ภรรยา บอย โชคชัย จัดหนักโพสต์แจงเป็นข้อๆ หลังฉะสามี รับชีวิตคู่มีปัญหาเพราะเรื่องบุหรี่

วันที่ 27 มิ.ย. 2563 เวลา 14:35 น.
ภรรยา บอย โชคชัย จัดหนักโพสต์แจงเป็นข้อๆ หลังฉะสามี รับชีวิตคู่มีปัญหาเพราะเรื่องบุหรี่
ภรรยา บอย โชคชัย เผยสาเหตุโพสต์ดราม่าฉะสามีแหลก ยอมรับชีวิตคู่มีปัญหาเพราะเรื่องบุหรี่ ทำลูกต้องเข้าโรงพยาบาลมาแล้ว 3 รอบ

ดูเหมือนว่ารักครั้งนี้ของคู่นักแสดงหนุ่ม บอย โชคชัย กับภรรยาสาว กิ๊ฟ จะเจอปัญหาหนักเลยทีเดียว หลังจากที่ สาวกิ๊ฟ ออกมาโพสต์ฉะสามีผ่านเฟซบุ๊ก บอกทำผิดแล้วขอโทษซ้ำ ๆ ซาก ๆ หากไม่รู้จักปรับปรุงแก้ไข มันจะจบแบบไหนก็ต้องยอมรับให้ได้ ทุกวันนี้อยู่ก็เพราะลูกไหนก็ต้องยอมรับให้ได้ ทุกวันนี้อยู่ก็เพราะลูก

ด้าน หนุ่มบอย ได้เข้ามาคอมเมนต์บอกขอโทษภรรยาจากใจ ขอโอกาสแก้ไข และจับมือกันต่อไป พร้อมโพสต์เฟซบุ๊กเผยเรื่องราวที่เกิดขึ้น

"ทุกครั้งหรือบางสิ่งที่ผมได้ทำลงไปจนกระทบทำให้คนที่เรารักมากที่สุดคือครอบครัวภรรยาและลูก ตลอด 7 ปีที่ผ่านมา ตัวผมเองทำอะไรที่แย่ ๆ ไว้มากมายแต่ภรรยาผมก็ยังให้โอกาสผมเสมอทุกครั้ง แต่ที่จริงแล้วทุก ๆ ครั้ง มันก็ทำลายความเชื่อมั่นความไว้ใจความศรัทธาในตัวของผมลงเรื่อย ๆ ซึ่งตัวผมเองคิดเองเออเองว่าเรื่องเล็ก ๆ ไม่เป็นไรหรอก แต่แท้จริงแล้วผมเองได้บั่นทอนความรักความไว้ใจที่ภรรยาผมไว้ใจและรักผมอย่างดี

ผมไม่อยากเสียเธอไปและไม่อยากให้เธอต้องมานั่งคิดมากและไม่มีความศรัทธาในตัวผมอีกแล้ว บางครั้งโอกาสก็ไม่ได้มีอีกแล้ว อาจจะสายเกินไป ถ้าย้อนเวลาไปได้ผมก็อยากทำให้ดีกว่านี้ ดูแลเธอให้ดีกว่านี้ ใส่ใจเธอให้ดีกว่านี้ ทำทุกอย่างให้เธอมีความสุขทุกครั้งที่อยู่ด้วยกันไม่ว่าต่อหน้าหรือลับหลัง ผมเชื่อว่าถ้าเรายังล้อเล่นกับความรู้สึกของคนคนนึงที่เค้าใส่ใจเรามาก ๆ รักเรามาก ๆ แคร์เรามาก ๆ เราอาจจะไม่มีเวลาแก้ตัวและเสียเธอไป ผมภาวนาให้ตัวของผมเองได้แก้ไขในสิ่งที่ผมพลาดไปและไม่ได้ทำอะไรหลาย ๆ อย่าง เพื่อคนที่ผมรัก และผมจะทำมันให้ดีที่สุดและดีกว่าที่ผ่านมา เพื่อคำว่า*ครอบครัว *"

งานนี้ สาวกิ๊ฟ โพสต์ยาวเหยียดอธิบายถึงเรื่องที่เกิดขึ้นแบบเป็นข้อ ๆ ขอบคุณกำลังใจพร้อมกับฉะคนที่เข้ามาด่าทั้งที่ไม่รู้เรื่องจริงไว้ว่า

1.เรามีปัญหากันจริงค่ะ เพราะเรื่องบุหรี่เป็นปัญหาหลักที่พยายามแก้มาตลอด ส่วนตัวกระทบเราไม่เท่าไหร่ แต่นี้กระทบลูก และลูกได้เข้า รพ. เพราะเรื่องนี้ 3 ครั้ง (ลูกติดเชื้อทางเดินหายใจค่ะ) ซึ่งคนเป็นแม่ทุกคนจะรู้ดีว่ามันทรมานใจมากแค่ไหน

2.แล้วทำไมไม่คุยกันเองหลังบ้าน.. เราคุยกันแล้วค่ะ คุยมาตลอด 3 ปี จนท้องจนถึงตอนนี้มันก็ไม่ดีขึ้นไง ถ้าคุณอ่านมาจนถึงบรรทัดสุดท้ายคุณจะเข้าใจว่าทำไมฉันต้องปกป้องตัวเอง เพราะฉันเองก็ไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับฉันและลูกหลังจากนี้ อย่างน้อยโพสต์นั้นก็เป็นบันทึกไว้ว่าเรามีปัญหากันจริง และบันทึกไว้ปีหน้ากลับมาดู ฉันก็อยากรู้เหมือนกันว่ามันจะเปลี่ยนแปลงมากน้อยแค่ไหน

3.ฉันอยู่ในที่ของฉัน โพสต์ในที่ของฉัน ฉันแค่เปิดบ้านไว้ แต่คนมากมายกลับให้ความสนใจ และเดินเข้ามาบ้านฉันแล้วด่าฉัน แบบไม่ได้รับอนุญาตเลย แบบนี้เรียกว่า...

4.ด้วยความเป็นมนุษย์ คนที่ไม่ได้มีปัญหากับตัวเอง หรือรู้จักเป็นการส่วนตัว แล้วมานั่งด่าคนอื่น คนเหล่านี้ไม่ต่างอะไรจากจากขยะสังคมประเภทนึง

5.อยากด่าฉัน ให้มาด่าที่โพสต์ได้เลย ไม่ได้ปิดคอมเมนต์ เปิดสาธารณะให้แล้ว ถ้าฉันว่างฉันพร้อมอธิบายในสิ่งที่ไม่เข้าใจ และพร้อมด่าเรียงตัวได้เสมอ ขอให้ใช้ FB จริงด้วยนะ

6.ผู้ชายบางคนด่าฉันแบบ... คือพวกคุณไม่ต้องแอบหลังกระโปรงผู้หญิงหรอก มาด่าซึ่ง ๆ ได้เลย ยินดีมาก ๆ

7.ทุเรศ ไม่ต้องเอาลูกมาอ้าง เรียกร้องความสนใจ อ่าา.. ฟังนะ !! ฉันจะเรียกร้องเพื่อ ? เรียกร้องให้ใคร ? แล้วฉันได้อะไรจากการเรียกร้อง ? ฉันหาเงินเลี้ยงลูกเองและเป็นแม่ที่ดีโดยไม่ได้บกพร่องแม้แต่น้อย ฉันจะเรียกร้องเรื่องอะไรอีก ?