โต้ง ทูพี บอกความในใจถึง ปราง ผ่านเอ็มวีเป็นของขวัญที่เรารู้จักกันมา 10 ปี

วันที่ 05 ก.พ. 2563 เวลา 12:18 น.
โต้ง ทูพี บอกความในใจถึง ปราง ผ่านเอ็มวีเป็นของขวัญที่เรารู้จักกันมา 10 ปี
หวานมาก! โต้ง ทูพี บอกความในใจถึง ปราง กัญญ์ณรัณ ผ่านเอ็มวีเพลง อย่าหายไปไหนอีกเลย เป็นของขวัญที่เรารู้จักกันมา 10 ปี

สาดความหวานกันแบบจุกๆ น้ำตาลเรียกพี่กันไปเลย สำหรับคู่ของแร็พเปอร์สุดเท่ โต้ง ทูพี กับแฟนสาวคนสวย ปราง กัญญ์ณรัณ ที่พากันบินลัดฟ้าไปถ่ายทำมิวสิกวิดีโอไกลถึงกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

ล่าสุด ปล่อยออกมาให้แฟนได้ดูกันแล้วกับเพลง "อย่าหายไปไหนอีกเลย" เนื้อหาถ่ายทอดความรู้สึกความในใจออกมาถึงแฟนสาวตัวจริงที่ยังอยู่ด้วยเสมอแม้จะทำผิดพลาด คงไม่มีใครเหมากับการเป็นนางเอกเอ็มวีเท่านี้แล้ว

งานนี้ โต้ง ทูพี ได้โพสต์วิดีโอลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเขียนความในใจถึงสาวปราง ไว้ว่า...

"ผมนั่งคิดอยู่นาน ไม่รู้ว่าควรจะเริ่มยังไงดี caption นี้น่าจะเป็นอะไรที่เขียนยากมาก ๆ พอ ๆ กับเพลงเพลงนี้ เพลงนี้มันมีความหมายกับผมมาก ๆ คือคนอย่างผมควรที่จะเป็นคนที่ไม่มีความรักอย่างใครเขา ไม่พร้อมที่จะรักใคร หรือพูดง่าย ๆ คือ รักไม่เป็น

ขอบคุณปรางที่อดทนมาตลอด หลายครั้งก็ไม่เข้าใจว่าเธอทนเราได้ยังไง กี่ครั้งต่อกี่ครั้งที่โต้งทำพลาดแล้วพลาดอีกเรื่องเดิม ๆ โง่ ๆ เรารู้ว่าเราไม่เอาไหนเลย เชื่อสิว่าเราโกรธตัวเองทุก ๆ ครั้งเหมือนกัน เวลาที่ผ่านมามันทำให้เรารู้ว่าเราอยู่เพื่อรักใคร ปรางคือสิ่งดี ๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตโต้งไม่กี่เรื่องในชีวิตนี้ รู้จักกันมาก็นานจนถึงวันนี้ เราขอบคุณมาก ๆ สำหรับทุกอย่าง จะพยายามเป็นคนที่ดีขึ้นมากกว่านี้ เพลงนี้ถือว่าเป็นของขวัญที่เรารู้จักกันเกือบ 10 ปีพอดีนะครับ. Nothing but I love you since day 1. รักมาก ๆๆ อย่าหายไปไหนอีกนะ. Love you :) TP @ladiiprang"

ทำเอาแฟนๆฟินไปตามๆกัน หวานอะไรขนาดนี้