“อั๋น ปาลิตา” เผยเหตุออกจากค่าย “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ไร้งานไม่มีเงินจ่ายค่าเทอม เงินค่ารีวิวได้แค่ 300

วันที่ 11 ส.ค. 2563 เวลา 16:00 น.
“อั๋น ปาลิตา” เผยเหตุออกจากค่าย “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ไร้งานไม่มีเงินจ่ายค่าเทอม เงินค่ารีวิวได้แค่ 300
“อั๋น ปาลิตา” เปิดใจออกจากค่าย “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” เหตุไร้งาน ไร้เงินจ่ายค่าเทอม แถมที่ผ่านมาได้เงินค่ารีวิวแค่ 300 บาท

ดูแล้วเรื่องราวดราม่าจะไม่มีแผ่วลงเลยจริงๆ สำหรับสาว “เจนนี่-รัชนก สุวรรณเกตุ” หรือ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ที่เรื่องเก่ายังไม่ทันเคลียร์ให้กระจ่าง เรื่องใหม่ก็แทรกเข้ามาอีกรัวๆ แบบไม่ให้พัก ล่าสุดทางเด็กๆ ในค่ายต่างก็ทยอยขอลาออกกันอย่างต่อเนื่องไม่เว้นแต่ละวัน

ล่าสุดเป็นคิวของนักร้องสาว “อั๋น ปาลิตา” ที่เพิ่งจะมีซิงเกิลเพลง “ได้หมดถ้าสดพอ” ปล่อยออกมาช่วงปลายเดือนกรกฎาคม โดยทางสาว “อั๋น” ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง วันบันเทิง ถึงสาเหตุที่ลาออกจากค่าย เพราะว่า ตั้งแต่อยู่ในค่ายมา 3-4 เดือน ไม่มีงานเลย ทำให้ไม่มีเงินจ่ายค่าเทอม ก่อนหน้านี้ที่จะเข้ามาอยู่ในค่าย ตนรับงานร้องเพลงเองได้คืนละ 2,000-4,000 บาท แต่ในช่วงที่มาอยู่ในค่าย ให้ต้นสังกัดรับงานให้ หรือพอมีคนโทร. มาจ้างงานก็จะส่งต่อให้ทางค่ายตลอด แต่ปรากฏว่างานเงียบหายไป ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไรเหมือนกัน

นอกจากนี้ตนเรียนอยู่ที่ จ.นนทบุรี แต่ค่ายอยู่ที่ จ.นครศรีธรรมราช ทำให้ต้องเดินทางไป ๆ กลับ ๆ และต้องออกค่าใช้จ่ายในการเดินทางเองด้วย ซึ่งตนตัดสินใจไม่เซ็นสัญญา เพราะมองว่ามันผูกมัดนานเกินไป 4 ปี กลัวว่าถ้าเซ็นไปแล้วไม่มีงานจะยิ่งลำบากมากขึ้น

อย่างไรก็ตาม ก่อนจะออกตนก็ได้บอกเจนนี่แล้ว เจนนี่ก็อวยพรให้โชคดี ตนก็ขอบคุณทุกอย่างที่ทำให้มีวันนี้ ส่วนซิงเกิล "ได้หมดถ้าสดพอ" ที่เพิ่งปล่อยออกมาช่วงปลายเดือนกรกฎาคม ตนไม่เสียดาย เพราะยังไม่เคยได้เงินจากค่ายอดวิวเลย ซึ่งเจนนี่บอกว่าตนจะไม่ได้ค่ายอดวิวจากเพลงนี้ เนื่องจากไม่ได้เซ็นสัญญา แต่อนุญาตให้เอาเพลงไปร้องได้

และในส่วนงานรีวิวสินค้านั้น ที่ผ่านมาทางค่ายเคยรับให้ 2 งาน แต่ได้ส่วนแบ่งแค่งานละ 300 บาท ซึ่งตนไม่เคยถามราคารีวิวเต็ม ทางค่ายให้เงินมาเท่าไหร่ก็รับเท่านั้น แต่ยอมรับว่าความอึดอัดใจและเรื่องเงินก็เป็นเหตุผลหลักที่ทำให้ออกจากค่าย