พากันแฉ “แพรว” ตัวเต็ง MUT 2020 เส้นใหญ่สนิทกับทีมผู้บริหารกองฯ มีการเปลี่ยนกฎเพื่อเอื้อประโยชน์

วันที่ 01 ต.ค. 2563 เวลา 19:00 น.
พากันแฉ “แพรว” ตัวเต็ง MUT 2020 เส้นใหญ่สนิทกับทีมผู้บริหารกองฯ มีการเปลี่ยนกฎเพื่อเอื้อประโยชน์
ร้อนแรงอีก 1 ชาวเน็ตแห่ขุด “แพรว“ ตัวเต็ง MUT 2020 โดนพาดพิงสนิทกับทีมผู้บริหารกองฯ แถมเปลี่ยนกฎเอื้อ

มีเรื่องของนางงามมาให้ได้ติดตามกันอีกแล้ว สำหรับเวทีการประกวด Miss Universe Thailand 2020 ที่ตอนนี้เป็นเรื่องของผู้เข้าประกวด “แพรว-แพรววณิชยฐ์ เรืองทอง” เมื่อมีคนออกมาแฉว่าเธอนั้นสนิทสนมกับหนึ่งในทีมผู้บริหารของกองประกวด Miss Universe Thailand 2020 คือ “คุณอั้ม-จรีลักษณ์ จันทร์สุวรรณ”

เรียกว่าสนิทถึงขั้นไปเล่นฟิตเนสด้วยกัย มีเบอร์โทรศัพท์และไลน์ส่วนตัวกันอีก ทำให้หลายคนมองว่าอันนี้น่าจะหนักกว่าฟรีแลนซ์ที่ทำงานในกองฯ แถมยังมีการมองว่าการเปลี่ยนกฎเกณฑ์อายุผู้เข้าประกวด จากเดิมที่อายุของผู้เข้าประกวดที่เคยเปิดรับสมัครอายุ 18-27 ปี แต่จู่ๆ ก่อนวันรับสมัครไม่กี่วัน ได้เปลี่ยนกติกาใหม่เป็น 18-28 ปี ซึ่งบังเอิญว่า “แพรว” นั้นอายุ 28 ปี งานนี้ทำเอาคนเมาท์กันสนั่นว่าแล้วแบบนี้ไม่ผิดกฎเหรอ

ล่าสุดทาง “คุณอั้ม” ได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวในการแถลงข่าวตัดสิทธิ์ “เฌอเอม” ว่า เธอไม่ได้มีพฤติกรรมแบบที่ “เคน” และส่วนวันที่ “แพรว” ได้ Golden Tiara นั้น เธอเป็นแค่กรรมการร่วม ไม่ได้เป็นกรรมการที่ให้คะแนน ส่วนเรื่องขยายอายุมาจากที่ “คุณปุ้ย” เป็นคนแก้กฎนี้ และถ้ามีหลักฐานว่าตนนั้นได้เอื้อผลประโยชน์ให้ “แพร”ว ก็ขอให้ส่งให้กับ “คุณปุ้ย” เลย

บทความแนะนำ