สิตางศุ์ บัวทอง น้ำตาไหลเลย! หลังเห็นภาพตัวเองสั่งส้มหยุดบนผนังโบสถ์

วันที่ 02 มิ.ย. 2563 เวลา 11:30 น.
สิตางศุ์ บัวทอง น้ำตาไหลเลย! หลังเห็นภาพตัวเองสั่งส้มหยุดบนผนังโบสถ์
สิตางศุ์ บัวทอง น้ำตาไหล หลังเห็นภาพตัวเองสั่งส้มหยุดบนผนังโบสถ์ ลั่นเป็นไปไม่ได้ผู้หญิงตลาดล่างอย่างฉันไปอยู่ในพุทธประวัติ

กลายเป็นเน็ตไอดอลคนดังที่หลายคนชื่นชอบสุดๆ สำหรับ สิตางศุ์ บัวทอง เจ้าของตำนานแปลก ส้มหยุด และเรื่องเล่าต่างๆสุดฮาทำเอาแฟนคลับพากันลิปซิ้งค์กันทั่วบ้านทั่วเมือง เรียกเสียงหัวเราะได้ต่อเนื่องในช่วงกักตัวที่ผ่านมา

ล่าสุด สิตางศุ์ บัวทอง ได้เดินทางมาร่วมเปิดใจกับรายการ คุยแซ่บ Show ทางช่อง ONE31 โดยมีธัญญ่า ธัญญาเรศ และ เบนซ์ พรชิตา เป็นพิธีกร พร้อมเผยความรู้สึกหลังจากเห็นภาพตัวเองติดฝาผนังโบสถ์

แม่จ๋ารูปแม่ไปติดอยู่บนผนังโบสถ์?

แม่สิตางศุ์ : "แบบอ่านข่าว ดูกับเขา เขาน้ำตาไหลเลย ว่าเป็นไปไม่ได้ผู้หญิงตลาดล่างอย่างฉันไปอยู่ในพุทธประวัติ ศิลปินผู้วาดเขาให้ข่าวว่า เผื่ออีก 60 ปีข้างหน้าใครถาม เขาเป็นคนวาดในยุคแม่สิตางศุ์ ส้มหยุด ยุคแม่สิตางศุ์ส้มหยุด มันเป็นไปไม่ได้ ฉันไม่ได้เป็นขนาดนั้น ฉันแค่คนธรรมดา ฉันแค่แม่บ้านขายของออนไลน์"

พี่ตี๋ : "ก็ไม่น่าเชื่อว่าจะโด่งดังขนาดนั้น"

ก่อนที่เขาได้วาดภาพแม่ในโบสถ์ แม่ได้ทราบก่อนไหม?

แม่สิตางศุ์ : "ไม่ทราบเรื่อง มารู้ในข่าวตอนเย็น เราตกใจ"

ก่อนที่จะมีรูปวาดบนโบสถ์แม่ฝันถึงอะไร?

แม่สิตางศุ์ : "ตั้งแต่เริ่มดัง แล้วเริ่มรีวิววัตถุมงคลในโลกออนไลน์ แล้วฉันเป็นคนเห็นผีตั้งแต่เด็ก ตอนหลังเราเห็นว่าเราอยู่บนหลังม้า คือพระอาจารย์จะมาบอกว่าแม่เป็นแม่เมืองตรงนู้น คือเรื่องพวกนี้เราสืบหาโดยที่สปอนเซอร์เราเขาโฆษณาในเฟซบุ๊ก เขาเป็นคนบอกเรา แล้วเราสวดมนต์ทุกวัน เราเห็นว่าเราอยู่บนหลังม้า"

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Artytus By jarunnapat

แม่ให้กำลังใจคนที่ท้อแท้หน่อย?

แม่สิตางศุ์ : "ดูตัวอย่างแม่นะคะ แม่เคยผ่านเรื่องพวกนี้มาแล้ว ในวันที่เรารู้สึกไม่มีใคร เราต้องยืนหยัด เราต้องท่องเลยว่ายังมีตัวฉันเอง ตัวเรานี่แหละที่สร้างพลังภายในเวลาเราท้ออย่าไปรอความหวังจากใคร ตัวเราเองคือข้าวคลุกน้ำปลาก็ได้ไหม มาม่าห่อหนึ่งก็ได้ เราต้องอยู่ให้ได้ ฉันเคยเหมือนคลานในขณะที่ฉันโดนเฟกนิวส์ ในขณะที่คนเกลียดชังฉัน ฉันยังเปิดไลฟ์ทำบ้าๆ บอๆ จนฉันมีทุกวันนี้ ฉันขึ้นมาอีก ส้มหยุด ต้องกราบขอบคุณสวรรค์ และทุกคนที่เชียร์แม่ แล้วใครท้ออยู่อย่าทำร้ายตัวเอง ถ้าจะบอกให้สู้ต่อมันก็ง่ายไป แต่ฉันจะบอกว่าคิดซะว่าถ้ามันหมดกรรมช่วงนี้ เหมือนที่แม่ทนมา เราจะต้องเจอแสงสว่างเหมือนที่ฉันเจอ ฉันเป็นเน็ตไอดอลช่วงนั้น แล้วหลังจากนั้นไม่มีรายการเชิญฉันเลย ฉันโดนขยี้โดยที่ฉันไม่ได้ทำอะไรผิด ฉันยังทนมาตั้งหลายปี ฉันทนในขณะที่โดนบูลลี่ โดนแกล้ง โดนคืนงาน ผัวฉันอยู่โรงพยาบาล ตอนฉันดังดังสะบัดต่อแล้ว ฉันไปกินกล้วยที่ไหว้วันละ 2 ลูก เพื่อเอาเงินไป ในขณะที่คนชั่วๆ ทั้งหลายก็เข้ามารุม ใครจ้างงานฉันก็เข้ามาถล่ม ฉันไม่เคยด่ากลับ ในขณะที่ฉันโดนเกียจชังจากเรื่องที่คนมันอิจฉา"

ก่อนที่แม่จะมาเจอพี่ตี๋ แม่ก็ผิดหวังเรื่องความรัก?

แม่สิตางศุ์ : "เมื่อก่อนจากที่เรามีเงิน เราอยากได้อะไร เราก็ซื้อ ในกลางวันเราไปช่วยงานแม่ เราก็เป็นผู้ชาย เราไม่เคยแต่งสาว เราก็เหมือนคนคุมงานก่อสร้าง แต่กลางคืน ตอนหลังช่วงอายุ 30 แล้ว เราก็ดีแตกบ้าง ตอนนั้นเริ่มรู้จักพวกกะเทยที่ตอนนั้นหน้าท้องสวย ไม่มีนม เริ่มซื้อผู้ชาย ซื้อไป ซื้อมาแล้วเราไปรักเขา แล้วเราก็จะเป็นบ้า เป็นอะไรนั่นแหละ แล้วมาเจอตี๋ตอนไม่มีแม่แล้ว เราก็แต่งตัวเป็นสาวเต็มตัว คือชีวิตมันช้ำมาเยอะ เราก็อยากบริหารเสน่ห์ ตอนนั้นฉันแอนตี้เรื่องความดี ฉันไม่ทำความดีแล้ว ฉันทำงานฟรีแลนซ์ไป พอกลางคืนก็ติดเหล้า ติดเที่ยว ติดยา ฉันเคยติดยา คืออยู่ในสังคมอีกสังคมหนึ่งแล้วมาเจอเขา จากที่ฉันหลอกเขามาจ่ายค่าบอล ตอนนั้นเขาขับรถรับจ้าง แต่ตอนเจอกันเขาเป็นยามแถวดอนเมือง เราเห็นเขาแล้วหลอกเงินเขามาหมดเลย แล้วเขากินมาม่า กินอะไร แล้วเพื่อนก็ด่าว่ามั่น สวยจังเลยนะมึง เพราะตี๋เขาก็หล่อ ก็เลยสงสาร เราก็เลยว่าจะตามหาความรักทำไม เราลองอยู่กับคนที่รักเราดูสิ ก็เนี่ยถ้าใครถาม การไปวิ่งตามคนที่เรารักเขา เหนื่อยเปล่า คือให้โอกาสตัวเองอยู่กับคนที่รักเรา เขาแก้ปัญหาให้หมดถึงแม้เขาจะเงินน้อย"

ติดตามรายการคุยแซ่บ Show ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 13.45-14.45 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บ Show รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama