น้ำฝน-อาร์ม โชว์ผลตรวจโควิด-19 หลังเด็กเสิร์ฟในงานแต่งติดเชื้อ

วันที่ 29 มี.ค. 2563 เวลา 17:30 น.
น้ำฝน-อาร์ม โชว์ผลตรวจโควิด-19 หลังเด็กเสิร์ฟในงานแต่งติดเชื้อ
น้ำฝน พัชรินทร์-อาร์ม พิพัฒน์ โชว์ผลตรวจไม่พบเชื้อโควิด-19 หลังพบเด็กเสิร์ฟในงานแต่งติดเชื้อก่อนหน้านี้

ในวันแต่งงานที่เพิ่งผ่านมาหมาดๆ ของบ่าวสาวป้ายแดง น้ำฝน พัชรินทร์ และ อาร์ม พิพัฒน์ ได้ทราบข่าวว่านักศึกษาฝึกงานมาเสิร์ฟเครื่องดื่มติดเชื้อโควิด-19ไปตรวจเจอที่โรงพยาบาลในชัยภูมิ ทำเอาเจ้าตัวและแขกที่ไปร่วมงานพากันไปตรวจและกักตัวตามที่ทางการกำหนด

ล่าสุด น้ำฝน-อาร์ม ได้เผยผลตรวจลงในอินสตาแกรมไม่พบการติดเชื้อ พร้อมกับข้อความว่า...

"ก่อนอื่นฝนต้องขอขอบคุณทุกท่านที่เป็นห่วง ฝนกับพี่อาร์มนะคะ ..ขอบพระคุณจากใจสำหรับทุกๆ กำลังใจค่ะ และ เพื่อความสบายใจของทุกคน โดยเฉพาะผู้ที่เกี่ยวข้องและใกล้ชิดกับฝนและพี่อาร์มในการทำงาน ในช่วง 8-9 วันมานี้ และอาจได้รับผลกระทบจากข่าวดังกล่าว

ทางฝนและพี่อาร์ม จึงได้ไปตรวจเพื่อหาเชื้อโควิด-19 กับทางโรงพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 27 มีนาคม ซึ่งตอนนี้ทราบผลแล้ว คือ ฝนและพี่อาร์ม ไม่ติดเชื้อ/ ไม่พบเชื้อ โควิด-19 แต่เพื่อความปลอดภัย ฝนและพี่อาร์มจะกักตัวเองต่อ จนครบ 14 วัน และ ขอเชิญชวนให้พี่ๆน้องๆที่รักทุกคน ร่วมกันอยู่บ้านเพื่อลดความเสี่ยงด้วยกันนะคะ

ทั้งนี้ตามข่าวที่เกิดขึ้น ทางผู้บริหาร โรงแรมได้ขอโทษทางฝนและพี่อาร์มกับสิ่งที่เกิดขึ้น โดยรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถสอบถามจากทางโรงแรมได้โดยตรงนะคะ

ทางฝนและพี่อาร์มรับทราบและรับรู้ถึงเรื่องดังกล่าว และเข้าใจว่า กรณีที่เกิดขึ้นนี้ ไม่มีใครตั้งใจให้เกิด แม้กระทั่งน้องที่ติดเชื้อโควิดในข่าวที่ถูกแชร์ต่อ หรือผู้ที่ติดเชื้อรายอื่นๆ รวมทั้งผู้ที่มีความเสี่ยง ทุกคนคือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ด้วยกันทั้งสิ้นเหตุการณ์แบบนี้ไม่มีผู้ใดตั้งใจให้เกิดขึ้น

ฝนและพี่อาร์มขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจเล็กๆ เพื่อให้เราคนไทยทุกคน ฝ่าวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกัน เราต้องร่วมมือกัน เข้าใจกัน และให้กำลังใจกัน..สู้ๆค่ะทุกคน"