อ้วน รังสิต เผยประสบการณ์บินไปเกาหลีช่วงโควิด-19 รอวันภรรยาคลอดลูกชาย

วันที่ 24 มิ.ย. 2563 เวลา 13:05 น.
อ้วน รังสิต เผยประสบการณ์บินไปเกาหลีช่วงโควิด-19 รอวันภรรยาคลอดลูกชาย
ไม่จำเป็นอย่ามาตอนนี้! อ้วน รังสิต เล่าประสบการณ์บินไปเกาหลีช่วงโควิด-19 นับถอยหลังรอวันภรรยา มะม่วง คลอดลูกชาย

อยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆมานานหลายเดือน สำหรับนักแสดงหนุ่ม อ้วน รังสิต กับภรรยาสาวชาวเกาหลี ปาร์ค ฮยอนซอน หรือ มะม่วง ที่ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรก น้องซารัง แต่เจอสถาการณ์โควิด-19 ทำให้ต้องห่างสามีเพราะบินไปหาไม่ได้

ล่าสุด หนุ่มอ้วน ทนคิดถึงและเป็นห่วงภรรยาและลูกไม่ไหว บินไปเกาหลีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผ่านหลายขั้นตอนกว่า 10 ด่านกว่าจะเข้าเมืองได้ โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพเผยเรื่องราวดังกล่าวพร้อมกับรีวิวประสบการณ์เดินทางมาเกาหลีช่วงเวลาแบบนี้ ให้ฟังว่า....

"ประสบการณ์เดินทางมาที่เกาหลีช่วงโควิด-19 ใครไม่มีความจำเป็นอย่าได้คิดจะมาเลยนะครับช่วงนี้ ถึงแม้จะมีวีซ่าแล้วก็ไม่ใช่ว่าจะราบรื่น เมื่อเดินทางมาถึงต้องผ่านจุดคัดกรองเกือบ10 ด่าน กรอกเอกสารอีกเพียบ

อาจจะเป็นเพราะเราต้องการไปกักตัวที่บ้านเราเอง มีทั้งการโทรเช็คว่ามีครอบครัวจริงๆมั้ย เช็คแล้วเช็คอีกในแต่ละจุด พอถึงจุดรับกระเป๋าก็คิดว่าดีใจจะได้เจอเมียแล้วววว ใช่แล้ว....เดินออกมาได้เจอจริงๆ

แต่ว่าอยู่ไกลๆ อยากจะวิ่งไปกอดก็ทำไม่ได้เพราะยังมีอีกด่าน ซึ่งด่านนี้จะส่งตัวผมไปกักตัวกับรัฐบาล คุยไม่รู้เรื่องเลย ถ้ามะม่วงไม่ยืนอยู่ตรงนั้นนี้คงถูกส่งไปเรียบร้อย กว่าจะผ่านแต่ละขั้นตอนออกมาได้นี่เล่นเอาเหนื่อย

สุดท้ายพอถึงบ้านเหมือนได้รับการปลอบใจจากรัฐบาลโดยการส่งของกินของใช้มาให้ฟรีเลย นี่เล่าแบบคร่าวๆ เอาไว้รอดูเต็มๆช่อง #fatmangochannel นะครับ #กักตัววันที่1"

งานนี้แฟนแห่ไปยินดีได้เจอกันสักที เพราะอีกไม่นานมะม่วงก็คลอดแล้ว อุ่นใจที่มีสามีอยู่เคียงข้างแบบนี้