ความสวยไม่รอใคร! "แพรวา” รับแมนๆ บินไปฉีดไขมันหน้าผากเสริมโหงวเฮ้งมา

วันที่ 26 ม.ค. 2563 เวลา 11:00 น.
ความสวยไม่รอใคร! "แพรวา” รับแมนๆ บินไปฉีดไขมันหน้าผากเสริมโหงวเฮ้งมา
"แพรวา” บินเกาหลีศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิต ฉีดไขมันหน้าผากเสริมโหงวเฮ้งรับทรัพย์

เพื่อเพิ่มความฮอตอย่างต่อเนื่อง สำหรับนักแสดงสาววัยรุ่นอย่าง “แพรวา-ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์” ที่ได้ออกมายอมรับแบบตรงๆ ว่า เธอนั้นได้บินไปยังเกาหลีเพื่อศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิต ด้วยการฉีดไขมันตัวเองเข้าที่หน้าผากให้หน้าผากนูนรับทรัพย์ เพื่อเป็นการเสริมโหง้วเฮงให้ใบแก่ใบหน้า

โดยเธอนั้นได้เผยว่า ได้ไปเกาหลีมาตอนสิ้นปี ตอนแรกไม่ได้ตั้งใจจะทำ แต่ครั้งนี้ไปหลายวันเกินเลยแวะไปฉีดไขมันที่หน้าผากด้วยเลย แต่ส่วนอื่นที่เห็นบวมคืออ้วนขึ้น ที่ทำก็เพื่อปรับโหงวเฮ้ง พอดีมีคนทักแล้วปีนี้อายุ 25 หน้าผากจะรับทรัพย์ ในตอนนี้อาจจะยังไม่เห็นผล เพราะยังไม่เข้าที่เท่าไร

ก็ไม่รู้ว่าเขาฮิตทำกัน อีกอย่างพอเวลาหันข้างแล้วหน้าผากแบนเลยทำหน่อย แค่เอาไขมันจากตัวเราเองฉีดเข้าไป ที่ฉีดไปก็มีวันสลายได้ถ้าออกกำลังกายเยอะ เหมือนฉีดสิว ฉีดโบท็อกซ์เท่านั้น และได้เอาไขมันที่ต้นขาแต่ส่วนนั้นไม่ได้ลดลง

จริงๆ แพลนว่าจะทำส่วนอื่นก็คือตา แต่คิดว่าดวงตาจะเปลี่ยนเลยทำแค่หน้าผากพอ อย่างตาที่อยากทำเพราะไขมันไม่เท่ากัน พอติดขนตาก็ยากอยากทำให้เท่ากัน แต่ก็กลัวผลกระทบจากการเป็นตากุ้งยิงด้วยเลยยังไม่ทำ แล้วถูกหมอดูสั่งเบรก เชื่อเรื่องโหง้วเฮงปีนี้เบญจเพสเขาบอกหน้าผากนูนจะรับทรัพย์ ทำมาก็ ไม่ได้ซีเรียสที่ถูกด่าเป็นปลาหมอสี แต่ไม่อยากให้ว่ากันรุนแรง ตอนนี้หน้าก็เริ่มยุบลงเริ่มเข้าที่แล้ว