"มิสเตอร์ป๋อง" หายป่วยโควิด-19 "แมทธิว" ร่วมแสดงความยินดี พร้อมรอข่าวดี

วันที่ 13 เม.ย. 2563 เวลา 10:30 น.
"มิสเตอร์ป๋อง" หายป่วยโควิด-19 "แมทธิว" ร่วมแสดงความยินดี พร้อมรอข่าวดี
"แมทธิว" แสดงความยินดี "มิสเตอร์ป๋อง" หายป่วยโควิด-19 ด้านตนหวังจะมีข่าวดีเช่นกัน

หลังจากที่พิธีกรและนักวิจารณ์มวยชื่อดัง “มิสเตอร์ป๋อง” หรือ “นายพินิจ พลขัน” ได้เข้ารับการรักษาโควิด-19 ตั้งแต่วันที่ 12 มีนาคมที่ผ่านมา และล่าสุดทาง “มิสเตอร์ป๋อง” ก็ได้โพสต์ว่าตนเองหายป่วยและคุณหมออนุญาตให้กลับบ้านได้แล้ว ซึ่งรวมระยะเวลาการรักษาทั้งหมด 28 วัน

เมื่อทางด้านหนุ่ม “แมทธิว ดีน” ได้ทราบข่าว ก็ร่วมโพสต์แสดงความยินดีกับ “มิสเตอร์ป๋อง” และในวันนี้ (13 เม.ย.) ทาง “แมทธิว” และ “ลิเดีย” จะทำการตรวจหาเชื้ออีกครั้ง หวังว่าจะได้ออกจากโรงพยาบาลตามไปเร็วๆ แน่นอน 

ทาง “แมทธิว” ได้เผยว่า ”ดีใจด้วยครับพี่ป๋อง 28 วันพอดีได้กลับบ้านแล้ว! เข้าโรงพยาบาลมาไล่ๆ กัน ได้กลับก่อนเราหน่อยเยี่ยมเลย เดี๋ยวตามกลับไปเร็วนี้แน่นอน ผมกับเดียร์ต้องรออีกนิดนึง คุณหมอบอกให้อยู่ด้วยกันไม่เหงาดี ช่วยเรื่องจิตใจได้ด้วย และไม่ทำให้หายช้า100% เพราะเชื้อตัวเดียวกัน แล้ว 4-6 สัปดาห์เป็นเรื่องปกติของโรคนี้ในบางคน

Mr Pong เป็นพี่ที่ผมนับถือมาก หลายคนคงได้เห็นพี่เค้า Live FB เรื่อยๆ และเห็นถึงความคิดบวกของ มร.ป๋องที่ทำให้คนวงการมวย และทุกๆ คนมีกำลังใจขึ้นมาก รวมถึงคำแนะนำ ข้อมูลดีๆ ที่มีประโยชน์กับทุกคนในประเทศ เราคุยกันเกือบทุกวัน เดียร์รู้สึกดีมากเวลาคุยกับพี่ป๋องเพราะพลังบวกมาเต็ม เดี๋ยวกลับไปร่วมงานกันใหม่นะพี่"