โฟกัส ดีใจได้เป็นพรีเซนเตอร์เครื่องสำอาง แฟนๆติดแฮชแท็ก #สนับสนุนดาราประชาธิปไตย

วันที่ 17 พ.ย. 2563 เวลา 14:04 น.
โฟกัส ดีใจได้เป็นพรีเซนเตอร์เครื่องสำอาง แฟนๆติดแฮชแท็ก #สนับสนุนดาราประชาธิปไตย
ไม่คิดว่าจะมีใครกล้าจ้าง! โฟกัส จีระกุล พรีเซนเตอร์เครื่องสำอางครั้งแรกในชีวิต แฟนๆติดแฮชแท็ก #สนับสนุนดาราประชาธิปไตย

เลือกข้างชัดเจนของยืนเคียงข้างประชาชนจนกว่าจะได้ประชาธิปไตยที่แท้จริงคืนมา สำหรับนักแสดงสาว โฟกัส จีระกุล ที่เข้าร่วมม็อบทุกครั้งเป็นอีกคนที่ยืนหยัดสู้เพื่อสิทธิ เสรีภาพ ของประชาชนที่ควรได้รับ

งานนี้เป็นที่แน่นอนว่าต้องได้รับผลกระทบจากงานในวงการที่ตนทำอยู่แน่ๆ ไม่มีใครกล้าจ้างเพราะหวั่นเกิดการทะเลาะกันของทั้งสองฝั่ง แต่ก็ยอมแลกกับสิ่งที่จะได้มาในอนาคต

ล่าสุด สาวโฟกัส เผยภาพความภูมิใจได้ขึ้นเป็นพรีเซนเตอร์คนแรกแบรนด์เครื่องสำอาง บอกใช้แล้วหน้าใสไร้มลทินมัวหมอง ตนได้ลองใช้สินค้าแล้วก่อนรับมันดีจึงอยากให้ลอง

"นี่คืองานพรีเซนเตอร์ตัวแรกในชีวิตกัสเลย จริงๆ ไม่ได้หวังว่าจะมีโหนกระแสหรือทำให้ตัวเองเด่นเพื่อจะให้มีงานในวงการนะคะ เพราะตั้งแต่เปิดตัวมา ก็เตรียมตัวเป็นแม่ค้าเลยค่ะ เพราะคิดว่าาคงไม่มีใครจ้างแล้ว 5555

จริงๆมีสินค้าหลายตัว ติดต่อมานะคะ แต่ที่เลือก EVE'S เพราะพี่ผู้จัดการเป็นลูกค้าของเค้าอยู่แล้ว ใช้เกือบทุกตัว และกัสเลือกแบรนด์ที่มั่นใจว่า ผลิตภัณฑ์ต้องดีจริง ไม่เอาเปรียบลูกค้า ไม่เอาเปรียบตัวแทน ที่สำคัญมากๆคือ ต้องทัศนคติตรงกันกับกัสด้วย"

งานนี้แฟนคลับเห็นคำพูดของโฟกัสที่บอกว่า "คิดว่าาคงไม่มีใครจ้าง" ก็สะเทือนใจที่ดาราที่ออกมาพูดเรียกร้องประชาธิปไตย ต้องมาแลกกับงานและรายได้ที่หดหาย เป็นราคาที่ต้องจ่าย พร้อมติดแฮชแท็ก #สนับสนุนดาราประชาธิปไตย พร้อมที่จะสนับสนุนทุกผลงานและผลิตภัฑณ์ของพวกเขา และขอบคุณที่เป็นกระบอกเสียงมาตลอด