ชมพู่ ก่อนบ่าย เผยคลิปสามีหอบเงินปึกใหญ่มาให้ใช้ ตั้งใจทำงานเพื่อดูแลลูกเมีย

วันที่ 26 มิ.ย. 2563 เวลา 11:36 น.
ชมพู่ ก่อนบ่าย เผยคลิปสามีหอบเงินปึกใหญ่มาให้ใช้ ตั้งใจทำงานเพื่อดูแลลูกเมีย
ไม่ได้อวยรวย! ชมพู่ ก่อนบ่าย เผยคลิปสามี บอย วัชรพงศ์ หอบเงินปึกใหญ่มาให้ใช้ มีแรงบันดาลใจในการทำงานเพราะลูกเมีย

ผ่านคำดูถูกต่างๆนานมาด้วยกัน แต่ก็จับมือกันแน่นฝ่าคำครหาต่างๆจนแต่งงานมีลูกน่ารักกลายเป็นครอบครัวสุขสันต์ สำหรับตลกสาวชื่อดัง ชมพู่ ก่อนบ่าย กับสามี บอย วัชรพงศ์ พลเมืองดี และลูกชาย น้องธารา ที่เข้ามาเปลี่ยนชีวิตเป็นแรงบันดาลใจในการทำงาน การใช้ชีวิตต่างๆ

ล่าสุด สาวชมพู่ เผยคลิปสามี บอย วัชรพงศ์ ถอนเงินสดปึกใหญ่มาเธอและลูกชายวัย 5 เดือนได้ใช้ ไม่ได้อวดรวยแต่อยากเป็นแรงบันดาลใจให้หลายๆคน พร้อมระบุข้อความว่า...

"วันนี้ขอบคุณของขวัญที่มอบให้ภรรยาและลูกธาราครบ5เดือนนะคะ จากวันแรกๆต้องบอกว่าคู่เราคบกันท่ามกลางคำดูถูกและเปรียบเทียบเรื่องความเหมาะสมต่างๆนาๆ แต่เราไม่เสียเวลาเก็บมาคิด ทำทุกนาทีให้มั่นคงยึดความสุขปัจจุบันและคิดถึงอนาคต ทำให้จับมือกันผ่านจนถึงวันนี้ รู้สึกว่าเลือกไม่ผิด..ภูมิใจในตัวสามีนะที่ขยันซื่อสัตย์ประหยัดและพยายามพิสูจน์ตัวเองในหลายๆด้าน..

ขอบคุณที่ดูแลอย่างดีและทำให้ชีวิตผู้หญิงคนนี้มีค่าและได้รับความรักกับเค้าซักที สัญญาว่าจะเป็นภรรยาและแม่ที่ดีและจะทำให้ดียิ่งๆขึ้นไปอีก...อยู่ข้างๆกันตลอดไปนะคะ ปล.ที่สำคัญคิดดีทำดีสร้างพลังบวกกันเยอะๆจ้า... (อย่าคิดว่าอวดอะไรแค่อยากสร้างแรงบันดาลใจที่ดีค่ะสู้ๆจ้า)สุดท้ายนี้งดยืมตังค์ทุกกรณีนะคะ.."

ด้าน หนุ่มบอย ลงภาพพร้อมแคปชั่นไว้ว่า... "ครบรอบ 5 เดือนของธารา พ่อเลยนำเงินที่ได้จากการทำงานมาให้นู๋และคุณแม่นะครับ โตไปเป็นเด็กดีนะครับลูก ลูกคือแรงบันดาลใจในการทำงานของพ่อ พ่อจะตั้งใจทำงานเก็บเงินมาให้ครอบครัวนะครับ รักนู๋นะธารา ครบรอบ 5 เดือนครับลูก ~* #ธาราลูกแม่พู่ #ธาราและพ่อบอย #พ่อบอยแม่พู่และนู๋ธารา"

 

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

 

วันนี้ขอบคุณของขวัญที่มอบให้ภรรยาและลูกธาราครบ5เดือนนะคะ จากวันแรกๆต้องบอกว่าคู่เราคบกันท่ามกลางคำดูถูกและเปรียบเทียบเรื่องความเหมาะสมต่างๆนาๆ แต่เราไม่เสียเวลาเก็บมาคิด ทำทุกนาทีให้มั่นคงยึดความสุขปัจจุบันและคิดถึงอนาคต ทำให้จับมือกันผ่านจนถึงวันนี้ รู้สึกว่าเลือกไม่ผิด..ภูมิใจในตัวสามีนะที่ขยันซื่อสัตย์ประหยัดและพยายามพิสูจน์ตัวเองในหลายๆด้าน.. ขอบคุณที่ดูแลอย่างดีและทำให้ชีวิตผู้หญิงคนนี้มีค่าและได้รับความรักกับเค้าซักทีสัญญาว่าจะเป็นภรรยาและแม่ที่ดีและจะทำให้ดียิ่งๆขึ้นไปอีก...อยู่ข้างๆกันตลอดไปนะคะ? ปล.ที่สำคัญคิดดีทำดีสร้างพลังบวกกันเยอะๆจ้า... (อย่าคิดว่าอวดอะไรแค่อยากสร้างแรงบันดาลใจที่ดีค่ะสู้ๆจ้า)สุดท้ายนี้งดยืมตังค์ทุกกรณีนะคะ..

โพสต์ที่แชร์โดย Than Sita (@chompu_konbai) เมื่อ