ถ้าฉันเป็นเธอ! นิว-เป๊ก ลงทุนแปลงโฉมสลับร่างกันสวยหล่อเป๊ะมาก

วันที่ 13 ก.พ. 2563 เวลา 11:11 น.
ถ้าฉันเป็นเธอ! นิว-เป๊ก ลงทุนแปลงโฉมสลับร่างกันสวยหล่อเป๊ะมาก
เป๊ก เปรมณัช-นิว นภัสสร เปลี่ยนลุคสลับร่างกัน อวดความสวยหล่อเป๊ะทำเอาแฟนคลับตะลึงไปเลย

เหมือนจนตะลึงไปเลยจ้า สำหรับคู่สามีภรรยาสุดหวาน เป๊ก เปรมณัช สุวรรณานนท์ กับ นิว นภัสสร ภูธรใจ ล่าสุดทั้งคู่มาสลับลุคสลับร่างกันสักพัก

โดย หนุ่มเป๊ก แต่งหญิงจัดเต็มเมคอัพหน้าผมรวมไปถึงท่าโพสเป๊ะสุดๆ สวยปังเหมือนภรรยา ด้าน สาวนิว ก็ไม่ยอมแพ้แปลงโฉมเป็นสามีสมัยผมรากไทรเข้าวงการใหม่ เนรมิตความปังโดยช่างแต่งหน้ามือทอง น้องฉัตร และเน็ตไอดอลคนดัง นัท นิสามณี พร้อมกับมาถ่ายภาพเก็บไว้เป็นที่ระลึก

ด้าน หนุ่มเป๊ก โพสต์ภาพเป็นเซ็ตพร้อมแคปชั่นว่า.. " ดึกแล้วลงได้ .. ใจไม่ได้สั่งมา..แค่เมียสั่งมา ครบรอบ10ปี ^^ หาอะไรสนุกทำ แค่เค้าว่าเราหน้าเหมือน..จึงมาเล่นสลับร่าง เฮงในเฮงได้น้องฉัตร @nongchat และน้องนัท นิสา @nisamanee_nutt make up artist มือทองหน้าทอง มาmake over เป็น เป๊กง่ายง่าย กับ นิวคนเดิม ออกมาเหมือนในเหมือน ขนลุกซู่ ขอบคุณมากน้า สนุกกันเกิ๊น เพลินไม่รู้ตัว รู้สึกอยากเล่นอีก 55 ฝากคลิปให้หลุดไปด้วยจ้า ขอบคุณพี่ไก่วรา พี่อาร์ทอารยาด้วยครับ #เพลินในเพลิน ^^ "

ด้าน สาวนิว โพสต์ภาพสามีสวยเช้งพร้อมแคปชั่นบอกว่า "แอบรักคุณสามี หน้าตาดีกว่าฉัน!!!บอกให้เอาแค่เหมือน นี่สวยกว่า ไม่ยอมนะ 555555 ใครแต่งหล่ะก็น้องฉัตรเอง @nongchat "

ยังสวยหล่อเหมือนเดิมทั้งคู่แต่สลับร่างกันเท่านั้น เป๊ะเว่อร์จริงๆ