ปั๊บ-ใบเตย เผยภาพแรกหลังแต่งงาน นั่งทานมื้อดึกในฐานะสามีภรรยาครั้งแรก

วันที่ 17 พ.ย. 2563 เวลา 11:46 น.
ปั๊บ-ใบเตย เผยภาพแรกหลังแต่งงาน นั่งทานมื้อดึกในฐานะสามีภรรยาครั้งแรก
ปั๊บ โปเตโต้-ใบเตย สุวพิชญ์ เผยภาพแรกหลังเข้าพิธีแต่งงาน นั่งทานมื้อดึกในฐานะสามีภรรยา

อบอวลไปด้วยความรักตลอดทั้งงานเลยก็ว่าได้สำหรับพิธีวิวาห์ของคู่บ่าวสาวป้ายแดง ปั๊บ โปเตโต้ กับ ใบเตย สุวพิชญ์ ที่เพิ่งผ่านมาหมาดๆ สร้างความประทับใจให้กับแขกและแฟนคลับเป็นอย่างมาก กับตัวงานที่จัดออกมาได้สวยมินิมอล แถมภายในงานยังมีการร้องเพลงซึ้ง รวมถึงความสนุกสนานจากเพื่อนนักร้องที่ขนกันมาเพียบ

ล่าสุด ปั๊บ โปเตโต้ กับ ใบเตย สุวพิชญ์ ได้โพสต์ภาพแรกหลังจากที่ได้แต่งงานกันเป็นที่เรียบร้อย เป็นภาพที่ทั้งคู่ยังคงสวมชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวทานข้าวมื้อดึกด้วยกันหลังจากวุ่นวายมาทั้งวัน ก็ได้มีโมเมนต์แบบสามีภรรยาครั้งแรก

โดย หนุ่มปั๊บ เผยว่า "มื้อแรกของวันนี้ตอนประมาณ 3 ทุ่ม ความรู้สึกครบรสของวันนี้อธิบายอย่างไรให้ครบถ้วนคงต้องค่อย ๆ เล่านะครับ ขอย่อยเเพร๊บ ขอบพระคุณทุกคนจริง ๆ ครับ สำหรับคืนนี้ราตรีสวัสดิ์ครับ"

ด้าน ใบเตย เผยว่า "หลาย ๆ คนคงเห็นภาพบรรยากาศในงานไปเรียบร้อยแล้วตอนนี้เตยเอาบรรยากาศก่อนส่งตัวปูเตียงมาให้ดูค่ะ เดี๋ยวพรุ่งนี้จะมาทยอยลงรูปความประทับใจ และที่สำคัญขอบคุณทุก ๆ ท่านที่สละเวลามางานแต่งของเตยกับพี่ปั๊บขอบคุณทีมงานทุก ๆ คน ทุก ๆ ฝ่ายที่ตั้งใจสร้างงานนี้ไปด้วยกัน หากในวันนี้เตยและพี่ปั๊บดูแลไม่ทั่วถึงหรือหากมีข้อผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยนะคะ...ซาบซึ้งที่สุดขอบคุณจากใจจริง ๆ ค่ะ"

เป็นภาพที่น่ารักเริ่มต้นชีวิตคู่หวานชื่นไปนานๆนะคะ