“กัปตัน” เผยแบบไม่มีกั๊ก! เป็นแฟน “พลอย ชวพร” ไร้ปัญหาอายุห่าง 13 ปี

วันที่ 20 ก.พ. 2563 เวลา 14:47 น.
“กัปตัน” เผยแบบไม่มีกั๊ก! เป็นแฟน “พลอย ชวพร” ไร้ปัญหาอายุห่าง 13 ปี
“กัปตัน” เผยแบบไม่กั๊ก! กำลังคบหา “พลอย ชวพร” อายุห่างถึง 13 ปีไม่ใช่ปัญหา

ได้มีโอกาสออกมาเปิดใจครั้งแรกแบบหมดเปลือกเลย สำหรับความสัมพันธ์ของนักแสดงวัยรุ่น “กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง” และสาว “พลอย-ชวพร เลาหพงศ์ชนะ” โดยล่าสุดหนุ่ม “กัปตัน” ได้ออกมายอมรับแล้วว่ากำลังคบหาดูใจอยู่ แถมเพิ่งจะเลื่อนสถานะเป็นคนพิเศษได้ 2 เดือน และที่อายุห่างกันมากถึง 13 ปี ก็ไม่ใช่ปัญหาเลย

ล่าสุดเมื่อวานนี้ 19 กุมภาพันธ์ 2563 หนุ่ม “กัปตัน” ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “ให้ภาพเล่าเรื่อง ตามภาพครับ กำลังคบกัน ก็รู้จักกันมาก่อน พอคุยไปคุยมาด้วยไลฟ์สไตล์หลายๆ อย่างมันตรงกัน จริงๆ ตอนแรกเราเองก็ไม่รู้อายุพี่เขา แต่ก็แอบมีเผื่อไว้ว่าเขาน่าจะอายุมากกว่าสัก 20 ปีแล้วกัน แต่ปรากฏว่าไม่ถึงก็โอเค"

”ถึงอายุห่างกันแต่ก็ไม่ได้ปรับอะไรเยอะ เรารู้สึกว่าทั้งคู่ค่อนข้างเป็นตัวของตัวเอง ไม่ได้รู้สึกถึงความห่างของอายุเลย เราเหมือนทั้งเพื่อนกัน เหมือนคนที่มีอะไรก็บอกคอยช่วยเหลือกัน”

”ส่วนทางที่บ้านก็โอเค ได้เจอพ่อกับแม่แล้ว ได้ไปกินข้าวด้วยกัน เหมือนทุกคนก็แฮปปี้ครับ มีอะไรก็คุยกัน เราเองก็ได้เจอคุณแม่เขา แต่ยังไม่เจอคุณพ่อเขาครับ คุณแม่เขาก็น่ารัก ท่านทำอาหารให้กิน

”กับความรักครั้งนี้ ผมว่ามันเป็นความรักอีกครั้งหนึ่ง ที่รู้สึกว่ามันเป็นสิ่งที่ดี และก็ศึกษาไปครับ ถามว่าคาดหวังไหม ไม่คาดหวัง รู้สึกว่าเราแฮปปี้ทั้งสองคน"

”ส่วนการเปิดตัวแบบลงภาพคู่ เราไม่ชินกับการลงภาพคู่แฟนอยู่แล้ว ชอบเก็บโมเมนต์ไว้ดูกันเองครับ"