เดือดหนัก! ”เกรซ กาญจน์เกล้า" แร็ปถึง COVID-19 เนื้อหาโดนใจรัวๆ

วันที่ 23 มี.ค. 2563 เวลา 13:32 น.
 เดือดหนัก! ”เกรซ กาญจน์เกล้า" แร็ปถึง COVID-19 เนื้อหาโดนใจรัวๆ
เอาเรื่องจริงมาพูด ! ”เกรซ กาญจน์เกล้า" แร็ปถึง COVID-19 เนื้อหาโดนใจรัวๆ

เป็นอีกสาวมากความสามารถของวงการบันเทิงไทย สำหรับ “เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า” ที่ล่าสุดเธอนั้นได้นำเพลงดังอย่าง "พักก่อน" ของสาว "มิลลี่" มาแปลงเนื้อให้เข้ากับสถานการณ์ของบ้านเมืองตอนนี้ กับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ โควิด-19 

โดยเธอนั้นได้นำมาปล่อยในช่องทางยูทูปชาแนลของตัวเอง ซึ่งบอกได้เลยว่าเนื้อหาโดนใจคนฟังแสบทุกประโยคจริงๆ จนมีแฟนๆ เข้ามากดถูกใจกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งเธอนั้นได้บอกว่า "แต่งเองจากสภาพจิตใจปัจจุบัน.. แซววว แต่งมาจากคอมเมนท์ต่างๆ ตามช่องทางข่าวสารในออนไลน์ของทุกคนที่คอมเมนท์ข่าวในช่วงนี้กันอย่างดุเดือดจ้า กรุณารับชมเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะค้า 55555 ขอบคุณมากค่า”

 

 

 

View this post on Instagram

พักก่อน Covid 19 ! ของนี่ก็จะกวนประสาทหน่อยบอกเลยฟีลล้วนๆ 55 #แต่งเองร้องเองนักเลงพอ คำเตือน : กรุณารับชมเพื่อความบันเทิงเท่านั้น เนื้อหาก็มาจากเมนท์ในโลกไซเบอร์ของพวกเทอหรอกน่า คิดมาก ฝากติดตามตัวเต็มใน Youtube : GRACEKANKLAOOFFICIAL ฝาก subscribe กันด้วยน้ามีไรหนุกๆอีกเพียบ! Thank you my DREAM team เนื้อร้อง : @gracekanklao n P Max ผู้ไม่มีไอจี ดนตรี : ก็ P Max ผู้ไม่มีไอจีแหละ คุมร้องบลาๆ : @irin.kedsarin ตากล้อง + ตัดต่อจนปวดหัว : @pherawit_photographer and team Production เกินเบอร์ : @anotheroat @super_nann Studio ที่มีทุกสิ่ง : @madpuppetstudio Make up : @minddmakeup Hair stylist : @komkiss_hairstylist Outfit : @diybypanida กดlike กดshare กันได้นะฮ้าาาา #พักก่อน #โควิด #พักก่อนโควิด19 #พักก่อนโควิด19byเกรซกาญจน์เกล้า

A post shared by GRACE KK (@gracekanklao) on