"ต่าย ชุติมา" สักชื่อลูกสาวไว้ที่แขน ด้าน "น้องพิพิม" บรรจงจูบให้กำลังใจแม่

วันที่ 28 ม.ค. 2563 เวลา 19:00 น.
"ต่าย ชุติมา" สักชื่อลูกสาวไว้ที่แขน ด้าน "น้องพิพิม" บรรจงจูบให้กำลังใจแม่
"ต่าย ชุติมา" สักชื่อ "น้องพิพิม" ไว้ที่แขนสุดน่ารัก! ด้านลูกสาวบรรจงจูบให้กำลังใจ

เป็นคู่แม่ผูกพันสุดน่ารัก สำหรับ "ต่าย ชุติมา” และลูกสาว “น้องพิพิม” ที่ทั้งคู่มักจะมีโมเมนต์น่ารักกุ๊กกิ๊กระหว่างแม่กับลูกมาฝากแฟนๆ อยู่เสมอ อย่างล่าสุดสาว “ต่าย” นั้น ได้ตัดสินใจไปสักชื่อลูกสาว “น้องพิพิม” ไว้ที่แขนซ้านใกล้ๆ เส้นเลือด เพราะเป็นทางที่พุ่งตรงไปที่หัวใจพอดี แถมงานนี้ลูกสาวยังเป็นคนเลือกสี และไปให้กำลังใจแม่อีกด้วยด้วย ซึ่งทาง “ต่าย” นั้นได้โพสต์ภาพ “น้องพิพิม” บรรจงจูบที่แขนหลังสักเสร็จ พร้อมแคปชั่นว่า

"พิพิมดีใจมากที่มีชื่อเค้าอยู่บนแขนหม่าม๊า (ชอบจุ๊บ tatto มาก) แล้วบอกว่าโตขึ้นอยากทำบ้าง อยากเขียนชื่อหม่าม๊าบนแขนเพราะรักหม่าม๊า เลยบอกว่ารอ 18+ นะลู๊กกก #ประสบการณ์ครั้งนี้เปลี่ยนความคิดเรื่องการสักไปเลย #มันไม่ใช่สิ่งที่รุนแรงอีกต่อไป #มันคือศิลปะที่มีความหมายลึกซึ้งแฝงอยู่ตะหาก

#ที่มาที่ไปของสิ่งเน้....

.จริงๆอยากสักมาตั้งนานนนนละ แต่ไม่รู้จะใช้คำไหนดีที่ so classic & forever เพราะว่าคำๆนี้จะอยู่กับตัวเราตลอดไป ถ้าเบื่อแล้วลบไม่ได้

.และวันนี้ก็มีคำๆนึง...ที่สำคัญกับเรามากที่สุด...และตลอดไป...คือคำว่า “pipim”

.ในวันนั้นพิพิมไปจับมือให้กำลังใจช่วงท้ายๆด้วย แม่รู้สึกว่าทุกครั้งที่มอง tatto นี้ก็จะจดจำเหตุการณ์ได้เป็นอย่างดีว่าไปกับใคร...เลยอยากให้พิพิมเป็นคนนั้นที่เราจะนึกถึงเสมอ แม่อธิบายพิพิมว่านี่คือการ เขียนที่ลบไม่ออกนะคะ ไม่ควรอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับการสัก ยังไม่เหมาะกับเด็กค่ะ

.สีที่ใช้แม่ก็ให้พิพิมเลือกให้ สรุปคุณเค้าบอกว่าจะเอาสี Rainbow จ้าจัดไป

.แม่เลือกวางคำนี้ที่แขนซ้ายใกล้ๆเส้นเลือด เพราะเป็นทางพุ่งตรงไปที่หัวใจพอดี"