ไบร์ท วชิรวิชญ์ ขอโทษดราม่า #BoycottBright หลังโดนขุดวีรกรรมแสบแฉสนั่น

วันที่ 25 มิ.ย. 2563 เวลา 13:28 น.
ไบร์ท วชิรวิชญ์ ขอโทษดราม่า #BoycottBright หลังโดนขุดวีรกรรมแสบแฉสนั่น
ไบร์ท วชิรวิชญ์ ขอโทษปมดราม่า #BoycottBright ขอเป็นตัวอย่างของคนที่เคยผิดพลาด หลังโดนขุดวีรกรรมแสบ ตั้งแต่เรียนยันทำงาน

เจอดราม่าเข้าไปเต็มๆสำหรับนักแสดงดาวรุ่งพุ่งแรงมากอย่าง ไบร์ท วชิรวิชญ์ กับแฮชแท็กร้อนๆ #BoycottBright หลังเจ้าตัวออกมาเล่าวีรกรรมแสบสมัยเรียนด้วยความภาคภูมิใจ ทำให้คนที่อยู่ในเหตุการณ์เดือดร้อนและไม่เคยออกมาขอโทษ รวมถึงยังมีประเด็น การสุบบุหรี่ไฟฟ้า การวิจารณ์รูปร่างหน้าตา การรีโพสต์สื่อลามกอนาจารต่อสาธารณะและอีกมากมาย จนถูกวิจารณ์สนั่นจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์

ล่าสุด ไบร์ท วชิรวิชญ์ ได้ออกมาโพสต์ขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น ยอมรับผิดกับเรื่องทั้งหมด และยืนยันว่าจะไม่ให้มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก

"ผมขอโทษทุก ๆ คนที่ทำให้เรื่องวุ่นวายขึ้นใน งานแสดงดนตรีตอนมัธยมปลายครับ และทำให้หลาย ๆ คนได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้ ผมรู้สึกผิด และได้รับการลงโทษจากอาจารย์ฝ่ายปกครองในโรงเรียนเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ

เหตุการณ์ในวันนั้นทำให้ผมได้รับบทเรียนและนำมา ปรับปรุงตัวเอง และหลังจากวันนั้นก็ไม่มีเหตุการณ์แบบนั้นเกิดขึ้นอีก ขอโทษทุก ๆ คนอีกครั้งครับ - ไบร์ท วชิรวิชญ์"

"ผมอาจจะเป็นแบบอย่างที่ดีสมบูรณ์แบบให้ทุกคนไม่ได้ แต่ผมจะเป็นตัวอย่างของคนที่เคยทำผิดพลาด แล้วอยากปรับปรุงตัว ให้ดีขึ้นต่อไปเรื่อยๆ ขอบคุณทุกคนที่ให้โอกาสครับ"