ไม่เลื่อนงานแต่ง! “น้ำฝน-อาร์ม" เผยภาพพรีเวดดิ้งสุดหวาน

วันที่ 19 มี.ค. 2563 เวลา 18:30 น.
ไม่เลื่อนงานแต่ง! “น้ำฝน-อาร์ม" เผยภาพพรีเวดดิ้งสุดหวาน
“น้ำฝน-อาร์ม" ประกาศไม่เลื่อนงานแต่ง พร้อมเผยภาพพรีเวดดิ้งหวาน

แม้จะเจอวิกฤตโควิท-19 กระทบสังคมในหลายๆ ด้าน แต่ยังไงก็ไม่กระทบงานแต่งของว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวอย่าง “อาร์ม พิพัฒน์” และ “น้ำฝน พัชรินทร์” ที่ได้ออกมาประกาศแล้วว่าทั้งคู่นั้นจะไม่ขอยกเลิกฤกษ์ดีงานแต่งงานที่จะมีขึ้นในวันที่ 20 มีนาคม

พร้อมทั้งยังได้ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งสุดหวานลงโซเชียลให้ได้ชมกัน โดยทางหนุ่ม “อาร์ม” ได้โพสต์ข้อความลงอินสตาแกรมขอบคุณหลายๆ คนและบอกถึงหลายคนที่เป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยว่า  "บางคนบอกว่าชีวิตนั้นแปลก... สิ่งที่ดูแล้วไปนึกเองคิดเองว่าเป็นของเรา แต่คว้าเท่าไหร่ก็ไม่ได้มา แต่บางครั้ง...สิ่งที่ดูไกลห่าง สิ่งนั้นกลับอาจใกล้เพียงเอื้อมมือหากเราคว้าไว้และจับมือเธอไว้ให้มั่น #ความรักก็เช่นกัน อยู่ที่ว่า...เมื่อไหร่เราจะรู้สึกตัว ว่าคนข้างๆ นั้นสำคัญเพียงใด ... และ เพราะช่วงเวลานั้น อาจมีโอกาสแค่ครั้งเดียว! 

ผมอาร์มและน้องน้ำฝนนะครับ ขอใช้พื้นที่เล็กๆ ตรงนี้เรียนพี่ๆน้องๆ และผู้ใหญ่ที่เคารพนะครับ ผมและฝนเรารับทราบถึงความเป็นห่วงด้านความปลอดภัย และสุขภาพของทุกท่าน ที่รักและส่งความรักและ ส่งคำอวยพรมาให้กับเราทั้งสองคน ทั้งที่จะมาร่วมงานและที่ไม่ได้มาร่วมงานของเราเรียนให้ทราบดังนี้ครับ

งานที่เราสองคนจัดขึ้น เป็นงานเล็กๆ ครับ ที่จะจัดขึ้นในครอบครัว เพื่อน พี่ น้อง อีกเล็กน้อย เราทั้งคู่และทีมงาน รวมไปถึงทางโรงแรม จะมีมาตรการควบคุม เพื่อความปลอดภัยและเพื่อสุขภาพของทุกท่าน ซึ่งอาจทำให้เสียเวลา อาจล่าช้าบ้างเล็กน้อยนะครับ หรืออาจต้องของดไม่ให้ผู้ที่มีไข้เข้าร่วมงาน และมีมาตรการอื่นใดเพิ่มเติมตามความเหมาะสม ทั้งหมดเหล่านี้.... เราสองคนต้องกราบขออภัยมา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ

สุดท้ายนี้ ฝากดูแลสุขภาพร่างกายของตัวเองกันด้วยนะ ส่วนผมมีคนข้างๆดูแดงเชียว! เอ้ย! มีคนข้างๆ ดูแลแล้ว 5555"