน” จริง และมาทราบทีหลังว่า “แทน” ได้รับเชื้อหลังจากวันที่ 24 มีนาคม ซึ่งเป็นวันหลังจากเธอ และหลังจากทราบข่าวในวันที่ 31 มีนาคม ก็ได้ให้ลูกชายหยุดเรียนในวันที่ 1 เมษายน ทันที

จากนั้นได้เข้าตรวจหาเชื้อทันทีและผลออกมาเป็น NOT DETECTED (ไม่พบเชื้อCOVID) และได้แจ้งทางกองถ่ายละคร วานวาสนา ให้รับทราบพร้อมขออนุญาตเลื่อนการถ่ายที่มีตัวเองออกไปก่อน และตั้งแต่วันที่ทราบเรื่องจนถึงวันนี้เจ้าตัวได้ทำการกักตัวมาตลอด ทั้งนี้ เพื่อความสบายใจวันนี้ (7 เมษายน 2564) จะเป็นวันที่ครบ 14 วันหลังจากที่เจอกับ แทน จึงจะเข้าไปตรวจหาเชื้อรอบที่ 2 และจะมาแจ้งผลให้ทุกคนทราบอีกครั้ง