"ไก่ มีสุข" อายุใกล้เข้าเลข 5 รับไม่ได้กับผมหงอก เอาธรรมะมาดับความกังวล

วันที่ 29 มิ.ย. 2563 เวลา 12:30 น.
"ไก่ มีสุข" อายุใกล้เข้าเลข 5 รับไม่ได้กับผมหงอก เอาธรรมะมาดับความกังวล
"ไก่ มีสุข" กังวลใจ! อายุใกล้เข้าเลข 5 รับไม่ได้ผมหงอก จนเอาธรรมะมาดับกังวล

หันไปใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายที่บ้านต่างจังหวัด เลือกปลูกบ้านริมภูเขา สำหรับอดีตผู้ประกาศข่าวสาวคนเก่ง “ไก่-มีสุข คุณดิลกชัยพัฒน์” แต่ถึงถึงเธอจะย้ายตัวไปเราก้ยังสามารถติดตามชีวิตของเธอผ่านทางอินสตาแกรมที่เธอคอยอัพเดทอยู่เสมอ

โดยเธอนั้นก็มักจะมีเรื่องราวและเรื่องเล่าจากประสบการณ์มาแชร์ให้ได้ฟังกัน อย่างล่าสุดเธอนั้นได้ออกมาพูดถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น เมื่ออายุนั้นใกล้เข้าเลข 5 ว่า

“นั่ง กังวลใจ .. มาหลายหน อีก 3 ปี ข้างหน้า .. วัยเลข เลข 5 ก็จะมาเยือน 5555 (หัวเราะไว้ก่อยยยย เบย )

ที่ไรผม ด้านหน้า ตอนนี้ มีแต่สีขาวๆ ..เอาจริงๆมองกระจกทีไร ก็รับไม่ได้ "ผมหงอก" ยิ่งช่วงนี้เปิดร้านแล้ว คนแน่น บางวันก็ลืมทำสีผมลงมา ขาดความมั่นใจไปเลยจ้าาาาา

วันนี้ มานั่งนึกปลง ..พยายามเอาธรรมะมาดับความกังวล (แต่ยังไม่ได้ผลนะคะ 55) ยิ่งลูกค้าเข้าร้าน ถามหา-- เจ้าของร้านอยู่ไหนคะ ,คุณไก่อยู่ไหม คือ แบบ 5555 ....อยู่นี่ค่าาาา จำกันแทบไม่ได้แล้ว

ไม่เป็นไรค่ะ..พร้อมรับทุกสถานการณ์#ไม่ได้ยอมจำนน#แต่เพราะรักการฝึกฝนตัวเองในรูปแบบใหม่ใหม่#และเพราะรักความเป็นธรรมชาติ วันนี้ ไก่มีความสุข กับ ธรรมชาติทุกรูปแบบ แม้กระทั้งการไม่ได้ย้อมผม ทาสีเล็บ ฉีดฟิลเลอร์ ..เจอกัน ก็ หาไก่ดีดีน้าาาาา ..ใช่เป่าๆๆ 5555#ธรรมะ#คือ#ธรรมชาติ#ศาสตร์ตัวตน#ผลเกิดก่อ#ต่อตัวเรา

ปล.บางวันย้อมบางวันไม่ย้อมแล้วแต่ทำใจได้วันไหนนะคะ”