“ลาล่า อาร์สยาม" เอาชนะทุกคำดูถูกตอนนี้ผอมสวย พร้อมขอบคุณ "เล็ก เจษฎา" ที่คอยเคียงข้าง

วันที่ 01 มิ.ย. 2563 เวลา 18:41 น.
“ลาล่า อาร์สยาม" เอาชนะทุกคำดูถูกตอนนี้ผอมสวย พร้อมขอบคุณ "เล็ก เจษฎา" ที่คอยเคียงข้าง
“ลาล่า อาร์สยาม" ขอบคุณ "เล็ก เจษฎา" ที่คอยเคียงข้างในวันที่โดนดูถูก จนตอนนี้ผอมสวยแล้ว

เรียกว่าตอนนี้สวยขึ้นหนักมาก สำหรับ “ลาล่า-ขวัญนภา เรืองศรี” หรือ “ลาล่า อาร์สยาม” ที่เธอนั้นหันมาออกกำลังกายควบคุมอาหารจนตอนนี้มีหุ่นดีมากๆ หลังจากที่ก่อนหน้านี้เธอนั้นเคยโดนเหล่าเกรียนคีย์บอร์ดเข้าวิจารณ์เรื่องหน้าตา เรื่องรูปร่าง ถึงขั้นเปรียบว่าเธอเป็นเหมือน "คางคก”

ซึ่งทำให้เธอนั้นได้ตัดสินใจเปลี่ยนตัวเองครั้งใหญ่ จนตอนนี้เราก็ได้เห็นลุคใหม่ของเธอแล้ว ทั้งหน้าตา ผิวพรรณ ที่ดูสวยขึ้น แถมหุ่นก็ดีผอมเพรียวฟิตและเฟิร์มกว่าแต่ก่อนมาก

ทั้งนี้สาว “ลาล่า” ก็ได้โพสต์ขอบคุณหวานใจ “เล็ก-เจษฎา รุ่งสาคร”  ที่คอยเป็นกำลังใจอยู่เคียงข้างเธอเสมอ ในวันที่ชีวิตต้องเจอกับคำดูถูกสารพัด โดยมีข้อความว่า "หนูไม่รู้จะเริ่มต้นพูดว่ายังไงดี แต่หนูอยากขอบคุณพี่จ๋านะ ขอบคุณที่พี่จ๋าดูแลหนู ตั้งแต่หัวจรดเท้า เปลี่ยนลุคหนูให้สวยออกรายการ ทั้งๆ ที่หนูเป็นผู้หญิงที่ไม่เรียบร้อยเลยยังกับม้าดีดกะโหลก"

"ขอบคุณที่พี่จ๋าเอาใจใส่หนูทุกอย่าง ขอบคุณพี่จ๋าที่ยืนอยู่ข้างๆ หนูตรงนี้ และคอยสนับสนุนหนูในหลายๆ เรื่อง ขอบคุณที่ช่วยหนูลบคำสบประมาทของคนที่ดูถูกหนู ขอบคุณวันแรกที่พี่ยอมก้าวเข้ามาที่จะคุยกับหนู และยังอยู่กับหนูตรงนี้ ทุกสิ่งที่พี่จ๋าให้มา มันคือของขวัญที่มีค่ามากสำหรับหนู ขอบคุณคะ"