อ๊อฟ ปองศักดิ์ เผยเหตุผลที่ร้องไห้หนักขณะร้องเพลง "ไม่อยู่ในชีวิตแต่อยู่ในหัวใจ"

วันที่ 18 ก.พ. 2563 เวลา 12:20 น.
อ๊อฟ ปองศักดิ์ เผยเหตุผลที่ร้องไห้หนักขณะร้องเพลง "ไม่อยู่ในชีวิตแต่อยู่ในหัวใจ"
อ๊อฟ ปองศักดิ์ พรั่งพรูความในใจ! หลังกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ขณะร้องเพลง "ไม่อยู่ในชีวิตแต่อยู่ในหัวใจ" เป็นเพลงสุดท้ายที่แม่ได้ฟัง

ทำเอาแฟนเพลงตื้นตันแชร์กันถล่มทลายสำหรับคลิปนักร้องหนุ่มเสียงดี อ๊อฟ ปองศักดิ์ จากคอนเสิร์ต “MAGIC NIGHT CONCERT คืนมหัศจรรย์ วันของ อ๊อฟ ปองศักดิ์ ที่เพิ่มผ่านมาหมาดๆ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ท่ามกลางความสนุกสนาน ฮากันกรามค้าง รวมถึงซึ้งกันจนน้ำตาร่วง

โดย คลิปที่ถูกนำมาแชร์ต่อกันในโลกออนไลน์เป็นช่วงที่ หนุ่มอ๊อฟ กำลังร้องเพลง “ไม่อยู่ในชีวิตแต่อยู่ในหัวใจ” เพราะตอนที่เจ้าตัวทำคอนเสิร์ตนี้ขึ้นได้เจอมรสุมลูกใหญ่ที่สุดคงในชีวิตกับการจากไปไม่มีวันกลับของคุณแม่ จึงถ่ายทอดความรู้สึกทั้งหมดผ่านบทเพลงดังกล่าวพร้อมน้ำตาที่ไหลมาอย่างพรั่งพรู ส่งความรักความคิดถึงทั้งหมดให้คุณแม่ที่อยู่บนสรวงสวรรค์

งานนี้ หนุ่มอ๊อฟ ได้โพสต์คลิปดังกล่าวพร้อมกับเผยความรู้สึกทั้งหมดที่มีผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเอาไว้ว่า... .

"#ไม่อยู่ในชีวิตแต่อยู่ในหัวใจ ที่เลือกเพลงนี้เพราะเป็นเพลงสุดท้ายที่แม่ได้ฟังในขณะที่แม่นอนอยู่ที่โรงพยาบาล เพราะอ๊อฟอัดเพลงนี้ไว้กะจะลงในยูทูป และแม่ก็ทำเหมือนทุกครั้งที่ได้ฟังเสียงอ๊อฟ อ๊อฟถามว่าเพราะมั๊ย แม่ก็พยักหน้าทำหน้าดีใจเหมือนทุกครั้ง การจากลามันเจ็บช้ำ และเป็นแผลที่ยากจะเยียวยา แต่ถ้าเราเรียนรู้มัน เราจะเข้าใจว่า "ชีวิตที่เหลืออยู่ อย่างน้อยมันก็มีเรื่องราวดีๆที่เค้าทิ้งไว้ในความทรงจำให้เรา

ทุกครั้งที่นึกถึง ทุกครั้งที่เห็นภาพ ทุกครั้งที่เราเคว้ง การได้นึกถึงเค้ามันทำให้เรามีพลังขึ้นมาอย่างไม่น่าเชื่อ" อ๊อฟอยากให้แม่มาอยู่ดูวันนี้ของอ๊อฟ อยากให้แม่ได้เห็นอ๊อฟในวันที่อ๊อฟเก่งขึ้นและโตขึ้น

รอบวันอาทิตย์อ๊อฟไม่ฟูมฟาย อ๊อฟมีสติ อ๊อฟเข้าใจมันแล้วแม่ เข้าใจแล้วจริงๆ สิ่งที่ยากกว่าการฟูมฟาย คือการเก็บความรู้สึกและยอมรับมัน #คืนมหัศจรรย์ของอ๊อฟ มันสมบูรณ์ได้ เพราะอ๊อฟรู้ว่าแม่อยู่ในที่เดิม คือ อยู่ในหัวใจแม่ไม่เคยไปไหน แม่ยังคงวนเวียนดูอ๊อฟแกร่งขึ้นเสมอ และแม่ไม่ต้องห่วงนะ อ๊อฟมีคนที่รักอ๊อฟเยอะมากมาย ถ้าแม่อยู่แม่ก็จะเห็นด้วยตา แต่ตอนนี้แม่คงสัมผัสมันได้ผ่านใจของอ๊อฟ #รักและจะคิดถึงตลอดไป"