ผ่านพ้นไปด้วยดี! นิ้ง ชัญญา อวดยิ้มสดใส..หลังเข้ารับการผ่าตัดสมอง

วันที่ 21 ส.ค. 2563 เวลา 16:30 น.
ผ่านพ้นไปด้วยดี! นิ้ง ชัญญา อวดยิ้มสดใส..หลังเข้ารับการผ่าตัดสมอง
นิ้ง ชัญญา อวดรอยยิ้มสดใส! หลังเข้ารับการผ่าตัดรักษาเนื้องอกในสมองปลอดภัยแล้ว

ทำเอาแฟนคลับอดเป็นห่วงไมได้ สำหรับนักแสดงสาวมาดเท่ นิ้ง-ชัญญา แม็คคลอรี่ ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีจากซีรีส์ เคว้ง และกำลังจะมีผลงานออนแอร์เรื่องใหม่ เดอะเดดไลน์ ทาง Netflix โดย สาวนิ้ง ได้ตรวจพบว่าเนื้องอกในสมองมาสักระยะ และได้เข้ารับการผ่าตัดเมื่อวันที่ 20 ส.ค. ที่ผ่านมา ท่ามกลางเพื่อนๆที่ส่งกำลังใจให้ล้นหลาม

ล่าสุด สาวนิ้ง ได้อัปเดทอาการหลังผ่าตัดเรียบร้อยปลอดภัยหายห่วงผ่านทางอินสตาแกรมสตอรี่ เผยให้เห็นเจ้าตัวกำลังยิ้มได้สดใสพร้อมโชว์แผลพอดิพอดีกับผมที่เธอตัดเปิดข้างเอาไว้

โดยก่อนเข้ารับการผ่าตัด สาวนิ้่ง ได้โพสต์ภาพซีรีส์ THE DEADLINE ที่เจ้าตัวรับบทเป็นผู้ป่วยมะเร็งและต้องเข้ารับการผ่าตัด ลงในอินสตาแกรมแคปชั่นไว้ว่า....

"โอกาสที่จะเป็นเนื้องอกชนิดนี้คือหนึ่งในแสน ส่วนโอกาสที่เราฝันอยากจะเล่นซีรี่ย์รับบทคนเป็นมะเร็งได้โกนหัวและก็ได้ทำจริง หลังจากนั้นเรื่องราวคล้ายในซีรี่ย์ก็เกิดขึ้นในชีวิตจริง มีเนื้องอกจริง เจอในวัย 26 ปีเหมือนเจ้าของเรื่องตัวจริง"

"ไม่รู้เลยค่ะว่ามีเท่าไหร่ รู้แต่ว่ามีแน่ แม้ว่าชีวิตเราจะเจอเรื่องร้ายขนาดไหนก็ตาม เราก็ยังคงเชื่ออยู่เสมอว่าชีวิตเรามหัศจรรย์ เพราะทุกเรื่องมันดูไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ง่ายๆเลย ทุกอย่างมันดูบังเอิญไปหมด อย่างเช่นจะผ่าวันที่ 20 ละก็ได้รู้ว่า #เดอะเดดไลน์ จะเข้า Netflix ในวันที่ 21 ซึ่งก็คือพรุ่งนี้! (ขายเก่งที่สุด!) 1ปีมีตั้งหลายวันทำไมถึงมาลงพรุ่งนี้ หมอก็คิวอย่างHotทำไมถึงได้วันนี้ หรืออย่างเช่น 1 ปีมีตั้งหลายวัน ทำไมอยู่ดีดีก็เป็นตากุ้งยิงอักเสบหนัก ได้เข้าไปลองมีดด้วยการผ่าตาก่อนก็ไม่รู้! เดินสาย #เทศกาลผ่า ค่ะ55"

"จังหวะเวลาของทุกอย่างมันดูพอดิบพอดีไปหมดเลย และถ้าวันนี้จะเป็นตอนจบของหนังชีวิตเรื่องนี้ สำหรับเรามันก็สวยงามมากๆ อะไรที่อยากทำและทำได้ก็ทำหมดแล้ว ส่วนที่อยากทำและดูไม่น่าจะได้ทำ ก็ได้ทำ! หากทุกเรื่องที่โอกาสน้อยมากและดูไม่น่าจะเกิดขึ้นได้แต่ดันบังเอิญเกิดขึ้นจริง จะไม่ให้คิดเลยว่า การผ่าตัดครั้งนี้ก็อาจจะบังเอิญมี Accident เกิดขึ้นก็ได้ ก็คงจะเป็นการมองโลกในแง่ดีเกินไปแบบที่ไม่ได้อยู่บนความจริงเท่าไหร่ที่ว่า ในโลกนี้ไม่มีอะไรแน่นอน เราไม่มีทางรู้หรอกว่าพรุ่งนี้กับความตายอะไรจะเกิดขึ้นก่อนกัน แต่ไม่ว่าหลังจากนี้อะไรจะเกิดขึ้น ที่ผ่านมาเราก็เต็มที่ที่สุดแล้ว"

"จริงๆ ก่อนหน้านี้มีแอบคิดด้วยนะว่า ถ้าความเชื่อเรามันมีพลังจริง และ Everything is possible ในความเชื่อเรา เราเชื่อว่าเราจะไม่ฟื้นได้มั้ยนะ ไม่อยากตื่นขึ้นมาแล้ว บางครั้งมนุษย์ก็โหดร้ายกันจังเลย เราว่าเราอ่อนแอเกินกว่าจะอยู่ได้โดยไม่เจ็บปวด แต่ตอนหลังพอมานั่งคิดดูดีๆ แล้วก็รู้สึกว่าถ้าทำแบบนั้นก็ดูจะเห็นแก่ตัวเกินไปหน่อย หนีไปสบายอยู่คนเดียวเลย555 สุดท้ายก็เลยตัดสินใจแล้วว่า ไม่เลือกอะไรเลยดีกว่า ถ้ามันถึงเวลาของหนูแล้ว หนูก็พร้อมที่จะไป ไปอยู่ในภพภูมิที่ดี (ที่มีชาบูน้ำดำเนื้อสไลด์ส้มตำบิงซูแซลม่อนชีสเค้กอะไรเผ็ดๆ มันเผาญี่ปุ่นบล็อคโคลี่คาราเมลวานิลลาบอร์ดเกมส์ไวไฟและ netflix ไม่ขอมากไปใช่มั้ยคะ?)"

"แต่ถ้ายังไม่ถึงเวลาของหนู ก็ส่งหนูกลับมาใช้ชีวิตที่สุดแสนจะมหัศจรรย์อันเข้มข้นนี้ต่อไป หนูมั่นใจว่า มันยังเข้มข้นและมหัศจรรย์ได้มากกว่านี้อีกกกก หนูยังมีความสามารถที่จะทำอะไรได้อีกเยอะนะคะ ได้ยินมั้ยคะ ฮัลโหลลล 55555 Btw,พรุ่งนี้ เดอะเดดไลน์เข้าใน Netflix! #chanyathewarrior"