หน้าแบบนี้แหละที่หาเงินเลี้ยงครอบครัว! “ไอซ์ ปรีชญา” ร่ายยาวหลังคนไม่เชื่อเรื่องใบหน้า

วันที่ 26 ม.ค. 2563 เวลา 17:00 น.
หน้าแบบนี้แหละที่หาเงินเลี้ยงครอบครัว! “ไอซ์ ปรีชญา” ร่ายยาวหลังคนไม่เชื่อเรื่องใบหน้า
“ไอซ์ ปรีชญา” เผยความในใจหลังคนไม่เชื่อเรื่องหน้า ลั่น! หน้าแบบนี้แหละที่หาเงินเลี้ยงครอบครัว

หลังจากถูกพูดถึงหนักมากกับประเด็นของนางเอกสาว "ไอซ์ ปรีชญา" ที่ถูกจับตาว่าหน้าเปลี่ยนไปหนักมาก จนหลายๆ คนเห็นแว็บแรกแล้วจำแทบไม่ได้เลย ไม่รู้ว่าไปทำอะไรมาหรือเปล่า

จนล่าสุดสาว “ไอซ์” นั้นได้ออกมายืนยันร่ายยาวเผยความในใจถึงเรื่องที่ถูกเม้าส์ว่า เธอนั้นไม่ได้ทำอะไรเลย ถ่ายละครตลอด 7 วัน หน้าจะเปลี่ยนไม่ได้ เพราะถ้าทำก็ต้องมีเวลาพักฟื้น พอโตขึ้นก็ต้องเปลี่ยนไปกันบ้าง ด้วยการแต่งหน้า การแต่งตัว โดยเธอนั้นได้โพสต์จนเอง พร้อมเผยว่า

"ขอบคุณทุกๆคนที่ ให้กำลังใจไอซ์ในทุกๆเรื่องนะคะ อ่านทุกคอมเม้น ไม่ว่าจะดีหรือไม่ดี ก็ขอบคุณนะคะ สิ่งนึงที่อยากจะบอก คือ เราเป็นแค่คนธรรมดา มนุษย์ตัวเล็กๆคนนึงที่อยู่ในโลก สิ่งที่สำคัญสำหรับเรา คือ ครอบครัว และความรักจากคนรอบข้าง มองๆไปรอบตัว โลกเราทุกวันนี้ ไม่มีอะไรที่แน่นอน เราไม่รู้จะอยู่บนโลกนี้อีกนานเท่าไหร่ ทำวันนี้ให้ดีที่สุด เพราะเราไม่รู้ว่า เราจะมีพรุ่งนี้อีกมั้ย หลายครั้งที่ท้อและเหนื่อย แต่พอหันไปหาคนที่เรารักและเข้าใจเรา เราก็จะอยู่ได้ ทุกคนล้วนมีช่วงที่แย่ และช่วงที่ดี โลกหมุนได้ด้วยความรักความเข้าใจ กำลังใจ สิ่งดีๆที่ส่งต่อกัน ไม่ว่าจะเป็นคำพูด หรือ การกระทำ เชื่อเถอะว่า ชีวิตคนเรามันสั้นมาก ดีๆ กันไว้เถอะคะ แล้ว ไอซ์ ปรีชญา ที่หน้าตาแบบนี้แหละคะ ที่หาเงินมาเลี้ยงครอบครัว #จงภูมิใจเถอะคะถ้าเราไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน#staygold #staystrong #staypositive#keepmoving “