สุดเศร้า! ไอซ์ ปรีชญา โพสต์อาลัย โกโก้ ผจก.ส่วนตัวเสียชีวิตกระทันหันไม่ทันได้ร่ำลา

วันที่ 18 ม.ค. 2563 เวลา 15:56 น.
สุดเศร้า! ไอซ์ ปรีชญา โพสต์อาลัย โกโก้ ผจก.ส่วนตัวเสียชีวิตกระทันหันไม่ทันได้ร่ำลา
ไอซ์ ปรีชญา โพสต์อาลัยสุดเศร้า โกโก้ เกียรติศักดิ์ ผู้จัดการส่วนตัวเสียชีวิตไม่ทันได้ร่ำลา ปู ไปรยา ไม่มีคำพูดเพราะอึ้งและเสียใจ

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่หลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สำหรับการจากไปอย่างกะทันหันของ โกโก้ เกียรติศักดิ์ อดีตผู้จัดการของนางเอกสาวชื่อดัง ปู ไปรยา ซึ่งปัจจุบันเป็นผู้จัดการดูแลนางเอกสาว ไอซ์ ปรีชญา

ล่าสุด สาวไอซ์ ได้โพสต์ภาพคู่กับผู้จัดการผู้ล่วงลับ พร้อมกับข้อความสุดเศร้าไว้ว่า...

"พี่โก้.. มันไม่จริงใช่มั้ย? พี่ทิ้งหนูแบบนี้ไปได้ยังไง ไหนพี่บอกว่าเราจะไม่ทิ้งกันไง หนูไม่มีพี่แล้วหนูจะทำยังไง พี่ต้องอยู่คอยสอนหนู ว่าหนู คอยเตือนหนู คอยดูแลหนู คอยทำให้หนูหัวเราะ คอยให้กำลังใจหนูก่อนสิ ทำไมพี่ไปโดยที่พี่ไม่บอกหนูเลย ว่าพี่เจ็บป่วยยังไงบ้าง ทำไมจากหนูไปเร็วแบบนี้ละ เมื่อวานเรายังกอดกันอยู่เลยนะพี่ แต่วันนี้พี่ไม่อยู่แล้ว

พรุ่งนี้เราจะต้องเจอกันไม่ใช่หรอ พี่เป็นทั้งพี่ เป็นทั้งเพื่อนและ ครอบครัว หนูรักพี่มากๆนะคะ ต่อจากนี้ไปหนูจะดูแลตัวเอง ทำทุกอย่างที่พี่สอน

หนูไม่นึกเลยว่าเมื่อวานจะเป็นครั้งสุดท้ายที่เราจะได้กอดกัน ได้เห็นหน้ากัน มีอีกตั้งหลายเรื่องที่หนูยังไม่ได้บอกพี่ พี่เป็นคนเก่ง พี่เป็นคนที่ อดทนพี่จริงใจ พี่คอยสร้างแต่เสียงหัวเราะ พี่เป็นคนมีน้ำใจ แต่ตอนนี้หนูเสียคนที่หนูรักไปอีกคน มันเร็วเกินไปจนหนูรับไม่ได้ ไม่ว่ายังไงก็ตาม ทุกๆคนที่รู้จักพี่รักพี่ และหนูก็รักพี่เสมอและพี่จะอยู่ความทรงจำของหนูแบบนี้ตลอดไป ขอให้พี่หลับสบายนะคะ R.I.P P'COCO #ripcoco #myamazingmanager #iloveyou #alwaysinmyheart @coco_yellow"

ขณะที่ สาวปู ได้ลงไอจีสตอรี่ โพสต์รูปคู่โกโก้พร้อมเขียนข้อความแสดงความอาลัยต่อการจากไปของอดีตผู้จัดการ ระบุว่า "เพิ่งลงจากเครื่องและใจหายเลย ไม่มีคำพูดเพราะอึ้ง และเสียใจจริง ๆ พี่โก้ RIP

บทความแนะนำ