แต้ว ณฐพร พาครอบครัวทำบุญต่อเนื่อง หวังพลังบุญช่วยให้คุณพ่ออาการป่วยดีขึ้น

วันที่ 27 มิ.ย. 2563 เวลา 12:00 น.
แต้ว ณฐพร พาครอบครัวทำบุญต่อเนื่อง หวังพลังบุญช่วยให้คุณพ่ออาการป่วยดีขึ้น
แต้ว ณฐพร พาครอบครัวทำบุญต่อเนื่อง หวังพลังบุญช่วยให้คุณพ่ออาการป่วยดีขึ้น ตอบสนองต่อการรักษา

จากดาราสาวแจ้งเกิดเป็นดาว TikTok ในช่วงกักตัวที่ผ่านมาสำหรับ แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ก่อนหน้านี้เธอจัดเต็มโชว์ความสามารถเรียกเสียงหัวเราะและคำชมไปจากแฟนๆล้นหลาม พร้อมกับเจอดราม่าเต้นเซ็กซี่เข้ามาต่อเนื่อง

พร้อมสถานการณ์เริ่มปกติ สาวแต้ว ได้ปปฏิบัติธรรมเพื่อให้จิตใจสงบ ร่วมถึงขอให้ผลบุญช่วยคุณพ่อที่ประสบอุบัติเหตุและต้องเข้ารับการผ่าตัดให้มีอาการดีขึ้นและแข็งแรงเป็นปกติในเร็ววัน

ล่าสุด สาวแต้ว ควง คุณแม่ และพี่สาว พากันไปทำบุญโลงศพอีกทาง หวังผลบุญจะส่งผลให้คุณพ่อหายป่วยในเร็ววัน โดยเจ้าตัวลงภาพพร้อมข้อความระบุว่า...

"วันนี้แต้วกับครอบครัวมาทำบุญโลงศพที่สถาบันนิติเวช ตอนนี้พวกเราทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้เพื่อช่วยคุณพ่อ หวังว่ากุศลในครั้งนี้จะช่วยเพิ่มพลังบุญให้ร่างกายของคุณพ่อดีขึ้น ตอบสนองต่อการรักษา รวมไปถึงจิตใจที่เข้มแข็ง และกลับมาหาพวกเราอย่างปลอดภัย"

"แต้วเลยอยากเชิญชวนทุกท่านที่ประสงค์จะร่วมกุศลในครั้งนี้ไปพร้อมกับพวกเรา หรือหากท่านใดที่กำลังมีเรื่องทุกข์ใจ หาทางออกไม่ได้ ไม่ต่างกับพวกเราตอนนี้อยู่ มาร่วมกันบริจาคโลงศพ ผ้าขาว แก่ศพไร้ญาติ ด้วยการเดินทางมาบริจาคที่สถาบันนิติเวชโดยตรง หรือโอนเงินผ่านเลขบัญชีของ สถาบันนิติเวช เลขที่บัญชี 0520363426 ธนาคารกรุงไทย แล้วกรวดน้ำ อย่างน้อยก็จะช่วยให้จิตใจของเราคลายทุกข์ไปได้ในทันทีที่ทำ และเปิดทางสว่างให้เราได้มีสติกลับมาตั้งหลักเพื่อแก้ไขปัญหากันต่อไป"

"หากใครมีโอกาสได้เดินทางมาที่สถาบันนิติเวชยิ่งดีเลยค่ะ เพราะจะได้ถวายดอกไม้ ไหว้ ขอพรพระนาคปรก พระกาฬ กรมหลวงชุมพร และพระภูมิชัยมงคล ซึ่งศักดิ์สิทธิ์มากๆไปในเวลาเดียวกันด้วย"

"แต้วขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านด้วยนะคะ ขอให้บุญกุศลในครั้งนี้ส่งผลให้ทุกท่านหลุดพ้นจากทุกข์ รวมถึงปัญหาทั้งหลายที่เข้ามา มีสติและความสุขในชีวิตยิ่งๆ ขึ้นไป"

ทางโพสต์ทูเดย์บันเทิงขอให้คุณพ่อของสาวแต้วกลับมาแข็งแรงไวๆนะคะ