“ลีน่า จัง” วิจารณ์ “สิตางค์” แรงมาก! หน้าปรุไล่ไปฉีดโบท๊อกซ์ด่วน

วันที่ 04 มิ.ย. 2563 เวลา 18:40 น.
“ลีน่า จัง” วิจารณ์ “สิตางค์” แรงมาก! หน้าปรุไล่ไปฉีดโบท๊อกซ์ด่วน
“ลีน่า จัง” ไล่ “สิตางค์” ให้ไปฉีดโบท็อกซ์ด่วน! พร้อมวิจารณ์แรงเรื่องรูปลักษณ์ใบหน้า

เป็นคนที่ฝีปากแรงมากจริงๆ สำหรับเจ้าแม่คอมเม้นท์สายดาร์ก “ลีน่า จัง”  ที่ล่าสุดได้ออกมาไลฟ์สดวิจารณ์หนังใหม่เรื่อง “พจมานสว่างคาตา” ของ “พชร์ อานนท์” ที่ได้เข้าฉายหลังปลดล็อคโควิด-19

โดยหลังจากที่ภาพยนตร์เรื่องได้เข้าฉายรอบสื่อจบลงทาง “ลีน่า จัง” ก็ได้ออกมาไลฟ์พร้อมบอกว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้มีโอกาสไม่ทำเงิน และเตรียมเจ๊งแน่นอนเนื้อหา และในส่วนใหญ่เธอนั้นได้วิจารณ์ไปถึง “สิตางค์ บัวทอง” เจ้าของวลีดัง “ส้มหยุด”  หนึ่งในตัวละครที่สร้างสีสันในเรื่องนี้ว่า

“คนไม่เข้าไปดูในโรงนั้นแน่นอน ไม่มีคนดูหรอกเจ๊ง เจ๊งๆๆๆ อย่างเดียว มีเคล็ดลับไม่อยากให้หนังเจ๊ง มึงต้องรีบเอา สิตางค์ไปฉีดโบท๊อกซ์ฮูเจลด่วน เอาอาจารย์ยิ่งศักดิ์ไปฉีดโบท๊อกซ์ด่วน พอมันหน้าสวยคนเค้าจะได้ตะลึง ส้มหยุดโกหกตอแหล

จนรัฐบาลเค้าไม่ชอบกัน จะให้ปลดภาพออกจากฝาผนังวัด เพราะมันเป็นการงมง่าย ล้างสมองประชาชน ทำให้ประชาชนโง่กันทั้งประเทศ ตอนนี้ไปดูหนังแล้วไม่มีความสุข มีเชื้อโรค แล้วมันจะติดเชื้อโรค มีแต่เชื้อรา คุ้มมั้ยล่ะคุณผู้ชม

คิดว่ามันคุ้มมั้ย ไม่มีคนดูหรอกพชร์ ตัวมึงเองออกมายืนแถลง5นาที ยังหายใจไม่ออกเลย ขอถอดแมส ขอถอดแว่นตา สิตางค์ว่าไง เดี๋ยวจะพาไปฉีด อาจารย์ยิ่งศักดิ์ว่าไง ประยุทธ์ว่าไง จะพาไปฉีดโบท๊อกฮูเจล ติดต่อมาเลยเดี๋ยวจะพาไป”