ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ สวยเฉี่ยว! เดินแบบอวดความปังบนรันเวย์ระดับโลก

วันที่ 18 ก.พ. 2563 เวลา 11:04 น.
ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ สวยเฉี่ยว! เดินแบบอวดความปังบนรันเวย์ระดับโลก
ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ สวยโกอินเตอร์! เดินแบบสุดปังให้กับแบรนด์ดังใน London Fashion Week 2020

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสวยแซ่บสำหรับ ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ล่าสุดเจ้าตัวจัดเต็มความปังอวดความสวยบนรันเวย์ระดับโลก ในงานเปิดตัวคอลเล็คชั่น Autumn/Winter 2020 ของแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง AADNEVIK (อาดเนวิค) ที่ The Royal Horseguards Hotel and One Whitehall Place ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยมีนางแบบสุดฮอตร่วมเดินแบบบนรันเวย์ครั้งนี้ด้วย

งานนี้ ปุ๊กลุก ได้เผยความรู้สึกการไปร่วมเดินแบบครั้งนี้ให้ฟังว่า..

“ปุ๊กตื่นเต้นมากค่ะ ตื่นเต้นแบบสุดๆ เพราะถือเป็นการเดินแบบครั้งแรกบนรันเวย์ระดับโลก จริงๆ ตื่นเต้นตั้งแต่ที่เค้าติดต่อมาแล้ว เพราะถือเป็นโอกาสที่ดีในชีวิตและปุ๊กเองก็อยากทำมันให้ออกมาเต็มที่และดีที่สุด เพราะการเดินแบบบนรันเวย์ระดับโลกถือเป็นความฝันของปุ๊กเลย เพราะปกติเราเคยได้แต่มีโอกาสไปนั่งชมโชว์ต่างๆ แต่ครั้งนี้พอได้มาเป็นนางแบบเองจริงๆ

ก็รู้สึกแปลกใหม่อย่างบอกไม่ถูก แถมครั้งนี้ทางดีไซน์เนอร์ก็ยังจัดเต็มให้เราเดินถึง 3ชุดก็ถือเป็นโชคดีของเรามากๆ ซึ่งแต่ละชุดที่เดินปุ๊กยอมรับว่ามันค่อนข้างเซ็กซี่หนักมาก ชุดมันหวือหวาตามสไตล์ของแบรนด์ แต่เราก็ต้องสตรองและเดินออกไปเพื่อพรีเซนต์ชุดที่ใส่ให้ออกมาให้ดีและสวยที่สุด ซึ่งปุ๊กก็หายเหนื่อยนะ เพราะดีไซน์เนอร์เค้าก็ออกปากชมว่าเราทำได้ดีมาก เราก็รู้สึกดีใจและภูมิใจกับการทำงานชิ้นใหญ่ในครั้งนี้มากค่ะ” 

บทความแนะนำ