ใหม่ สุคนธวา แพ้ท้องหนักมาก! เผยหน้าสดสิวเห่อ-ผมร่วง หน้าพังที่สุดในชีวิต

วันที่ 25 มิ.ย. 2563 เวลา 14:30 น.
ใหม่ สุคนธวา แพ้ท้องหนักมาก! เผยหน้าสดสิวเห่อ-ผมร่วง หน้าพังที่สุดในชีวิต
ฮอร์โมนเปลี่ยน! ใหม่ สุคนธวา แพ้ท้องหนักมาก ทำสิวเห่อผมร่วง ลั่นหน้าพังที่สุดในชีวิตอยากให้เข้าใจไม่ได้สกปรก

แพ้ท้องหลังมากช่วงนี้ สำหรับว่าที่คุณแม่สุดเซ็กซี่ ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิต ล่าสุดออกมาโพสต์ภาพและคลิปเผยหน้าสดแบบชัดๆ ไม่ผ่านแอพหลังจากที่โดนคนทักบ่อย หน้าไม่สะอาด สิวเยอะ ดูเกอะกัง ได้ยินแล้วเสียใจกลับบ้านน้ำตาไหลทุกที

งานนี้ สาวใหม่ ได้เผยถึงสาเหตุที่หน้าพังที่สุดในชีวิต เพราะเธอกำลังแพ้ท้องหนักมาก สิวขึ้นเต็มใบหน้า ผมร่วง หน้าดำ ถึงแม้จะโทรมแค่ไหนก็ไม่เป็นไรเพื่อลูกในท้องที่กำลังจะเกิดมา ระบุข้อความไว้ว่า...

"ดูจากวิดิโอคิดว่า ช. หรือ ญ.คะ? ป่ะ ลงให้ดูสดๆ ร้อนๆ แม่สภาพสดๆ วันนี้ วันที่ 24 มิ.ย. ตอน 20.22 น. เดี๋ยวจะหาว่าภาพนิ่งแต่งรูปเอา อ่ะ...ดูกันเอาเอง แต่งไม่แต่ง สดกว่าปลาก็หน้าดิฉันแหละค่ะ หัวฟู ผมร่วง หน้าดำ สิวอลัง โทรม พัง อย่างแรง"

"ลงไว้ให้ตัวเองและลูกดูว่า แม่เคยสวยนะ แต่แม่ก็ยอมพังเพื่อแลกชีวิตมาให้หนู #ไม่ได้ขายครีม #ไม่ได้ขายของ #สบายใจได้ #ลงเอง #นักเลงพอ #อายไหม #เกินคำว่าอายละค่ะแต่เยินและแพ้เพื่อลูก 1 ชีวิต แม่ก็ยินดี #ไม่เป็นแม่ไม่มีวันเข้าใจ #แม่จะกลับมาสตรองให้ดู"

"หยุดมองสิวมองหน้าทำหน้ารังเกียจกันสักทีนะคะ ท้องค่ะไม่ได้ป่วยเป็นโรคอะไร อย่ามองแม่ด้วยสายตาแบบนั้นกันเลย แม่แต่งหน้าไม่ได้จริงๆ ขอบคุณกำลังใจจากทุกคนนะคะ แม่จะรีบกลับมาแซ่บเร็วๆ นี้ เอาใจช่วยด้วยนะคะ #ท้องธรรมชาติ #ไม่ได้ท้องวิทยาศาสตร์ #มันก็จะเยินพังหนักหน่อย #ฮอร์โมนเปลี่ยนหนักมากลูก"

"*ดาราที่เป็นแม่ก็ไม่ได้สวยทุกคนนะคะ บางคนอาจไม่กล้าลงรูป แต่ใหม่อยากให้เห็นธรรมชาติของความเป็นแม่คนค่ะ อย่าเปรียบเทียบกันนะคะ อยู่ที่ฮอร์โมนร่างกายคนค่ะ (ใครที่เคยชอบหรือติดตามจะเลิกติดตามเพราะความเป็นแม่ที่โทรมก็ไม่ว่าไรนะคะ) #แม่วัย38"

ทำเอาแฟนคลับและเพื่อนดาราต่างพากันเข้ามาให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก ขอให้ลูกในท้องแข็งแรงและคุณแม่กลับมาสวยแซ่บไวๆนะคะ

 

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

 

ป่ะ ลงให้ดูสดๆร้อนๆ แม่สภาพสดๆวันนี้ วันที่24มิ.ย ตอน20.22น. เดี๋ยวจะหาว่าภาพนิ่งแต่งรูปเอา อ่ะ...ดูกันเอาเอง แต่งไม่แต่ง สดกว่าปลาก็หน้าดิฉันแหละค่ะ หัวฟู ผมร่วง หน้าดำ สิวอลัง โทรม พัง อย่างแรง ลงไว้ให้ตัวเองและลูกดูว่า แม่เคยสวยนะ แต่แม่ก็ยอมพังเพื่อแรกชีวิตมาให้นู๋ #ไม่ได้ขายครีม #ไม่ได้ขายของ #สบายใจได้ #ลงเอง #นักเลงพอ #อายไหม #เกินคำว่าอายละค่ะแต่เยินและแพ้เพื่อลูก1ชีวิตแม่ก็ยินดี #ไม่เป็นแม่ไม่มีวันเข้าใจ #แม่จะกลับมาสตรองให้ดู หยุดมองสิวมองหน้าทำหน้ารังเกียจกันสักทีนะคะ ท้องค่ะไม่ได้ป่วยเป็นโรคอะไร อย่ามองแม่ด้วยสายตาแบบนั้นกันเลย แม่แต่งหน้าไม่ได้จริงๆ ขอบคุณกำลังใจจากทุกคนนะคะ แม่จะรีบกลับมาแซ่บเร็วๆนี้ เอาใจช่วยด้วยนะคะ #ท้องธรรมชาติ #ไม่ได้ท้องวิทยาศาสตร์ #มันก็จะเยินพังหนักหน่อย #ฮอร์โมนเปลี่ยนหนักมากลูก *ดาราที่เป็นแม่ก็ไม่ได้สวยทุกคนนะคะ บางคนอาจไม่กล้าลงรูป แต่ใหม่อยากให้เห็นธรรมชาติของความเป็นแม่คนค่ะ อย่าเปรียบเทียบกันนะคะ อยู่ที่ฮอร์โมนร่างกายคนค่ะ (ใครที่เคยชอบหรือติดตามจะเลิกติดตามเพราะความเป็นแม่ที่โทรมก็ไม่ว่าไรนะคะ ) #แม่วัย38

โพสต์ที่แชร์โดย maisukhon (@maisukhon) เมื่อ