“แก้ม เดอะสตาร์” โดนแซวหนัก! หลังโพสต์ภาพอวดแฟชั่นเซ็ตภูมิใจในความเป็นไทย

วันที่ 26 ก.ค. 2563 เวลา 14:30 น.
 “แก้ม เดอะสตาร์” โดนแซวหนัก! หลังโพสต์ภาพอวดแฟชั่นเซ็ตภูมิใจในความเป็นไทย
“แก้ม เดอะสตาร์” เผยแฟชั่นภูมิใจความเป็นไทย ชาวเน็ตโยงวลีฮิต “นึกว่าสลิ่มคือขนมหวาน”

ก่อนหน้านี้เป็นกระแสร้อนแรงมาได้สักพัก สำหรับดีว่าสาวเสียงดี “แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น” หรือ “แก้ม เดอะสตาร์” หลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์ #บ่นเพื่อน ลงในทวิตเตอร์ของตัวเองอยู่หลายข้อความ เลยทำให้กลายเป็นเรื่องราวดราม่า แถมยังมีการโยงไปถึงข่าวของ “วันเฉลิม” ที่ถูกอุ้มที่กัมพูชา จนไปถึงเรื่องของการเมือง นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตจำนวนมากได้ขุดข้อความและคำพูดของสาว “แก้ม” ที่ส่อไปในทางการเมืองมาต่อว่าว่าเป็นสลิ่มอีกด้วย

ล่าสุดทางสาว “แก้ม” ได้เผยภาพแฟชั่นเซ็ตภูมิใจความเป็นไทย โดยเธอนั้นได้ถ่ายรูปใส่ชุดไทยและโดนราดน้ำดินใส่ตัว ในคอเลคชั่นต่างๆ ซึ่งเธอนั้นก็ได้โพสต์ภาพให้แฟนๆ ได้ชมกัน พร้อมกับเผยว่า “แก้มได้ทำอะไรแปลกใหม่ ได้โดนราดดินปั้นโอ่งจริงๆ มีดินหลายสีมากๆเลยค่ะ สีชานมยังมีเลย เป็นอีกงานศิลป์ที่ชอบมากกกกๆๆๆ ขอบคุณน้องวิว @iathiya ด้วยนะคะที่ชวนพี่ไปทำอะไรเจ๋งๆแบบนี้ ข้ามทะลุกรอบตัวเองไปอีกหนึ่งอย่าง55555555 อาบน้ำสนุกเลยค่ะ แฮปปี้มากเลย #มีรูปอีกเยอะเลยค่ะ ลงรัวๆจ้า”

แต่งานนี้ก็ไม่ว่าโดนดราม่าจากชาวเน็ต โยงเข้าไปในวลีฮิต “นึกว่าสลิ่มคือขนมหวาน” นั่นก้คือดราม่าที่นักร้องสาวได้ตอบข้อความกลับชาวเน็ตว่า "นึกว่าสลิ่มคือขนมหวานมาตลอด" เพราะเธอนั้นไม่ทราบศัพท์ทางการเมือง โดยชาวเน็ตได้แซวว่าน้ำดินที่มีสีขาวที่กำลังราดเธอจากในภาพนั้น คือน้ำกะทินั่นเอง