ภูมิใจกับตัวเอง! เต้ย จรินทร์พร ร่ายยาวถึงชีวิตที่ผ่านมาในวันเกิดอายุ 30 ปี

วันที่ 30 ม.ค. 2563 เวลา 13:40 น.
ภูมิใจกับตัวเอง! เต้ย จรินทร์พร ร่ายยาวถึงชีวิตที่ผ่านมาในวันเกิดอายุ 30 ปี
สวยใสวัย30! เต้ย จรินทร์พร ภูมิใจกับชีวิตที่ผ่านมาพร้อมพัฒนาตัวเอง ด้านแฟนหนุ่ม อาเล็ก อวยพรวันเกิดหวาน

สวยใสวัย30! เต้ย จรินทร์พร ภูมิใจกับชีวิตที่ผ่านมาพร้อมพัฒนาตัวเอง ด้านแฟนหนุ่ม อาเล็ก อวยพรวันเกิดหวาน

สวยใสเป็นเน็ตไอดอลยุคแรกๆโด่งดังจนเป็นนางเอกที่หลายคนรักและเอ็นดู สำหรับ เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (29 ม.ค.63) เป็นวันคล้ายวันเกิดของ สาวเต้ย ซึ่งปีนี้พิเศษนิดนึงตรงอายุเธอขึ้นเลขสามแล้ว โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพและข้อความถึงชีวิตตัวเองที่ผ่านมากว่าจะมีวันนี้ระบุข้อความไว้ว่า...

"Today i turn 30! เวลาผ่านไปไวมากจริงๆ แต่เราชอบอายุประมาณนี้นะ เป็นช่วงชีวิตที่ค้นหาตัวเองในอีกรูปแบบนึง สร้างความมั่นคงต่างๆ ในอีก step พอมาย้อนคิด ภูมิใจในตัวเองกับสิ่งที่ผ่านมานะเนี่ย happy บ้าง suffer บ้างในบางเวลา สลับๆ กันไป มองหาบทเรียนในเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์เพื่อพัฒนาตัวเองเสมอ และจะทำให้ดีขึ้นอีก (แบบสบายๆ มีสติและมีความสุข)

จะพยายามไม่เครียด และไม่ strict กับตัวเองเกินไป Nobody perfect เราเองก็เช่นกัน! ชีวิตมันก็แค่นี้แหละ คงไม่มีอะไรมากไปกว่าความสบายใจ สุขภาพแข็งแรง ได้ทำประโยชน์ให้คนอื่นบ้างใน way ที่เราสามารถทำได้

ขอบคุณมิตรภาพที่ดี จากคนที่รักเราและเรารักทุกคน ที่ทำให้ชีวิตเต้ยอบอุ่นใจ มีพลังที่จะก้าวต่อไปเสมอๆ แฟนคลับ #กำลังใจของเต้ย ด้วยนะ สุดท้ายขออวยพรให้ตัวเอง ทำในสิ่งที่ตั้งใจจะ ”ทำให้ได้“ ในปีนี้อย่างมีความสุข และประสบความสำเร็จตามที่หวังด้วยเถิดดด สาธุ ใครอ่านมาถึงตรงนี้ เต้ยขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆ นะ ด้วยรักและปรารถนาดีไม่ว่าคุณจะเป็นใครจ้ะ"

ด้านแฟนหนุ่ม อาเล็ก ธีรเดช โพสต์รูปคู่ในทริปเล่นสกีที่ผ่านมาลงในอินสตาแกรม พร้อมกับข้อความอวยพรแฟนสาวว่า "Happy birthday kabbbb ขอให้ต้มสุขทั้งกายสุขทั้งใจ ประสบความสำเร็จกับทุกๆอย่างที่ทำอยู่ โปอยู่ข้างๆตลอดนะค้าบบบ #อวยพรไข่ต้มกัน"