"มิน พีชญา" อัพเดทอาการพี่เลี้ยงและสุนัขที่บ้าน หลังถูกสุนัขปริศนากัด

วันที่ 09 ก.พ. 2563 เวลา 12:00 น.
"มิน พีชญา" อัพเดทอาการพี่เลี้ยงและสุนัขที่บ้าน หลังถูกสุนัขปริศนากัด
"มิน พีชญา" เผยอาการแม่บ้านและะสุนัขแสนรัก หลังถูกสุนัขปริศนากัดน่ากลัว

มีเรื่องมาให้ปวดหัวและตกใจหนักมาก สำหรับนางเอกสาว “มิน-พีชญา วัฒนามนตรี”  ที่ออกมาได้เล่าเรื่องราวที่แม่บ้านและสุนัขแสนรักถูกโดนสุนัขปริศนาวิ่งจู่โจมเข้ามากัด

โดยสาว “มิน” ได้โพสต์ระบายเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นว่า "What a day!! คุณแม่บ้านมาเคาะประตูปลุกแต่เช้าตรู่ สะดุ้งกระโดดลุกจากเตียงแบบไม่มีงัวเงีย ไปที่โรงพยาบาล พี่เลี้ยงและสุนัขของมินถูกสุนัขพุ่งมาจากที่ไหนไม่รู้ กัดเลือดอาบ มินทั้งมือสั่น เสียใจ ตกใจ และโกรธในเวลาเดียวกัน สงสารพี่บัวและอ๊อกโต้ที่สุด #มินไม่โอเค #มือสั่น”

หลังจากนั้นสาว “มิน” ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพหลังจากที่ทั้งพี่เลี้ยงและสุนัขแสนรักได้พบแพทย์เป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า “ขอบคุณทุกกำลังใจและทุกคนๆที่ถามไถ่ถึงคุณบัวและอ๊อกโต้กันเข้ามาด้วยนะคะ ตอนนี้ทั้งคู่ปลอดภัยแล้ว

อ๊อกโต้มีแผลลึกสุดที่ก้น และแผลเล็กๆน้อยๆตามลำตัว มีรอยฟกช้ำที่ขา ส่วนอาการตกใจและระแวงค่อนข้างดีขึ้นแล้วค่ะ แต่คงจะไม่ได้มีแผลแค่นี้แน่นอนถ้าไม่มีพี่เลี้ยงคอยป้องกันและออกรับแทนเอาไว้อย่างสุดชีวิต ซึ่งก็อาการหนักกว่าแน่นอนค่ะ คุณหมอฉีดยาหลายเข็ม ให้ล้างแผลและยังต้องติดตามอาการอย่างต่อเนื่อง” งานนี้ก็มีแฟนคลับและเพื่อนๆ ต่างเข้ามาแสดงความเป็นห่วงกันหนักมาก