บุ๋ม ปนัดดา ฟาดกลับ ปารีณา ปม กม.คุกคามทางเพศ ลั่นถ้าไม่ฉลาดให้อยู่เงียบๆ

วันที่ 04 มิ.ย. 2563 เวลา 11:41 น.
บุ๋ม ปนัดดา ฟาดกลับ ปารีณา ปม กม.คุกคามทางเพศ ลั่นถ้าไม่ฉลาดให้อยู่เงียบๆ
บุ๋ม ปนัดดา ฟาดกลับ ปารีณา ไกรคุปต์ หลังโดนต่อว่าปมกม.คุกคามทางเพศ-ดารามากสามี ลั่นถ้าไม่ฉลาดให้อยู่เงียบๆ

เกิดเป็นประเด็นร้อนดราม่าขึ้นมาทันที เมื่อนางงามสาวใจบุญ บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ออกมาโพสต์พยายามแก้ไขปัญหาการคุกคามทางเพศ ให้มีบทลงโทษตามกฎหมายอาญา และไม่ใช่แค่เพียงลงบันทึกประจำวันอีกต่อไป

งานนี้ ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ได้โพสต์เฟซบุ๊กตอกกลับ สาวบุ๋ม แบบดุเดือด โดยบอกว่า... เรื่องการข่มขืนนั้นเป็นคดีอาญาอยู่แล้ว พร้อมทิ้งท้ายแขวะสาวบุ๋มเรื่องมีสามีหลายคน

"มั่ว พูดไรต้องระวัง เพราะเป็นดาราประชาชนอ่านแล้วจะเข้าใจผิดไปตามได้ ข่มขืน คุกคาม สามารถแจ้งความเพื่อดำเนินคดีอาญาได้คะถึงอย่างไรก็ต้องขอชื่นชมดารามากความสามารถ พิมผิด ดารามากสามีในความตั้งใจที่... "

ล่าสุด บุ๋ม-ปนัดดา ได้ออกมาโต้กลับ ปารีณา ไกรคุปต์ ไว้ว่า...

"เข้าโซเชียลด้วยความมึนงง เมื่อส.ส.ท่านหนึ่งพาดพิงถึง อยากเรียนให้ทราบว่า ก่อนจะมาแซะบุ๋ม #อย่าอ่านแต่พาดหัว ทุกคนทราบค่ะ ว่าคดีข่มขืนเป็นคดีอาญา แต่ที่พวกเราพยายามผลักดันคือ คดีคุกคามก่อกวน ที่ยังไม่มีความรุนแรงเกิดขึ้น เช่น Stalker ไล่ตามผู้หญิงทั้งมีชื่อเสียงและไม่มี มันเสี่ยงต่อความปลอดภัยในชีวิต

กว่าจะมีกฎหมายออกมาแต่ละอย่างออกมา ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะต้องมองให้ครบทุกด้าน แต่เวลาที่มีผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้มีประสบการณ์ ทำงานหลากหลายอาชีพที่เกี่ยวข้องมารวมตัวกัน มันทำให้ทุกอย่างไม่ยากเกินไปเพราะเป้าหมายคือความถูกต้องและผลประโยชน์ของประชาชน

ส่วนตัวบุ๋มเองที่ต้องทำงานกับ 3 คณะ อย่างน้อยเกือบสองวันที่หายไปจากรายการทีวี มันคืองานที่ได้เงินเห็นๆ แต่บุ๋มคิดว่า ถ้ามันทำให้ผู้หญิงและเยาวชนปลอดภัยขึ้นได้ บุ๋มว่ามันคุ้ม! คุ้มที่ได้เกิดมาแล้วมีประโยชน์ต่อประชาชน ดังนั้นบุ๋มจึงไม่มีเวลาว่างมากพอที่จะมานั่งทะเลาะกับใคร

พร้อมทิ้งท้ายด้วยแฮชแท็กสุดแซ่บ #ถ้าไม่ฉลาดให้อยู่เงียบๆ #เดี๋ยวทำบุญไปให้ "