นุ๊ก สุทธิดา กรี๊ดแตก! เป็นเกียรติมากได้กำลังใจจาก เบิร์ด ธงไชย

วันที่ 13 ส.ค. 2563 เวลา 15:40 น.
นุ๊ก สุทธิดา กรี๊ดแตก! เป็นเกียรติมากได้กำลังใจจาก เบิร์ด ธงไชย
นุ๊ก สุทธิดา ดีใจจนกรี๊ดแตก! ลั่นเป็นเกียรติมากได้กำลังใจจาก เบิร์ด ธงไชย

ชีวิตเจอมรสุมเรื่องสุขภาพรุมเร้าอีกครั้ง สำหรับอดีตนักร้องสาวคนดังอย่าง นุ๊ก สุทธิดา ที่กำลังต่อสู้กับโรคมะเร็งไทรอยด์ รักษาตัวที่โรงพยาบาลอย่างต่อเนื่อง ท่ามกลางกำลังใจจากเพื่อน พี่น้องในวงการบันเทิง และแฟนคลับที่ส่งกำลังใจให้ล้นหลาม

ล่าสุด ทำเอา สาวนุ๊ก ดีใจจนยิ้มไม่หยุด เมื่อได้รับกำลังใจจากพี่ชายซูเปอร์สตาร์อย่าง เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ โดยเจ้าตัวได้เผยภาพที่เคยถ่ายด้วยกันเมื่อ 26 ปีก่อน ตอนได้รับ รางวัลเกียรติยศตุ๊กตาทอง ปี 2538 ในฐานะนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจาก ภาพยนตร์โลกทั้งใบให้นายคนเดียว และมี พี่เบิร์ด ธงไชย ที่ได้รับรางวัลตุ๊กตาทอง สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จากเรื่องคู่กรรม ถูกส่งมาจาก นกน้อย พรพิชิต ผู้จัดการส่วนตัวของ เบิร์ด ธงไชย พร้อมลายเซ็นจากเบิร์ด เพื่อเป็นกำลังใจมาให้นุ๊ก

"ไม่รู้จะใช้คำพูดอะไรบรรยายความรู้สึกที่มี คำถามที่อยู่ในหัวตลอดเวลาคือ นุ๊กมีสิทธิ์ที่จะได้สิ่งนี้ด้วยหรือ

ขอขอบคุณ พี่เบิร์ด และ พี่นกน้อย ที่มอบกำลังใจให้นุก ด้วยลายเซ็นบนรูปที่เคยถ่ายไว้เมื่อ 26 ปีที่แล้ว และจดหมาย (ตอนอ่านคือ คิดว่าตัวอ่านผิด หลังจากเห็นชื่อคือตาลาย นุ๊กอ่านอะไรไม่ออกเลยมันเบลอหมด จนต้องแอบไปถามเพื่อนสนิทในห้องแต่งตัวว่า ฉันอ่านถูกใช่ไหมของจริงใช่มั้ย

คนที่เกิดในยุค 90’ น่าจะเข้าใจโดยเฉพาะคนในวงการบันเทิง ว่ามันเป็นเรื่องยากมากที่ศิลปินต่างค่ายจะได้ถ่ายรูปร่วมกัน เพราะฉะนั้นอย่าพูดถึงเรื่องการที่จะได้มีโอกาสพูดคุยกัน

แล้ววันนี้เป็นเกียรติสำหรับนุกมากๆ เพราะนุกเป็นแค่รุ่นน้องต่างค่าย แต่ได้รับน้ำใจจากพี่เบิร์ดและพี่นกน้อยสุดท้าย นุ๊กขอขอบคุณพี่ๆ ทุกคนที่มีส่วนทำให้นุ๊กได้รับสิ่งนี้ พี่ปู สุเมธ , พี่ผึ้ง , พี่จิม

ขอกรี๊ดดังๆ ว่า #พี่เบิร์ด"

บทความแนะนำ