แก้ม วิชญาณี เจอดราม่าหนัก หลังทวิตรัวๆ #บ่นเพื่อน คนโยงเข้าเรื่อง วันเฉลิม

วันที่ 06 มิ.ย. 2563 เวลา 11:24 น.
แก้ม วิชญาณี เจอดราม่าหนัก หลังทวิตรัวๆ #บ่นเพื่อน คนโยงเข้าเรื่อง วันเฉลิม
แก้ม วิชญาณี เจอดราม่าเต็มๆ หลังทวิต #บ่นเพื่อน คนโยงเรื่อง วันเฉลิม ตั้งใจแซะใครหรือเปล่า พร้อมขุดทวิตการเมืองเก่าๆมาโจมตีหนัก

ระเบิดลงลูกใหญ่เลยทีเดียว สำหรับนักร้องสาวเสียงดี แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่้น หลังจากที่เธอนั้นออกมาทวิตรัวๆ พูดถึงเพื่อนคนนึง พร้อมป้องกันดราม่าด้วยการติดแฮชแท็ก #บ่นเพื่อน

งานนี้แฮชแท็กดังกล่าวไม่ได้ช่วยเซฟเธอไว้เลย กลายเป็นประเด็นดราม่าหนักมาก เมื่อหลายคนมองว่าเธอตั้งใจโจมตี ชาวเน็ตบางคนที่เข้ามาคอมเมนต์ขอร้องให้เธอช่วยติดแฮชแท็ก #saveวันเฉลิม หรือ วันเฉลิม สัตย์ศักดิ์สิทธิ์ นักกิจกรรม ที่ถูกกลุ่มคนปริศนาอุ้มหายตัวไป ที่กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา

อยากให้เธอช่วยเป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียง แต่ สาวแก้ม กลับไม่สนใจมองข้าม ละเลยเรื่องสิทธิมนุษยชน และ ใช้การบ่นเพื่อนตอกกลับคนเหล่านั้น โดยข้อความระบุว่า....

"บางคนไม่รู้ว่ากาลเทศะเป็นยังไง หาความพอดีในชีวิตไม่เจอ ระรานเก่งงง วุ่นวายเก่งงง #บ่นเพื่อน อีกนั่นแหละจ้า เป็นคนเพื่อนเยอะเลย พูดต่อหน้าแล้วไม่ฟัง บ่นตรงนี้สบายๆชิวๆเผื่อจะเห็นแล้วปรับปรุงตัวนะจ๊ะ"

"บางคนพอกักตัวนานหน่อยอยากมีซีน หาทำแต่อะไรไม่สร้างสรรค์ กิจกรรมเยอะแยะเลยนะเอาดีๆ ที่แบบบันเทิงตนเองต่างๆไม่เดือดร้อนคนอื่นอะค่ะเพื่อน ความเกรงใจอะนะคะเพื่อน มันสำคัญนะคะ ล้ำเส้นไปน่าลำไยจะตายไปค่ะเพื่อน #บ่นเพื่อน อย่าให้บ่นบ่อยๆนะคะ ไม่ได้อยากเป็นคนขี้บ่นค่ะ 5555"

นอกจากจะถูกโยงไปกับเรื่อง #saveวันเฉลิม แล้วเธอยังโดนชาวเน็ตขุดทวิตเก่า มาวิพากษ์วิจารณ์ความคิดที่มีต่อการเมือง ทำเอาหลายคนผิดหวังและเลิกติดตามสนับสนุนเธอ แต่ก็มีบางส่วนนำ ทวิตที่สาวแก้มคุยกับเพื่อนคนนึง ซึ่งดูเหมือนจะบ่นเพื่อนจริงๆ แต่การมาบ่นรัวๆ แบบนี้ถ้าเพื่อนมาเห็นคนจะเลิกคบ จึงไม่น่าบ่นเพื่อน ทั้งนี้ชาวเน็ตก็ไม่มีสิทธิ์ไปกดดันให้ใครมาทวิตหรือ

กลายเป็นดราม่าตลอดค่ำคืนที่ผ่านมาและดูเหมือนจะไม่จบง่ายๆ สรุป บ่นเพื่อนจริง หรือ แซะใคร รอให้เจ้าตัวออกมาชี้แจงอีกทีนะคะ ใจเย็นๆ