เปา กิ่งกาญจน์ เมินคนมองเนรคุณ! ประกาศลาออกจากค่ายได้หมดถ้าสดชื่น

วันที่ 31 ก.ค. 2563 เวลา 16:06 น.
เปา กิ่งกาญจน์ เมินคนมองเนรคุณ! ประกาศลาออกจากค่ายได้หมดถ้าสดชื่น
เปา กิ่งกาญจน์ อดีตนักร้องในค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ประกาศลาออกอยากกลับมาเป็นเด็กธรรมดาไม่อยากมีชื่อเสียง เมินคนมองเนรคุณ

ดราม่ากระหน่ำ ทัวร์ลงจนทำให้แฮชแท็ก #เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น ขึ้นเทรนด์อันดับหนึ่งทวิตเตอร์ประเทศไทยไปแล้วตอนนี้ สำหรับกรณีของนักร้องสาว รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เปิดคอนเสิร์ตผู้ชมแน่นไม่เว้นระยะห่าง ตามด้วย เก้า เกริกพล ที่ร่วมฟีเจอริ่งเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ออกมาแฉค่าตัวไม่ยุติธรรม รวมถึงชาวเน็ตยังขุดเรื่องต่างๆมาเสริมอีกเพียบ

ล่าสุด เปา กิ่งกาญจน์ นักร้องสาวจากค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ได้ออกมาประกาศลาออกจากค่ายผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า...

"ก่อนอื่นต้องขอบคุณพี่เจน แม่ใหญ่ (ครอบครัวได้หมดถ้าสดชื่น) ที่ให้โอกาสเด็กคนนี้ได้มาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวแล้วทำให้คนรู้จักเปามากขึ้น ขอบคุณมิตรภาพจากพี่ ๆ น้อง ๆ และเพื่อน ๆ ที่มีให้กันมาโดยตลอด

เปามาโพสต์โพสต์นี้เพื่อมาชี้แจงว่า เปาไม่ได้อยู่ในค่ายแล้วนะคะ เพราะเปาไม่ได้เซ็นสัญญา ไม่ได้มีดราม่าอะไรทั้งนั้นและไม่ได้เกี่ยวกับข่าวที่เกิดขึ้น ตอนนี้ที่เปาไม่เซ็นเพราะเปาคิดว่า สัญญา 4 ปีมันนานสำหรับเปา และเป็นการผูกมัดเปา เพราะเปายังมีอีกหลายอย่างที่อยากทำ อยากหาประสบการณ์ในด้านนี้และอย่างอื่นอีกหลายอย่าง (เรื่องเรียนด้วย)

เปาเลยตัดสินใจที่จะไม่เซ็น ซึ่งเปาได้คิดทบทวนดีแล้ว ทุกคนจะมองว่าเปาเป็นคนยังไงก็ช่าง แต่เปามีเหตุผลของเปา เปาอยากใช้ชีวิตปกติเหมือนคนทั่วไป มีเงิน มีงานพอดูแลตัวเองและครอบครัว ไม่ได้ต้องการอะไรมากมายสำหรับจุดจุดนี้ เพราะอายุยังน้อย และยังอยากหาประสบการณ์ตามเวทีอีกเยอะ ความฝันที่คิดไว้ เพราะถ้าเซ็นทำอะไรต้องผ่านค่าย ต้องให้เกียรติ ซึ่งตอนนี้คิดทบทวนดีแล้วค่ะ ขอโทษและขอบคุณมากจริง ๆ รักและเคารพเสมอ #แฟนคลับfcทุกคนถ้าใครไม่โอเครก็เลิกติดตามเปาได้ค่ะ ทุกคนมีเหตุผลของตัวเอง เปาเข้าใจ เหมือนที่เปามีเหตุผลของเปาตอนนี้ #ขอบคุณที่รักที่เปาเป็นเปา "

นอกจากนี้ยังโพสต์อีกภาพพร้อมข้อความหลังมีคอมเมนต์กระหน่ำโยงดราม่าที่เกิดขึ้นตอนนี้ ระบุว่า...

"ความบริสุทธิ์ยังไงก็บริสุทธิ์ #เลิกดราม่าได้แล้วไม่ได้เกี่ยวกับข่าวอะไรทั้งนั้น เปาออกมาเพราะอยากเป็นเด็กธรรมดา แล้วใครจะคิดว่าเนรคุณก็แล้วแต่เลย เปารู้ตัวเองดีและอยากกลับมาเป็นเด็กธรรมดา ไม่อยากมีชื่อเสียงแล้วตอนนี้"