“เพลง” โพสต์ซึ้งถึง “เป๊ก เศรณี” ลูก “อนุทิน” หลังจับได้ใบแดง เกณฑ์ทหาร 63

วันที่ 27 ก.ค. 2563 เวลา 13:20 น.
“เพลง” โพสต์ซึ้งถึง “เป๊ก เศรณี” ลูก “อนุทิน” หลังจับได้ใบแดง เกณฑ์ทหาร 63
“เพลง” สุดภูมิใจแฟนหนุ่ม “เป๊ก เศรณี” ลูก “อนุทิน” จับได้ใบแดง เกณฑ์ทหาร 2563

เตรียมเข้ารับใช้ชาติอย่างที่เคยหวัง สำหรับไฮโซหนุ่ม “เป๊ก เศรณี” ลูกชายของ “นายอนุทิน ชาญวีรกูล” รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ซึ่งหนุ่ม “เป๊ก“ นั้น ได้เข้ารับการเกณฑ์ทหาร 2563 โดยจับได้ใบแดง ทบ. ผลัด 2 เตรียมเข้ารายงานตัวเป็นทหารกองประจำการ ในเดือนพฤศจิกายนนี้

ทางด้านแฟนสาวอย่าง “เพลง ชนม์ทิดา” ก็ได้ออกมาเผยภาพและคลิปนาทีที่แฟนหนุ่มนั้นจับใบแดง พร้อมกับแคปชั่นแสดงถึงความภาคภูมิใจและยินดีที่แฟนหนุ่มจะได้รับใช้ชาติอย่างที่เคยหวังไว้

โดยมีข้อความว่า "Saeranee Charnvirakul, you made us all very proud of you (เศรณี ชาญวีรกูล คุณทำให้เราทุกคนภูมิใจมาก) จำได้ได้ว่า 2 ปีก่อน เป๊กเคยบอกว่าเป๊กอยากสมัครไปเป็นทหารหลังเรียนปริญญาตรีจบ แต่ก็ต้องขอผ่อนผัน เพราะตัดใจไปเรียนต่อปริญญาโทพร้อมกัน วันนี้เป๊กได้เข้าไปทำหน้าที่ลูกผู้ชายอย่างเต็มตัวอย่างไม่มีข้อแม้ใด ๆ ใบแดงที่จับได้ destine ให้เป๊กได้เป็นอีกหนึ่งในหลาย ๆ คนที่ได้รับใช้แผ่นดินของเราอย่างน่าภูมิใจ P.S We all will stand beside you. Wish I was there. (ปล. เราทุกคนจะอยู่เคียงข้างเป๊กนะ ฉันก็อยากอยู่ที่นั่นจัง)"

ซึ่งทางหนุ่ม "เป๊ก" เอง นั้น ก็ได้โพสต์ภาพพร้อมบอกว่า "วันนี้มาทำหน้าที่ชายไทย มาเกณฑ์ทหารตามหมายเรียกตามระเบียบที่สมควรจะเป็น เนื่องจากมีพันธะเกี่ยวกับเรื่องงานที่จำเป็นจะต้องทำ ผมเลือกที่จะจับสลาก ผลสรุปผม จับได้ใบแดง เตรียมพร้อมรับใช้ชาติอย่างภาคภูมิใจ และจะอย่างสมเกียรติ ครับผม !"

บทความแนะนำ