“บลู จิรารัตน์” ออกโรงเคลียร์แล้ว! หลังถูกโยงมือที่สาม ทำ “ไอซ์-ไฮโซนนท์” รักพัง

วันที่ 29 ม.ค. 2563 เวลา 17:30 น.
“บลู จิรารัตน์” ออกโรงเคลียร์แล้ว! หลังถูกโยงมือที่สาม ทำ “ไอซ์-ไฮโซนนท์”  รักพัง
“บลู จิรารัตน์” ถูกโยงมือที่สาม ทำรัก “ไอซ์-ไฮโซนนท์” พัง! หลังแห่ตามตามกดไลก์และเมนต์รูป

เป็นประเด็นที่หลายคนต่างติดตามกันอย่างใกล้ชิด สำหรับเรื่องข่าวลือการเลิกรานางร้ายหน้าสวย ฉายา "เจ้าหญิงน้ำแข็ง” ได้ยุติความสัมพันธ์ไฮโซหนุ่ม แถมยังได้เลื่อนงานแต่งออกไป จนหลายคนต่างจับตามาที่สาวแซ่บ “ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา” กับไฮโซหนุ่ม “นนท์-ธนน วีอารยะ” ที่ล่าสุดทางฝ่ายสาวไม่ได้สวมแหวนหมั่นแล้ว แถมไอจีของฝ่ายชายก็ได้อันฟอลโลว์ฝ่ายหญิงอีกด้วย

อีกทั้งล่าสุดทีมข่าว ไนน์เอ็นเตอร์เทน ได้ติดต่อไปยังพริตตี้สาว “บลู จิรารัตน์” ที่มีข่าวว่าเธอนั้นได้เป็นมือที่สามทำรัก “ไอซ์-ไฮโซนนท์” ล่ม ซึ่งทางสาว “บลู” ได้ออกมาแจงแล้วว่าเธอไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ทั้งสิ้นกับเรื่องนี้ ส่วนเรื่องของคอมเมนต์และตามกดไลก์อินสตาแกรม "ไฮโซนนท์" ตั้งแต่รูปแรกและแทบทุกรูป พร้อมกับส่งหัวใจรัวๆ เธอนั้นยอมรับว่าเมนต์จริง แต่ไม่สามารถให้เหตุผลได้ว่าทำไม เพราะเป็นการตัดสินใจของ “บลู” เอง ก่อน คอมเมนต์ก็ได้ปรึกษากับคนสนิทแล้ว เขาก็เตือนๆ มา ว่ากลัวจะเป็นเรื่อง

แต่เธอนั้นบริสุทธิ์ใจไม่น่ามีอะไรก็เลยทำ เข้าใจว่าหลายๆ คนที่ไม่ได้รู้เรื่องก็ไม่แปลกใจที่จะไม่เข้าใจ และมองในแง่ลบ ส่วนเรื่องอ่อยคนจะมองแบบนั้นก็ไม่ผิด อย่างที่บอก “บลู” มีเหตุผลบางอย่างที่ไม่สามารถบอกได้ โดยส่วนตัวไม่เคยเข้าไปคอมเมนต์ในไอจีผู้ชายคนไหนเลย (ใช้คำว่าไม่เคย) ขนาดเพื่อนสนิทหรือคนรู้จักน้อยมากที่จะเข้าไปคอมเมนต์ เพราะขี้เกียจพิมพ์

ถ้าคิดจะอ่อยคงไม่ไปคอมเมนต์โจ่งแจ้งขนาดนั้น ไดเรคก็ได้ แต่ก็ไม่เคยไดเรคหรือคอมเมนต์ผู้ชายในไอจี เอาเป็นว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ ต้องติดตามกันต่อไป